Chuyến bay, vé, tin tức và cập nhật mới nhất * Cập nhật ngày 26 tháng 7 năm 2022 * – Blog du lịch của Wego

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 26 tháng 7 năm 2022

World Cup 2022 tại Qatar là sự kiện được mong chờ nhất trong năm nay. Bạn đã sẵn sàng để bay đến Qatar để cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn tại World Cup 2022?

Đọc thêm để biết thông tin chi tiết và những thứ bạn cần chuẩn bị trước khi đến Qatar tham dự sự kiện.

Các chuyến bay từ KSA đến Qatar

Một tìm kiếm đơn giản thông qua Wego sẽ hiển thị cho bạn lịch trình các chuyến bay mới nhất cho tháng 11, cho phép bạn chọn các chuyến bay giảm giá tốt nhất từ ​​nhiều hãng hàng không.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Qatar ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Qatar ngay bây giờ

*Tất cả giá và lịch trình dành cho các chuyến bay trong tháng 11; chúng chính xác tại thời điểm viết bài nhưng nhiều khả năng sẽ tăng lên khi World Cup đến gần

Qatar Airways

Qatar Airways cung cấp cho du khách từ KSA cả đường bay thẳng từ Jeddah và Riyadh đến Doha.

Lịch trình và giá chuyến bay từ KSA đến Qatar

 • Jeddah đến Doha: 2 chuyến bay thẳng có sẵn mỗi tuần. Giá vé bắt đầu từ khoảng 1.600 SAR.
 • Riyadh đến Doha: Có chuyến bay thẳng hàng tuần. Giá vé bắt đầu từ khoảng 1.700 SAR.

Giờ bay từ KSA đến Qatar

Các chuyến bay thẳng do Qatar Airways khai thác dự kiến ​​sẽ mất từ ​​một đến hai giờ để đến Qatar từ KSA.

Vui lòng truy cập Wego cho Lịch trình đầy đủ của Qatar Airways.

Saudia

Saudia cung cấp cho du khách từ KSA các chuyến bay trực tiếp và kết nối tuyến đường từ Jeddah và Riyadh đến Doha.

Lịch trình và giá chuyến bay từ KSA đến Qatar

 • Jeddah đến Doha: 4 chuyến bay thẳng và nhiều chuyến bay nối chuyến cứ 6 ngày một tuần. Giá vé bắt đầu từ 1.800 SAR
 • Riyadh đến Doha: 3 chuyến bay trực tiếp có sẵn mỗi tuần. Giá vé bắt đầu từ 560 SAR.

KSA đến Qatar thời gian bay

Các chuyến bay thẳng do Saudia khai thác dự kiến ​​sẽ mất một giờ đến 2 giờ để đến Qatar từ Ả Rập Xê-út. Các chuyến bay nối chuyến có thể mất đến 6 và 9 giờ theo thời gian tạm dừng.

Vui lòng truy cập Wego cho Saudia đầy đủ lịch trình.

Các chuyến bay đưa đón World Cup

Thông báo về quan hệ đối tác với các hãng hàng không vùng Vịnh, Qatar Airways đã thông báo thiết lập các chuyến bay đưa đón trong ngày thi đấu giữa Doha và các thành phố lớn của Trung Đông để người hâm mộ tham dự các trận đấu và khởi hành từ Doha vào cùng ngày. Động thái này đặc biệt sẽ được thực hiện để giảm bớt lo ngại về việc thiếu chỗ ở giá cả phải chăng ở Qatar và mang lại lợi ích cho các trung tâm du lịch trong khu vực, bao gồm cả Dubai.

Dịch vụ đưa đón ban đầu sẽ kết nối Doha với Dubai, Muscat, Riyadh, Jeddah và Kuwait City. Tuy nhiên, Qatar Airways sẽ bổ sung thêm nhiều chuyến bay qua Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh gồm sáu quốc gia trong tương lai.

Như vậy, ban đầu lịch trình sẽ bao gồm 30 các chuyến bay khứ hồi hàng ngày giữa Dubai và Doha, do FlyDubai khai thác, và 24 giữa Doha và Muscat, do Oman Air khai thác. Saudia sẽ hoạt động 20 vòng quay chuyến bay đến Riyadh và Jeddah, trong khi Kuwait Airways sẽ liên kết Doha đến Kuwait City với 10 chuyến bay khứ hồi.

Gói chuyến bay World Cup

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm World Cup 2022 Qatar toàn diện hơn, hiện tại có một số tùy chọn gói theo chủ đề, gói chuyến bay + khách sạn mà bạn có thể chọn từ FIFA và Qatar Airways.

Gói dịch vụ khách sạn của FIFA

FIFA đang cung cấp độc quyền của mình gói tiếp đãi để cung cấp cho người hâm mộ bóng đá một trải nghiệm khác biệt và chưa từng có. Các gói bao gồm chuyến bay và khách sạn và được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu và túi tiền của những người hâm mộ sành điệu.

Các kế hoạch chiêu đãi của FIFA bao gồm các gói trận đấu đơn, theo đội cụ thể, địa điểm cụ thể và vòng chung kết. Nếu bạn có đủ phương tiện và xu hướng, bạn thậm chí có thể chọn gói loạt trận tuyệt vời bao gồm tất cả các trận đấu được tổ chức tại các sân vận động Lusail và Al Bayt.

