Đến Nhật Bản trải nghiệm tắm osen giữa rừng ở Takaragawa Onsen Osenkaku

Du lịch Nhật Bản không chỉ thu hút du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, mà đến đây bạn còn được trải nghiệm “tắm suối nước nóng” ở Takaragawa Onsen Osenkaku.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản

Đến Nhật Bản trải nghiệm tắm osen giữa rừng ở Takaragawa Onsen Osenkaku

Takaragawa Onsen Osenkaku tọa lạc tại khu vực Minakami Onsen, đây là một trong bốn suối nước nóng lớn ở tỉnh Gunma, Nhật Bản.

    Ảnh: @edrick.mark

Ảnh: @edrick.mark

Takaragawa Onsen Osenkaku nằm giữa núi rừng tuyệt đẹp, bao gồm 3 tòa nhà: Tòa nhà chính, Tòa nhà phía Đông và Tòa nhà phụ số 1, mỗi tòa nhà được trang trí theo phong cách khác nhau, với không gian hoài cổ mang hơi hướng đậm văn hoá Nhật Bản mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, biệt lập, gần gũi với thiên nhiên.

Ảnh: @edrick.mark

Ảnh: @edrick.mark

Suối nước nóng ở Takaragawa Onsen Osenkaku phục vụ du khách bất kỳ mùa nào trong năm, du khách có thể thuê trang phục tắm được chỉ định sẵn. Nếu du khách nữ ngại tắm ở hồ tắm phục vụ cả hai giới, quý khách có thể yên tâm vì cũng có những hồ tắm chỉ dành cho nữ giới.

Ảnh: @ju_thanty

Ảnh: @ju_thanty

Còn gì tuyệt vời khi bạn vừa ngâm mình trong suối nước nóng, vừa ngắm nhìn những tán lá rực rỡ vào mùa thu, hay ngắm tuyết trắng và cảm nhận tiết trời lạnh giá vào mùa đông. Vì đây là khu vực có nhiều tuyết nên bạn vừa tắm suối nước nóng ngoài trời, vừa ngắm tuyết rơi chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên.

Ảnh: @marcbaechtold

Ảnh: @marcbaechtold

Địa chỉ: 1899 Fujiwara, Minakami, Gunma 379-1721

Giá vé:

– Người lớn: 1500¥

– Trẻ em(học sinh tiểu học): 1000¥

(Phí đã bao gồm khăn tắm)

GỌI NGAY 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087(Miền Tây) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Nhật Bản với giá ưu đãi cực tốt

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Đến Nhật Bản trải nghiệm tắm osen giữa rừng ở Takaragawa Onsen Osenkaku

Từ khóa: Đến Nhật Bản trải nghiệm tắm osen giữa rừng ở Takaragawa Onsen Osenkaku – Đến Nhật Bản trải nghiệm tắm osen giữa rừng ở Takaragawa Onsen Osenkaku

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.