Cập nhật & Vé vào Công viên Giải trí Bến tàu Jeddah

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi đinhóm biên tập của đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Vì Jeddah Season 2022 đang diễn ra sôi nổi nên Bến tàu Jeddah là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất mà bạn có thể cùng bạn bè và gia đình ghé thăm. Ở đây, chúng tôi đã tập hợp mọi thứ mà bạn cần biết về nó. Có sẵn bài báo tiếng Ả Rập – جدة بير في موسم جدة 2022: الفعاليات والتذاكر

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Jeddah ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Jeddah ngay bây giờ

Bến tàu Jeddah là gì?

Bến tàu Jeddah là một trong những công viên giải trí trong Mùa Jeddah với 39 trò chơi cảm giác mạnh, cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng. Du khách có thể thưởng thức các cuộc diễu hành âm nhạc với những người hóa trang thành cây, khỉ và các trang phục độc đáo khác.

Bạn cũng có thể thưởng thức Khu vườn đầy màu sắc của họ, đó là một đường hầm được làm bằng hoa hồng sẽ lôi cuốn ánh mắt của bạn trước vẻ đẹp. Ngoài ra, Pongo, nhà hàng nổi tiếng nhất ở KSA sẽ mở một gian hàng cho tất cả du khách. Họ sẽ cung cấp nhiều loại cà phê rang khác nhau từ hạt cà phê chất lượng cao và bánh ngọt ngon. Nói cách khác, Jeddah Pier cung cấp các điểm tham quan cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn và nó là một nơi hoàn hảo cho một gia đình.

Vé bến tàu Jeddah

Các ngày trong tuần: 50 SAR
Cuối tuần: 100 SAR
Trẻ em dưới 3 tuổi có thể vào cửa miễn phí.

Bạn có thể đặt vé Cầu tàu Jeddah trên Trang web chính thức của Jeddah Season. Trước tiên, bạn phải đăng ký một tài khoản mới để đặt vé. Sau đó, bạn có thể chọn vé và hoàn tất thanh toán.

Lưu ý quan trọng:

  1. Vé không thể hủy, hoàn lại hoặc chuyển đổi.
  2. Để tham gia sự kiện, tình trạng sức khỏe trên Ứng dụng Tawakkalna phải “miễn dịch”
  3. Trong trường hợp hủy, hoãn, thay đổi ngày diễn ra: – Giá trị vé sẽ được hoàn lại dưới dạng số dư trong ví điện tử với nhà cung cấp dịch vụ.
  4. Không được phép mang ba lô.
  5. Không có máy ảnh chuyên nghiệp và máy quay video được phép tại địa điểm.

Vị trí bến tàu Jeddah

Bến tàu Jeddah nằm trên bờ Biển Đỏ của Jeddah

Lịch trình và thời gian của Bến tàu Jeddah

Bến tàu Jeddah sẽ mở cửa từ 6 giờ chiều đến 12 giờ sáng vào các ngày trong tuần và từ 6 giờ chiều đến 1 giờ sáng vào các ngày cuối tuần.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.