Đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất

Tỷ phú Warren Buffett, người luôn nằm trong tốp những người giàu nhất thế giới đã nhận định rằng “ Đầu tư vào bản thân càng nhiều càng tốt, vì hành khách là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này”. Ông ấy thành công vì đã nhận ra chân lý ấy. Còn hành khách, hành khách có muốn được như Warren Buffett không?

Banner tour tết

Đầu tư vào bản thân bằng cách xây đắp từ trí tuệ đến ngoại hình

Đầu tư tiền bạc vào kinh doanh để lập nghiệp là điều rất nhiều các hành khách trẻ hiện nay đang thực hiện, nhưng không có điều gì có thể chắc chắn dự án đó sẽ thành công và đem lại lợi nhuận. Thay vào đó, hãy đầu tư vào bản thân trước tiên vì không ai có thể cướp đi năng lực của hành khách.

 

Đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư quan trọng và mang lại lợi nhuận cao nhất

Đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư quan trọng và mang lại lợi nhuận cao nhất. Ảnh: netnews.

Khi chưa chắc chắn rằng hành khách có một cái đầu đủ thông thái để đối diện với mọi vấn đề của cuộc sống thì điều hành khách cần làm vẫn nên là trau dồi kiến thức mỗi ngày. Trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết của một công dân thế kỷ 21 như ngoại ngữ, tin học, thuyết trình, xử lý tình huống,… không bao giờ là thừa.

Ngoài kia có biết bao người tài giỏi, bao người không ngừng cố gắng, nếu hành khách chỉ mãi đứng một chỗ mà không ngừng học hỏi thêm, hành khách sẽ bị xã hội đào thải. Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư không bị tính thuế và kể cả có lạm phát cũng không thể làm giảm giá trị của nó.

Đừng nghĩ và cũng đừng tin khi ai đó nói với hành khách rằng ngoại hình không quan trọng, tâm hồn mới là điều đáng quý nhất. Nếu thật sự như vậy các dịch vụ thẩm mỹ đã chẳng phát triển như ngày nay. Tại sao có những người phải chịu bao đau đớn, khổ sở để phẫu thuật thẩm mỹ, không phải là cũng chỉ vì họ muốn mình đẹp hơn thôi sao.

 

Hãy là người biết nhìn xa trông rộng

Hãy là người biết nhìn xa trông rộng. Ảnh: uocmovahanhphuc.

Bạn thấy đấy, ngoại hình ở cái thời đại này rất quan trọng. Tôi không cần biết hành khách là ai, hành khách đến từ đâu, chỉ cần hành khách đẹp là tôi đã có hứng thú nói chuyện với hành khách rồi. Vì thế, hành khách sẽ có hơn người khác rất nhiều cơ hội. Ai mà chả muốn được nhìn ngắm cái đẹp. Phải thấy hành khách “thuận mắt” thì người ta mới xem xét đến tính cách, con người của hành khách.

Dù là trí tuệ hay ngoại hình thì hành khách đều phải trau dồi mỗi ngày, tuyệt đối không được bỏ qua cái nào. Thử nghĩ xem, khi hành khách có tài năng mà lại còn xinh đẹp nữa thì ai sẽ từ chối hành khách đây? Lúc đó còn sợ không kiếm được ra tiền sao.


Xây dựng những thói quen tích cực và cố gắng thực hiện mỗi ngày

Thói quen sẽ dệt nên tính cách, tính cách sẽ dệt nên con người. Xây dựng cho mình càng nhiều thói quen tích cực càng tốt. Nếu ở thời điểm hiện tại hành khách thấy rằng bản thân có quá ít thói quen tốt thì không sao cả, thật may là hành khách đã nhận ra sớm. Điều hành khách cần làm bây giờ là điều chỉnh lại các hành vi trong ngày và cân đối lại thời gian đối với những thói quen xấu.

