Blackpink Riyadh: Buổi hòa nhạc, Giá vé, Tour quốc tế và hơn thế nữa

Bài viết này đã được xem xét bởi Chúng tôi đi’s nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Tin vui cho tất cả các BLINKS tại Ả Rập Saudi, nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc Blackpink sẽ biểu diễn lần đầu tiên tại Riyadh. Blackpink sẽ biểu diễn trực tiếp tại Riyadh như một phần trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ ở Trung Đông và Mùa Riyadh năm sau.

Đọc thêm để biết thêm chi tiết về buổi biểu diễn của Blackpink tại Riyadh.

Blackpink’s Born Pink Asia Tour tại Riyadh

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Blackpink đã khơi dậy sự nhiệt tình trên phạm vi toàn cầu. Âm nhạc của ban nhạc huyền thoại là sự kết hợp độc đáo giữa pop, hip-hop và trap. Jisoo, Jennie, Rose và Lisa đã trở thành những nữ nghệ sĩ và nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên có 5 ca khúc đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube mỗi ca khúc. Với hơn 80 triệu người đăng ký, nhóm cũng có nhiều người theo dõi nhất trên nền tảng.

Là một phần của chuyến lưu diễn quốc tế thứ ba, “Born Pink,” ban nhạc sẽ biểu diễn ở Riyadh—cũng được mong đợi là sẽ diễn ra tại Riyadh Season. Họ cũng sẽ biểu diễn ở các thành phố khác bao gồm Manila, Abu Dhabi, Kuala Lumpur, Jakarta, Bangkok và Hong Kong. Nhóm hy vọng có thể tương tác với người hâm mộ ở những thành phố này và dự đoán khán giả từ khắp nơi trên thế giới.

Buổi hòa nhạc sẽ diễn ra ở đâu tại Riyadh?

Buổi hòa nhạc Born Pink của Blackpink tại Riyadh sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 20 tháng 1 năm 2023, tại thủ đô của Ả Rập Saudi tại Công viên Mrsool lúc 8:30 tối.

Đặt vé máy bay đi Riyadh giá rẻ Đặt vé máy bay đi Riyadh giá rẻ

Làm cách nào tôi có thể nhận được vé cho buổi hòa nhạc của Blackpink ở Riyadh?

Vé buổi hòa nhạc của Blackpink Riyadh sẽ được bán vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 11 trên livenation.me. Vé bắt đầu từ SAR249 để vào cửa chung trong khu vực đứng và tăng lên 1.499 SAR cho các dãy phòng VIP.

[Total: 221 Average: 4.9]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.