Các hãng hàng không lớn ở Mỹ bỏ yêu cầu đeo khẩu trang trên máy bay

Nhiều hãng hàng không lớn của Mỹ thông báo gỡ bỏ yêu cầu hành khách và nhân viên phải đeo khẩu trang trên các chuyến bay nội địa, quốc tế.

Các hãng hàng không lớn ở Mỹ bỏ yêu cầu đeo khẩu trang trên máy bay

Ngày 18/4, nhiều hãng hàng không lớn tại Mỹ bao gồm American Airlines, Delta Air Lines, Southwest Airlines, United Airlines, Alaska Air… và tuyến tàu hỏa quốc gia Amtrak đồng loạt thông báo bỏ quy định đeo khẩu trang đối với du khách và nhân viên hãng bay ngay lập tức.

“Trong gần 2 năm nay, chiếc khẩu trang giống như thẻ lên máy bay, bạn không thể khởi hành nếu thiếu vật dụng này. Tuy nhiên, kể từ hôm nay, khẩu trang là chỉ là một sự lựa chọn ở các sân bay và trên máy bay của chúng tôi”, đại diện Alaska Airlines tuyên bố.

United Airlines cho biết không còn yêu cầu khẩu trang trên các chuyến bay nội địa, một số chuyến quốc tế và các sân bay của Mỹ.

1

Ed Bastian, Giám đốc điều hành Delta Air Lines, thừa nhận rủi ro khi bỏ yêu cầu sử dụng khẩu trang nhưng hãng vẫn mong đợi các chuyến bay được lấp đầy sau quyết định nới lỏng.

Quyết định của các hãng hàng không đưa ra chỉ vài giờ sau khi một tòa án liên bang ở bang Florida, Mỹ bãi bỏ yêu cầu bắt buộc đeo khẩu trang trên máy bay và tàu hỏa của Cơ quan Kiểm soát và phòng ngừa bệnh tật Mỹ (CDC).

Theo Hãng tin Bloomberg, Cơ quan Quản lý an ninh vận tải Mỹ đã xác nhận thông tin này và họ sẽ không yêu cầu hành khách đi máy bay, tàu hỏa cũng như các phương tiện giao thông công cộng khác phải đeo khẩu trang “vào thời điểm này”.

Theo iVIVU.com 

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Hà Nội với giá ưu đãi thấp nhất thị trường nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Các hãng hàng không lớn ở Mỹ bỏ yêu cầu đeo khẩu trang trên máy bay

Từ khóa: Các hãng hàng không lớn ở Mỹ bỏ yêu cầu đeo khẩu trang trên máy bay – Các hãng hàng không lớn ở Mỹ bỏ yêu cầu đeo khẩu trang trên máy bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.