Chuyến bay từ Riyadh đến London: Lịch bay, thời gian, khoảng cách và hơn thế nữa * Cập nhật ngày 14 tháng 7 năm 2022 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 14 tháng 7 năm 2022

London, một thành phố quyến rũ của sự thịnh vượng không thể nghi ngờ và vẻ đẹp phong phú, là một vùng đất kỳ diệu của cơ hội và mọi thứ mà bất kỳ ai cũng có thể mơ ước. Khi chúng ta quen với việc sống giữa đại dịch, London cũng đã một lần nữa mở cửa cho khách du lịch và khách du lịch quốc tế.

Một số chuyến bay có sẵn dễ dàng nếu bạn đang muốn đi du lịch đến London từ Riyadh ngay lập tức. Bây giờ bạn có được phép đi đến London từ Riyadh không? Tìm chuyến bay giá rẻ nhất ở đâu? Các quy tắc COVID mới nhất là gì? Đọc cùng để tìm hiểu.

Xin lưu ý: Sân bay Heathrow của London đã công bố một giới hạn số lượng hành khách khởi hành ở mức 100.000 một ngày, cho đến ngày 11 tháng 9 năm 2022. Mặc dù có thể đến Vương quốc Anh, việc đặt chuyến bay khứ hồi của bạn có thể có vấn đề do giới hạn hành trình hiện tại.

Các chuyến bay từ Riyadh đến London

Một tìm kiếm đơn giản thông qua Wego sẽ hiển thị cho bạn lịch trình các chuyến bay mới nhất, cho phép bạn chọn các ưu đãi chuyến bay tốt nhất từ ​​nhiều hãng hàng không.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến London từ Riyadh Đặt vé máy bay giá rẻ đến London từ Riyadh

Chúng tôi đã liệt kê lịch bay của Saudi Airlines và British Airways từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2022. Xin lưu ý rằng giá là chính xác tại thời điểm viết bài.

Các hãng hàng không Saudi

Lịch trình chuyến bay từ Riyadh đến London

Các hãng hàng không Saudihãng hàng không quốc gia của Vương quốc Ả Rập Saudi, khai thác ít nhất hai chuyến bay thẳng và 4 chuyến nối chuyến các chuyến bay từ Riyadh đến London, với việc chuyển nhà ở Jeddah vào tất cả các ngày trong tuần.

Riyadh đến Luân Đôn giá chuyến bay

Giá vé thay đổi tùy theo hạng hành trình. Dưới đây là giá vé máy bay trung bình được tính bởi Saudia:

 • Hạng khách: Từ 3.095 SAR
 • Hạng thương gia: Từ SAR 12,873
 • Hạng nhất: Từ SAR 19.477

Riyadh đến Luân Đôn thời gian bay

Các chuyến bay trực tiếp giữa Riyadh và London dự kiến ​​mất 6 giờ 50 phút, trong khi các chuyến bay nối chuyến có thể đưa bạn đến bất cứ đâu trong khoảng từ 9 đến 12 giờ.

Hãng Hàng không Anh

Lịch trình chuyến bay từ Riyadh đến London

Hãng vận tải cờ của Vương quốc Anh Hãng Hàng không Anh bay trực tiếp chuyến bay từ Riyadh đến London 5 ngày một tuần.

Riyadh đến Luân Đôn giá chuyến bay

Giá vé trung bình trên các chuyến bay của British Airways giữa Riyadh và London là:

 • Tiêu chuẩn Kinh tế: Từ SAR 2,633
 • Hạng phổ thông đặc biệt: Từ SAR 2,842
 • Kinh doanh: Từ 20,559 SAR

Riyadh đến Luân Đôn thời gian bay

Hãng hàng không British Airways hiện chỉ khai thác các chuyến bay thẳng từ Riyadh đến London, mỗi chuyến bay dự kiến ​​mất 7 giờ 5 phút.