Chuyến bay tới FIFA World Cup Qatar 2022 của Qatar Airways

Với tư cách là Đối tác hàng không chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022, Qatar Airways đã được FIFA cấp quyền sản xuất, quản lý và bán các gói du lịch thông qua Qatar Airways Holidays cho FIFA World Cup Qatar 2022.

Tất cả các gói du lịch bao gồm vé trận đấu, chuyến bay và chỗ ở đảm bảo tính sẵn có và giá cả của cả ba yếu tố tại thời điểm mua. Xin lưu ý rằng dịch vụ này chỉ áp dụng cho các thành viên của Câu lạc bộ Đặc quyền Qatar Airways. Nếu bạn không phải là thành viên của nó, bạn có thể đăng ký thành viên trực tuyến và tiến hành đặt vé.

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về Trang chính thức của Qatar Airways.

Tôi có thể đi từ Qatar đến KSA không?

Đúng. Công dân Ả Rập Xê Út đã được tiêm phòng đầy đủ được phép đi du lịch nước ngoài và họ phải cung cấp bằng chứng tiêm chủng hợp lệ trước khi khởi hành từ Ả Rập Xê Út. Họ phải được tiêm một liều tăng cường nếu đã 3 tháng kể từ khi nhận được liều thứ hai. Công dân Ả Rập Xê Út dưới 16 tuổi được miễn yêu cầu này.

Yêu cầu về vé xem World Cup và thẻ Hayya

Cụ thể là đối với World Cup, theo yêu cầu nhập cảnh mới nhất của Qatar, xin lưu ý rằng những người hâm mộ bóng đá quốc tế không có vé xem World Cup và thẻ Hayya sẽ không được phép vào nước này.

Việc tham dự các trận đấu tại World Cup cũng sẽ yêu cầu người hâm mộ trước tiên phải có thẻ Hayya. Do đó, tốt nhất là bạn nên đáp ứng yêu cầu này trước tiên sau khi có vé xem World Cup. Mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về thẻ Hayya trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thẻ Hayya: Những điều cần biết về Giấy phép cho Qatar World Cup 2022

Yêu cầu du lịch Qatar đối với khách du lịch KSA

Yêu cầu tiêm chủng

Xin lưu ý rằng những du khách đã tiêm vắc xin bên ngoài Qatar phải nộp giấy chứng nhận vắc xin gốc và bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào khác – bằng tiếng Ả Rập hoặc tiếng Anh– để làm bằng chứng rằng họ đã tiêm vắc xin và ít nhất phải bao gồm các thông tin sau:

 • Tên của khách du lịch phải trùng với tên trên hộ chiếu
 • Liều lượng và ngày tiêm vắc-xin (một liều cho vắc-xin Jansen và hai liều cho các vắc-xin khác)
 • Loại / tên của vắc xin
 • Số sê-ri của lô vắc xin và Mã QR (nếu có

Khi đến Qatar, du khách phải tiêm một trong các loại vắc xin trong danh sách dưới đây để được coi là đã được tiêm phòng miễn dịch:

 • Pfizer / BioNTech (Comirnaty)
 • Moderna (SpikeVax)
 • AstraZeneca (Covishield / Oxford / Vaxzevria)
 • Jansen / Johnson & Johnson (chỉ một liều)

Vắc xin được chấp thuận có điều kiện ở Qatar

 • Sinopharm
 • Sinovac
 • Sputnik V
 • Covaxin

Đối với những khách du lịch với những loại vắc-xin này, để được coi là đã được tiêm chủng đầy đủ, bắt buộc phải kiểm tra Kháng thể huyết thanh với kết quả dương tính trước khi đi du lịch Qatar đối với những người tiêm 2 liều vắc-xin có điều kiện được chấp thuận và 14 ngày sau liều thứ hai. Những khách du lịch đã được tiêm một liều Pfizer, Moderna hoặc AstraZeneca sau khi tiêm chủng đầy đủ loại vắc-xin được công nhận có điều kiện sẽ được coi là hoàn toàn miễn dịch.

Yêu cầu về visa

Du khách từ KSA không cần xin thị thực để đến thăm Qatar.

Yêu cầu kiểm tra và kiểm dịch PCR

Tất cả những khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ hoặc đã hồi phục từ KSA KHÔNG bắt buộc phải xuất trình xét nghiệm PCR âm tính khi đến Qatar. Kiểm tra PCR trước khi khởi hành là tùy chọn đối với họ. Tuy nhiên, họ phải trải qua một cuộc kiểm tra Kháng nguyên trong vòng 24 giờ sau khi đến bất kỳ phòng khám tư nhân được ủy quyền nào ở Qatar. Kháng nguyên nhanh sẽ có giá khoảng 50 SAR.

Du khách đã được tiêm phòng đầy đủ hoặc đã hồi phục cũng được miễn các yêu cầu kiểm dịch.

Tuy nhiên, những khách du lịch chưa được tiêm chủng phải nộp xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện không quá 48 giờ trước khi đến Qatar và phải cách ly khách sạn hoặc nhà 5 ngày với xét nghiệm Kháng nguyên nhanh vào ngày thứ 5 của đợt kiểm dịch.

Trẻ em dưới 12 tuổi chưa được tiêm chủng đi cùng cha / mẹ đã miễn dịch hoặc đã hồi phục sẽ tuân theo các quy tắc tương tự áp dụng cho cha / mẹ của chúng và không bắt buộc phải làm xét nghiệm PCR trước khi đi du lịch mà chỉ cần xét nghiệm sau khi đến (Kháng nguyên nhanh Bài kiểm tra).

[Total: 300 Average: 4.7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.