Cửa hàng tiện lợi giữa vách núi cao 120m

Để đến được cửa hàng tiện lợi nằm ở công viên địa chất quốc gia Shiniuzhai, tỉnh Hồ Nam, du khách phải leo lên một vách núi cao 120 m.

Xem thêm: Du lịch Trung Quốc

Cửa hàng tiện lợi giữa vách núi cao 120m

Cửa hàng tiện lợi thực chất là chòi gỗ nhỏ, chỉ đủ chỗ cho một người đứng, bên trong bày bán đồ ăn nhẹ, khoai tây chiên và nước uống, phục vụ khách leo núi muốn nạp thêm năng lượng giữa chừng.

Khách mua hàng phải leo lên một vách núi cao 120 m của công viên địa chất quốc gia Shiniuzhai, tỉnh Hồ Nam. Do vị trí khó tiếp cận, nơi này được mệnh danh là “cửa hàng tiện lợi bất tiện nhất thế giới”. Cửa hàng tiện lợi chỉ có một nhân viên. Giá các món được bày bán phải chăng, một chai nước là 2 tệ (gần 7.000 đồng).

cua-hang-tien-loi-ivivu-1Các nhân viên trực bán hàng ở cửa hàng tiện lợi cho biết công việc hàng ngày là đứng bán, và bổ sung các món hàng đã hết từ trước bình minh để phục vụ khách trong ngày. “Ban đầu mọi nhân viên mới đều khá sợ hãi khi được giao việc. Nhưng họ đều nhanh chóng làm quen. Vấn đề duy nhất của chúng tôi chính là toilet. Thật mệt khi mỗi lần muốn sử dụng toilet, bạn phải leo lên và xuống. Do đó, chúng tôi đều cố gắng không uống quá nhiều nước”, một nhân viên bán hàng cho biết.

cua-hang-tien-loi-ivivu-2

GỌI NGAY 1900 1870 (MIỀN NAM), 1900 2045 (MIỀN BẮC) HOẶC 1900 2087 (MIỀN TÂY) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo Monster

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Trung Quốc giá ưu đãi tốt nhất tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Cửa hàng tiện lợi giữa vách núi cao 120m

Từ khóa: Cửa hàng tiện lợi giữa vách núi cao 120m – Cửa hàng tiện lợi giữa vách núi cao 120m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.