Các chuyến bay từ Jeddah đến Cairo: Thời gian bay, Khoảng cách, Trạng thái và hơn thế nữa * Cập nhật ngày 2 tháng 6 năm 2022 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật tháng 6 năm 2022

Không nghi ngờ gì khi các kim tự tháp Giza là nơi khẳng định vị thế lớn nhất đối với thành phố thủ đô của Ai Cập. Nhưng ngay cả khi chúng ta loại bỏ các di tích cổ đại khỏi phương trình, Cairo vẫn là một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất trong khu vực MENA cũng như trên thế giới. Vai trò của Cairo như một trong những trung tâm du lịch và kinh doanh của khu vực là không thể phủ nhận.

Tìm cách đi du lịch đến Cairo từ Jeddah? Dưới đây là tin tức chuyến bay mới nhất, yêu cầu đi lại, lịch trình của các hãng hàng không và giá vé máy bay.

Các chuyến bay từ Jeddah đến Cairo hôm nay

Một tìm kiếm đơn giản thông qua Wego sẽ hiển thị cho bạn lịch trình các chuyến bay mới nhất, cho phép bạn chọn các ưu đãi chuyến bay tốt nhất từ ​​nhiều hãng hàng không.

Chuyến bay giá rẻ nhất từ ​​Jeddah đến Cairo Chuyến bay giá rẻ nhất từ ​​Jeddah đến Cairo

Saudia

Saudia, hãng hàng không quốc gia của KSA, khai thác các chuyến bay thẳng từ Jeddah đến Cairo mỗi ngày.

Thời gian bay từ Jeddah đến Cairo

Các chuyến bay thẳng giữa Jeddah và Cairo thường mất 2 giờ 5 phút để hoàn thành. Các chuyến bay nối chuyến có thể mất tới 7 giờ 30 phút.

Lịch trình và giá vé chuyến bay từ Jeddah đến Cairo

Saudia khai thác cả các chuyến bay thẳng và nối chuyến giữa Jeddah và Cairo vào tất cả các ngày trong tuần.

Các chuyến bay trực tiếp

Jeddah đến Cairo: Có nhiều chuyến bay thẳng vào tất cả các ngày trong tuần

Giá vé máy bay bắt đầu từ SAR 1,349

Kết nối các chuyến bay

Riyadh đến Cairo: Có tới 3 chuyến bay nối chuyến vào 4 ngày trong tuần. Các điểm dừng có thể bao gồm Tabuk, Riyadh, Dammam, Amman, Taif và những người khác.

Giá vé máy bay bắt đầu từ SAR 1,136

Vui lòng truy cập Wego cho Saudia đầy đủ lịch trình.

Egypt Air

Egypt Air, hãng hàng không quốc doanh của Ai Cập, khai thác một số chuyến bay thẳng từ Jeddah đến Cairo mỗi ngày.

Thời gian bay từ Jeddah đến Cairo

Các chuyến bay thẳng giữa Jeddah và Cairo thường mất 2 giờ 10 phút để hoàn thành. Không có chuyến bay nối chuyến nào cho tuyến Jeddah – Cairo.

Lịch trình và giá vé chuyến bay từ Jeddah đến Cairo

Egypt Air khai thác một số chuyến bay thẳng giữa Riyadh và Cairo vào tất cả các ngày trong tuần.

Các chuyến bay trực tiếp

Riyadh đến Cairo: Lên đến 5 chuyến bay trực tiếp tất cả các ngày trong tuần

Giá vé máy bay bắt đầu từ 1,135 SAR

Vui lòng truy cập Wego cho Lịch trình đầy đủ của Egypt Air.

Hướng dẫn du lịch Jeddah đến Cairo

Yêu cầu thị thực đối với du khách Ả Rập Xê Út

Du khách Ả Rập Xê Út không bắt buộc phải có thị thực để nhập cảnh vào Ai Cập. Ả-rập Xê-út là một trong những quốc gia được chính quyền Ai Cập cho phép miễn thị thực.

Yêu cầu đầu vào

Hành khách từ tất cả các quốc gia sẽ phải hoàn thành tờ khai sức khỏe bằng giấy (do hãng hàng không của bạn cấp hoặc khi đến) với các chi tiết cá nhân và có thể phải cung cấp xác nhận chính sách bảo hiểm y tế hợp lệ cho nhà chức trách sân bay. Nếu bạn đang đi du lịch đến Ai Cập, bạn sẽ cần phải có giấy chứng nhận tiêm chủng COVID ‑ 19 hoặc giấy chứng nhận xét nghiệm PCR COVID ‑ 19 RT âm tính.

