Amazon White Friday Sale KSA 2022: Ưu đãi hàng đầu cần chú ý trong năm nay

Sự kiện mua sắm lớn nhất năm 2022 đã đến và dựa trên những gì chúng ta có thể quan sát được, Amazon đã sẵn sàng mang đến cho người tiêu dùng KSA một dịp mua sắm hoành tráng khác trong dịp lễ hàng năm. năm nay Thứ Sáu trắng của Amazon sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 11 (hoặc ngày 20 tháng 11 nếu bạn là thành viên Prime) đến ngày 28 tháng 11 và bao gồm giảm giá mạnh, ưu đãi chớp nhoáng và ưu đãi trong ngày.

Khám phá cách hưởng lợi từ các giao dịch lớn đang được cung cấp và thậm chí còn nhận được nhiều giá trị hơn thông qua các ưu đãi hoàn lại tiền được cung cấp bởi Cửa hàng tiền mặt.

Thứ Sáu Trắng của Amazon: Giảm tới 70%!

Rất có thể một số ưu đãi nhất định có thể dễ dàng lọt qua tầm ngắm của bạn với nhiều ưu đãi và chiết khấu lên tới 70% được áp dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau thuộc nhiều danh mục như điện thoại di động & phụ kiện, nhà ở & nội thất, thể thao & thể dục, v.v.

Ngoài ra, người mua sắm KSA có thể được giảm thêm 15% khi hoàn tất giao dịch mua bằng Mastercard (áp dụng T&C).

Vì vậy, hãy nhanh chóng tóm tắt lại đợt giảm giá lớn nhất trong năm thực sự bao gồm những gì. Không có thời điểm nào tốt hơn để bắt đầu một số hoạt động mua sắm lớn vì các đợt giảm giá này sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 11.

Ưu đãi hàng đầu về phụ kiện và thiết bị điện tử vào Thứ Sáu Trắng của Amazon

Tìm thiết bị điện tử mong muốn của bạn từ điện thoại di động, máy tính xách tay, máy ảnh, v.v. với mức giá tốt trong Thứ Sáu Trắng của Amazon năm nay. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung và Huawei cung cấp sản phẩm của họ với mức giảm giá lên tới 50%.

Ưu đãi nhà bếp và thiết bị hàng đầu của Amazon White Friday

Tìm kiếm các thiết bị để hoàn thành nhà bếp của bạn? Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ mà bạn đang tìm kiếm trong Amazon White Friday năm nay. Rất nhiều thứ đang được cung cấp trong phần nhà bếp và thiết bị. Bạn có thể được giảm giá tới 60% cho máy pha cà phê, nồi chiên không khí, máy hút bụi và nhiều sản phẩm khác từ các thương hiệu nổi tiếng như Phillips, Kenwood và BLACK+DECKER.

Ưu đãi thiết yếu cho trò chơi Thứ Sáu Trắng của Amazon

Một game thủ cuồng nhiệt? Amazon White Friday năm nay là cơ hội để bạn mua tất cả những thứ cần thiết cho trò chơi mà bạn cần và thậm chí cả những trò chơi mới cho bộ sưu tập của bạn. Tận hưởng giảm giá tới 51% trên bảng điều khiển, bộ điều khiển, chuột chơi game và các thiết bị chơi game cần thiết khác mà bạn chọn của Xbox, PS5 và Nintendo.

Ưu đãi thời trang và nước hoa hàng đầu của Amazon White Friday

Mua thời trang và nước hoa yêu thích của bạn với mức giảm giá điên cuồng lên tới 61% cho các thương hiệu được săn lùng như Nivea, Derma và Shiseido. Tìm các sản phẩm làm đẹp cần thiết, nước hoa, bồn tắm và vòi hoa sen cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc với mức giá tương đối thấp.

Ưu đãi thể dục và thể thao hàng đầu của Amazon White Friday

Đối với những người đam mê tập gym và thể dục, bạn có thể tận dụng Ngày Thứ Sáu Trắng của Amazon năm nay để mua tất cả những thứ bạn cần cho nhu cầu tập thể dục hàng ngày của mình. Rất nhiều sản phẩm như máy chạy bộ, tạ, ghế tập… đang được giảm giá đến 58%.

ShopCash Amazon White Friday: Hoàn tiền tới 15%!

Tìm kiếm nhiều giá trị hơn? Làm thế nào để hoàn lại tiền bổ sung (tối đa 15%) ngoài mức giảm giá 70% vào Thứ Sáu Trắng hiện có? ShopCash, một ứng dụng khám phá giao dịch và phần thưởng hoàn lại tiền khi mua sắm trực tuyến, cho phép bạn làm điều đó.

Xin lưu ý rằng sau đây Ưu đãi hoàn tiền của ShopCash có giá trị đến ngày 28 tháng 11.

  • quần áo, sắc đẹp, sức khỏe & chăm sóc cá nhân, giày dép: hoàn tiền thêm 15%
  • sách, sách điện tử, trang sức, đồng hồ: hoàn tiền thêm 8%
  • tất cả các danh mục khác: hoàn tiền thêm 8%
  • ô tô, sản phẩm trẻ em, nhạc cụ, thiết bị chăm sóc cá nhân, đồ thể thao: Hoàn tiền thêm 7%
  • nội thất, âm nhạc, sản phẩm văn phòng và công cụ: Hoàn tiền thêm 5%
  • tạp hóa, gia đình, thiết bị chính, ngoài trời, sản phẩm vật nuôi, đồ chơi: hoàn tiền thêm 4%
  • Máy ảnh CE, thiết bị điện tử di động CE, thiết bị điện tử, thẻ quà tặng, PC, video, trò chơi điện tử, không dây, phụ kiện không dây: Hoàn tiền thêm 2%

Làm cách nào để kiếm tiền hoàn lại từ ShopCash?

  • đăng ký tài khoản ShopCash: Tạo một tài khoản trên Trang web ShopCash hoặc trên ứng dụng ShopCash. Bạn có thể tải ứng dụng ShopCash từ chợ ứng dụng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng.
  • cửa hàng như bình thường: Duyệt các cửa hàng và giao dịch, ghé thăm các cửa hàng yêu thích của bạn và mua sắm. Chúng tôi sẽ theo dõi và tự động thêm tiền hoàn lại vào ví của bạn
  • chọn cách rút tiền hoàn lại của bạn: Sau đó, bạn có thể chuyển tiền hoàn lại vào tài khoản ngân hàng của mình hoặc rút tiền dưới dạng thẻ quà tặng ngay lập tức.

Ghi chú: ShopCash thường ghi có tiền hoàn lại vào ví của bạn trong vòng 3 ngày. Các điều khoản và điều kiện khác được áp dụng, vui lòng đọc các điều khoản hoàn lại tiền cho từng cửa hàng.

[Total: 112 Average: 4.8]

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.