 

Xây dựng những thói quen tích cực và cố gắng thực hiện mỗi ngày

Xây dựng những thói quen tích cực và cố gắng thực hiện mỗi ngày. Ảnh: sunlife.

Cố gắng thực hiện những việc làm mà hành khách cảm thấy nó sẽ giúp ích cho tương lai và lấy hết dũng khí để kiên trì mỗi ngày. Đừng để sự nản lòng hay những lí do vớ vẩn nào đó đánh gục. Thử thách thức chính bản thân mình xem nào, xem thử rốt cuộc hành khách mạnh mẽ đến đâu.


Làm giàu thêm các trải nghiệm trong cuộc sống

Làm giàu thêm các trải nghiệm trong cuộc sống là cách đầu tư vào bản thân vô cùng thông minh và không bao giờ lỗ vốn. Những quang cảnh hành khách đã được nhìn ngắm, những sự việc hành khách đã được trải qua sẽ luôn ở mãi trong khối óc và trái tim, không ai có thể cướp đi của hành khách được hết.

 

Hãy cười nhiều hơn mỗi ngày

Hãy cười nhiều hơn mỗi ngày. Ảnh: esmart.

Cứ làm những điều mà trước đây hành khách chưa từng làm hoặc đã bỏ lỡ, tất nhiên là đừng làm việc gì phạm pháp nhé. Nếu hành khách muốn có được những thứ hành khách chưa từng có thì phải làm những việc hành khách chưa từng làm. Những trải nghiệm mà hành khách tích lũy được sẽ là hành trang theo hành khách suốt cả cuộc đời để từ đó giúp hành khách nhận ra bản thân đã trưởng thành và chín chắn như thế nào.


Chú trọng sức khỏe hơn mỗi ngày

Sức khỏe là một điều quý báu và vô giá mà chúng ta cần trân trọng. Dù có nhiều tài sản đến như thế nào đi chăng nữa mà không có sức khỏe thì cũng chẳng thể làm gì được. Mỗi người chỉ có một cơ thể để nâng niu và trân trọng thôi hành khách ơi .

 

Hãy chú trọng sức khỏe hơn

Hãy chú trọng sức khỏe hơn. Ảnh: baothanhnien.

Tuổi tác càng lớn thì càng cần chú trọng đến dinh dưỡng và thực đơn mỗi ngày. Đừng quá nuông chiều bản thân mà làm những việc hại đến cơ thể mình. Hãy là nhà đầu tư thông minh hành khách nhé.


Và cuối cùng là yêu bản thân nhiều hơn mỗi ngày

Từng ngày trôi qua đều là sự cố gắng và nỗ lực của hành khách, vậy nên hãy dành lời khen cho chính mình thật nhiều. Chỉ khi hành khách yêu bản thân, nhận ra điểm mạnh và điểm yếu thì mới biết được cần đầu tư những yếu tố gì là chính xác nhất cho mình trong giai đoạn tiếp theo. 

 

Người mà không bao giờ bỏ rơi hành khách là chính bản thân hành khách

Người mà không bao giờ bỏ rơi hành khách là chính bản thân hành khách. Ảnh: kenh14.

Bạn chỉ có một cuộc đời để sống, vậy tại sao không hết mình với nó. Hãy làm tất cả những gì có thể để đến khi về già hồi tưởng lại, hành khách có thể từ hào mà nói với con cháu rằng “ông/bà đã có những ngày tháng tươi đẹp và thật trọn vẹn, các cháu hãy ráng sống như chúng ta nhé”.

Đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất. Trong khoản đầu tư này, dù là chút lỗ vốn nhỏ hành khách cũng không thể tìm ra. Vậy một phi vụ hậu hĩnh như thế này, hành khách đủ tự tin để kí kết hợp đồng ngay chứ?

Hạnh Nhân


Cám ơn hành khách đã theo dõi các bài viết từ Tổng Hợp Du lịch, chúc các hành khách một ngày vui vẻ !

Từ khóa:Đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.