Đếm ngược năm mới 2021 của Ả Rập Xê Út, Pháo hoa, Ngày lễ – Mọi thứ bạn cần biết – * Tháng 12 năm 2020 *

Sau một thập kỷ khởi đầu đầy khó khăn, không ai trong chúng ta có thể chờ đợi để vang lên vào năm 2021 và nếu bạn đang ở Ả Rập Xê Út, có điều gì đó để mong đợi vào cuối năm nay. Trong khi du lịch quốc tế từ Vương quốc hiện đang bị hạn chế, các lễ kỷ niệm được tổ chức tại sân sau sa mạc của riêng bạn để chào đón năm mới.

Lễ đón giao thừa ở Ả Rập Xê Út

Năm 2019, lần đầu tiên Riyadh tham gia các đô thị như Dubai, London và New York theo truyền thống lâu đời của họ là những màn pháo hoa rực rỡ chiếu sáng đường chân trời của họ. Nó cũng đi kèm với âm nhạc lạc quan và các màn trình diễn ánh sáng công nghệ cao và đồng hồ đếm ngược được chiếu trên bầu trời đêm.

Vẫn chưa có thông tin nào về việc các lễ hội tương tự có xảy ra trong năm nay hay không, nhưng chắc chắn đó là một trong những lễ hội cần chú ý!

Điều gì sẽ xảy ra trong năm nay?

Bắn pháo hoa hay không, Riyadh vẫn là nơi diễn ra vào ngày 31 tháng 12 này, khi thành phố thủ đô chuẩn bị cho Oasis Riyadh. Sự kiện kéo dài ba tháng được chuẩn bị sẵn sàng để đóng gói với các hoạt động giải trí. Các buổi hòa nhạc và biểu diễn trực tiếp, gian hàng mua sắm, hoạt động thể thao, cắm trại truyền thống và các nhà hàng cao cấp, tất cả trong không gian thoáng đãng của sa mạc Riyadh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một đêm đáng nhớ.

Nhà hàng Nhật Bản Zuma, nhà hàng kết hợp Mỹ Latinh Amazonico, bếp Ý Roberto’s, nhà hàng hải sản Hy Lạp Nammos chỉ là một số nhà hàng đẳng cấp thế giới sẽ có cửa sổ bật lên tại đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.