Chinh phục cây cầu treo Yume No Tsuribashi Nhật Bản không dành cho người yếu tim

Cây cầu treo Yume No Tsuribashi – điểm tham quan Nhật Bản nổi tiếng thu hút khách du lịch ghé tới đây hàng năm. 

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản

Chinh phục cây cầu treo Yume No Tsuribashi Nhật Bản không dành cho người yếu tim

Cầu treo Yume no Tsuribashi nằm ở khu vực có tên là Sumatakyo Onsen, thuộc thị trấn Kawanehon xinh đẹp. Đây là một cây cầu treo rất nổi tiếng, được chọn là một trong 10 cây cầu treo đi bộ trên thế giới, và xếp thứ hai trong danh sách “những cây cầu treo đẹp nhất của Nhật Bản” theo độc giả báo Asahi Shimbun.

Ảnh: @japonalternativo

Ảnh: @japonalternativo

Được bao quanh bởi thiên nhiên trù phú, cầu treo Yume no Tsuribashi có chiều dài 90m và chiều cao 8m. Đây là một cây cầu hiếm hoi bắc qua hồ nước Ohma Dam xinh đẹp, nơi có màu nước chuyển sang màu xanh ngọc lam đẹp ảo diệu. Thêm vào đó, lượng khách giới hạn mà cây cầu treo chịu đựng được chỉ có 10 người.

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Người dân ở đây nói rằng, nếu như một cô gái đứng ở giữa cây cầu và cầu nguyện về sự viên mãn trong tình yêu, thì điều ước của cô ấy sẽ thành hiện thực. Và người ta còn truyền tai nhau về tỷ lệ cầu duyên thành công khi nguyện ước trên cầu.

Ảnh: @mikanakaji

Ảnh: @mikanakaji

Không những vậy, cầu treo Yume no Tsuribashi là điểm tham quan hấp dẫn, thách thức sự dũng cảm của du khách khi mà bạn vừa được chinh phục cây cầu mỏng manh, lại vừa tận hưởng khung cảnh thiên nhiên trong lành, tươi đẹp ở đây. Để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp, bạn có thể lựa chọn đến vào mùa xuân khi những mầm lá xanh tươi hoặc mùa lá đỏ Momiji thơ mộng.

Ảnh: @yumenotsuribashi

Ảnh: @yumenotsuribashi

Địa chỉ: Kawanehon, Haibara District, Shizuoka 428-0402, Nhật Bản

Giá vé: Miễn phí

Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 7 

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN GIÁ TỐT

1. Tour Nhật Bản 5N4D: Tokyo – Núi Phú Sĩ – Mùa Hoa Anh Đào

2. Tour Nhật Bản 5N5D : Cung Đường Vàng

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), (0236) 710 9566 (Miền Trung) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Nhật Bản với giá ưu đãi cực tốt

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Chinh phục cây cầu treo Yume No Tsuribashi Nhật Bản không dành cho người yếu tim

Từ khóa: Chinh phục cây cầu treo Yume No Tsuribashi Nhật Bản không dành cho người yếu tim – Chinh phục cây cầu treo Yume No Tsuribashi Nhật Bản không dành cho người yếu tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.