Yêu cầu kiểm tra

Tất cả hành khách, những người không có giấy chứng nhận tiêm chủng hợp lệ, cần phải có giấy chứng nhận xét nghiệm PCR COVID ‑ 19 RT âm tính được in từ phòng thí nghiệm được công nhận bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ả Rập để thực hiện xét nghiệm trong vòng 72 giờ trước khi đến Ai Cập. Giấy chứng nhận kiểm tra PCR COVID ‑ 19 RT được in phải là bản gốc và phải được đóng dấu của phòng thí nghiệm / bệnh viện hoặc có mã QR rõ ràng, dễ đọc với các chi tiết liên quan của hành khách.

Chứng chỉ cũng phải có các thông tin sau:

 • tên đầy đủ của hành khách
 • số hộ chiếu
 • ngày và giờ lấy mẫu
 • chi tiết về loại mẫu được lấy cho tăm bông

Những hành khách không có tem hoặc mã QR trên giấy chứng nhận kiểm tra sẽ bị trục xuất về điểm xuất phát. Chứng chỉ kiểm tra PCR COVID ‑ 19 RT cũng không được có bất kỳ sửa đổi hoặc thay đổi nào (ví dụ: thêm hoặc xóa).

Kiểm tra COVID ‑ 19 được công nhận:

 • RT PCR được thực hiện trong vòng 72/96 giờ trước khi khởi hành tùy thuộc vào quốc gia đến)
 • Xét nghiệm kháng nguyên (được thực hiện trong vòng 24 giờ từ khi lấy mẫu đến khi đến Cairo)
 • Xét nghiệm ID NOW NAAT (được thực hiện trong vòng 24 giờ từ khi lấy mẫu đến khi đến Cairo)
 • Lưu ý: Các thử nghiệm chỉ được chỉ định là NAAT không được chấp nhận.

Sau khi hành khách rời khỏi Ai Cập, chứng chỉ PCR COVID ‑ 19 sẽ được coi là đã hết hạn và không có giá trị cho chuyến bay khứ hồi đến Ai Cập (không thể sử dụng lại chứng chỉ này).

Trẻ em dưới 12 tuổi và hành khách quá cảnh được miễn yêu cầu chứng chỉ kiểm tra PCR COVID ‑ 19 âm tính.

Yêu cầu tiêm chủng

Tất cả những du khách có giấy chứng nhận tiêm chủng COVID ‑ 19 sẽ được chấp nhận đi du lịch và được miễn làm xét nghiệm PCR COVID ‑ 19 trước khi khởi hành.

Chứng chỉ phải tuân thủ các điều kiện sau:

 • chứng chỉ phải bằng tiếng Anh, tiếng Ả Rập hoặc tiếng Pháp
 • được cấp bởi một phòng thí nghiệm được công nhận tại quốc gia phát hành
 • được liên kết với mã QR có thể đọc được và không chứa các mẩu tin lưu niệm, hủy bỏ hoặc bổ sung (mã QR phải có thể đọc được sau khi quét)
 • trong trường hợp giấy chứng nhận tiêm chủng được cấp mà không có mã QR có thể đọc được, giấy chứng nhận này có thể được chấp nhận với sự chấp thuận của đại sứ quán Ai Cập tại quốc gia khởi hành của hành khách (tuy nhiên, điều này áp dụng cho công dân nước ngoài có giấy chứng nhận tiêm chủng không có mã QR có thể đọc được) được đóng dấu và xác nhận bởi Đại sứ quán Ai Cập tại quốc gia khởi hành của hành khách)
 • Đã 14 ngày trôi qua kể từ ngày tiêm liều thứ hai của vắc xin Pfizer ‑ Biontech / Comirnaty, Janssen‑ Moderna / Spikevax, AstraZeneca / Vaxzevria, Sinopharm, Sinovac hoặc Sputnik hoặc liều đầu tiên của vắc xin Johnson & Johnson.
 • hành khách dưới 12 tuổi được miễn các yêu cầu trên.

Yêu cầu kiểm dịch

Trừ khi bạn đang quá cảnh từ các quốc gia này: Nam Phi, Botswana, Eswatini, Lesotho, Mozambique, Namibia hoặc Zimbabwe, bạn không cần phải kiểm dịch khi đến Cairo, bất kể tình trạng tiêm chủng của bạn.

Tất cả hành khách đã bắt đầu hành trình tại các quốc gia này và đến trên các chuyến bay nối chuyến đến Ai Cập phải tuân thủ các yêu cầu sau:

 • thực hiện xét nghiệm PCR COVID ‑ 19 thông qua ID NOW khi đến nơi với chi phí của riêng họ
 • tự cách ly trong 14 ngày dưới sự giám sát của cơ quan y tế có thẩm quyền
 • làm xét nghiệm PCR COVID ‑ 19 vào ngày thứ 7 sau khi đến với chi phí của họ

Hành khách đến từ các khu vực hạn chế phải ký vào tờ khai sau (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ả Rập), trong đó có nghĩa vụ thanh toán phí xét nghiệm và các chi phí y tế khác nếu phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.