Bến tàu du lịch đầu tiên của Ả Rập Xê Út tại Cảng Hồi giáo Jeddah

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Chúng tôi đi’đội biên tập của s để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Từ khi thành lập Vương quốc tàu sân bay quốc kỳ thứ hai để xây dựng kỷ lục của nó Jeddah Corniche CircuitNgành du lịch của Ả Rập Xê Út đang phát triển nhảy vọt.

Một bổ sung ấn tượng khác cho bối cảnh du lịch non trẻ của Vương quốc là lễ khánh thành gần đây của bến tàu du lịch đầu tiên tại Cảng Hồi giáo Jeddah, từ đó MSC Bellissima, một siêu tàu du lịch dài hơn ba sân bóng đá, khởi hành trong chuyến đi đầu tiên của cô đến Aqaba ở Jordan và Safaga ở Ai Cập.

Việc khánh thành nhà ga đường biển diễn ra đúng sáu tháng sau khi Công ty Du thuyền Ả Rập Xê Út thành lập, và chỉ hai ngày trước khi hạ thủy MSC Bellissima.

Việc phát triển cảng tàu du lịch là một phần của sáng kiến ​​lớn hơn nhằm chuẩn bị cho nền kinh tế Vương quốc đón nhận kỷ nguyên hậu dầu mỏ như được nêu trong lộ trình Tầm nhìn đến năm 2030 của Thái tử Mohammed bin Salman.

Một đại diện của Công ty Du lịch Ả Rập Xê Út cho biết rằng 50.000 cơ hội việc làm đang được chuẩn bị vào năm 2025 khi du lịch trên bờ Biển Đỏ và Vương quốc Anh nói chung tiếp tục phát triển.

Hơn nữa, Cảng Hồi giáo Jeddah được thiết lập là cửa ngõ đầu tiên nơi tàu du lịch cập cảng và khởi hành do vị trí quan trọng chiến lược của nó.

Đối với bản thân tàu du lịch, MSC Bellissima được đặt cùng nhau ở Pháp. Tổng chiều dài của siêu tàu du lịch là 315 mét ấn tượng với khả năng chứa 4.500 hành khách. Kích thước tuyệt đối của nó mang lại cho nó danh hiệu là một trong những tàu du lịch lớn nhất thế giới hiện nay. MSC Bellissima sẽ phục vụ hơn 20 chuyến đi cho đến cuối tháng 10.

MSC Bellissima © Tin tức về Du thuyền Seatrade

Bên cạnh kích thước, MSC Bellissima còn gây ấn tượng bởi hàng loạt tiện nghi sang trọng như nhà hàng, phòng khiêu vũ, hồ bơi và phòng tập thể dục.

Giá vé vào cửa được báo cáo bắt đầu từ 2,195 SAR và hành khách sẽ được đưa đón đến các điểm đến như Petra của Jordan và Luxor của Ai Cập, trong số các điểm đến khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.