Hướng dẫn du lịch từ Riyadh đến London

Vương quốc Anh đã nới lỏng tất cả các hoạt động du lịch thư giãn như một bước tiến lớn trở lại bình thường. Tất cả các khách du lịch đến Vương quốc Anh sẽ có thể loại bỏ quy định kiểm tra COVID, cách ly và khẩu trang trước và sau khi đến Hạn chế đi lại đang được nới lỏng.

Tôi có thể đi đến London từ Riyadh không?

Có, bạn có thể. Hiện tại không có danh sách đỏ các hạn chế dành cho du lịch đến Anh. Bất kỳ khách du lịch Ả Rập Xê Út nào có Visa du lịch Anh hoặc các loại mục đích du lịch khác có thể đến thăm Vương quốc Anh.

Tài liệu bắt buộc

Bạn không cần phải điền vào mẫu định vị hành khách của Vương quốc Anh trước khi đi du lịch. Tại sân bay, bạn sẽ cần xuất trình giấy tờ tùy thân của mình, chẳng hạn như hộ chiếu, thị thực hoặc chứng minh nhân dân. Bạn phải:

 • chuẩn bị sẵn tài liệu nhận dạng của bạn – xóa nó khỏi ngăn chứa hoặc ví nếu bạn sử dụng
 • bỏ khăn che mặt hoặc kính râm nếu bạn đang đeo
 • chuyển qua kiểm soát hộ chiếu cùng nhau nếu bạn đang ở trong một gia đình

Yêu cầu kiểm tra và kiểm dịch

Cả những du khách đã được tiêm phòng và chưa được tiêm phòng đều được miễn tất cả các biện pháp kiểm tra và cách ly. Khi bạn đi du lịch đến Anh, bạn:

 • làm không phải cần phải hoàn thành một Vương quốc Anh mẫu định vị hành khách trước khi bạn đi du lịch
 • làm không phải cần thực hiện bất kỳ bài kiểm tra COVID-19 nào trước khi bạn đi du lịch hoặc sau khi bạn đến
 • làm không phải cần phải cách ly khi bạn đến

Yêu cầu thị thực

Vì Ả-rập Xê-út không thuộc các quốc gia đủ điều kiện cho dịch vụ miễn thị thực khi đến Vương quốc Anh, du khách từ Riyadh đến Luân Đôn phải có giấy tờ thị thực hợp lệ để nhập cảnh vào Vương quốc Anh. Loại thị thực bạn cần sẽ thay đổi tùy theo mục đích nhập cảnh của bạn.

Nhấp chuột nơi đây để kiểm tra các giấy tờ và thị thực bạn sẽ cần đến Vương quốc Anh, tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh của bạn.

Chương trình Cấp phép Du lịch Điện tử của Vương quốc Anh (ETA):

Chính phủ Vương quốc Anh gần đây đã giới thiệu Ủy quyền Du lịch Điện tử (ETA) kế hoạch này sẽ được triển khai cho tất cả các quốc gia GCC, bao gồm cả Ả Rập Xê Út, từ tháng 1 năm 2023. Theo kế hoạch này, công dân Ả Rập Xê Út sẽ không còn yêu cầu thị thực để đến Vương quốc Anh từ năm 2023; thay vào đó, họ có thể đăng ký ETA trực tuyến trước ngày đi theo lịch trình của họ.

Kế hoạch ETA đã được đưa ra cho tất cả các quốc gia đủ điều kiện để tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng cho việc đi lại đến Vương quốc Anh. Trước khi áp dụng các ETA vào năm 2023, du khách từ Ả Rập Xê Út có thể tiếp tục sử dụng Miễn thị thực Điện tử (EVW)có thể được hoàn thành trực tuyến trước khi họ khởi hành đến Vương quốc Anh.

Vương quốc Anh miễn thị thực 2022: Các quốc gia đủ điều kiện miễn thị thực điện tử

[Total: 150 Average: 4.7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.