Ả-rập Xê-út có hầu hết các hạn chế COVID-19 và đình chỉ chuyến bay

Bài viết này đã được đánh giá bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Ả-rập Xê-út đã thông báo loại bỏ một số hạn chế đã áp dụng trước đây đối với khách du lịch trong nước. Hầu hết các hạn chế đã được nới lỏng do tỷ lệ miễn dịch và tiêm chủng cao trong quần chúng và số ca nhiễm COVID-19 giảm mạnh.

Saudi Arabia cũng đã dỡ bỏ lệnh cấm bay đối với một số quốc gia, bao gồm Nam Phi, Botswana, Namibia, Zimbabwe, Lesotho, Eswatini, Mozambique, Malawi, Mauritius, Zambia, Madagascar, Angola, Seychelles, Comoros, Nigeria, Ethiopia và Afghanistan.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út

Khách quốc tế đến Vương quốc Anh không còn phải xuất trình xét nghiệm PCR âm tính hoặc kết quả xét nghiệm kháng nguyên nhanh khi đến. Tất cả các biện pháp kiểm dịch đã được thực hiện với; tuy nhiên, du khách đến bằng visa thăm thân phải có bảo hiểm y tế để chi trả cho mọi chi phí điều trị liên quan đến COVID-19 trong thời gian lưu trú của họ.

Bộ Nội vụ cũng đã bỏ hầu hết các hạn chế COVID-19 của mình, bao gồm cả quy định về mặt nạ ngoài trời theo trích dẫn của Cơ quan Báo chí Ả Rập Xê-út (SPA).

Những người hành hương từ khắp nơi hiện có thể đến thăm Ả Rập Xê Út và biểu diễn Umrah do được nới lỏng một số tiêu chuẩn nhập cảnh. Bộ Hajj và Umrah của Ả Rập Xê Út đã tiết lộ rằng những người được tiêm chủng đầy đủ từ 5 tuổi trở lên có thể vào Nhà thờ Hồi giáo Lớn ở Makkah và Nhà thờ Hồi giáo Tiên tri ở Madinah. Các tiêu chuẩn về cách xa xã hội ở tất cả các nhà thờ Hồi giáo đã được dỡ bỏ cùng với tất cả các không gian, hoạt động và sự kiện công cộng khác.

Các Ứng dụng Tawakkalna vẫn được yêu cầu tiếp cận các cơ sở công cộng và tư nhân, sân bay, phương tiện giao thông công cộng và văn phòng. Mặc dù không cần thiết ở ngoài trời, mặt nạ nên được đeo bên trong các nhà thờ Hồi giáo linh thiêng và các cơ sở trong nhà khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.