Đi du lịch từ Ả Rập Xê Út đến Vương quốc Anh: Tôi có thể đi du lịch đến Vương quốc Anh từ Ả Rập Xê Út không? * Cập nhật ngày 26 tháng 7 năm 2022 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 26 tháng 7 năm 2022

Với sự sụt giảm sôi động về số ca mắc bệnh Omicron trên khắp thế giới, các quốc gia trên thế giới đang dần tiến tới bình thường. Tương tự, Vương quốc Anh cũng như Ả Rập Xê Út đã nới lỏng các hạn chế của Covid-19, giúp việc đi lại quốc tế dễ dàng hơn.

Đây là thông tin mới nhất về Saudi đến Vương quốc Anh chuyến bay tin tức và Hạn chế đi lại vào năm 2022.

Xin lưu ý: Sân bay Heathrow của London đã công bố một giới hạn số lượng hành khách khởi hành ở mức 100.000 một ngày, cho đến ngày 11 tháng 9 năm 2022. Mặc dù có thể đến Vương quốc Anh, việc đặt chuyến bay khứ hồi của bạn có thể có vấn đề do giới hạn hành trình hiện tại.

Tôi có thể đi du lịch đến Vương quốc Anh từ Ả Rập Xê Út không?

Có, bạn có thể. Sau khi số lượng trường hợp Covid-19 giảm, cả hai quốc gia đã nới lỏng các hạn chế đi lại của họ. Kể từ đây, đi từ Ả Rập Xê Út đến Vương quốc Anh là có thể, miễn là bạn tuân theo các yêu cầu đầu vào nhất định trước khi đi du lịch đến Vương quốc Anh.

Cư dân Ả Rập Xê Út muốn đến Vương quốc Anh có thể làm như vậy nếu họ có thể đáp ứng các yêu cầu sau.

Yêu cầu đối với du khách khởi hành từ Ả Rập Xê Út

Công dân Ả Rập Xê Út rời Vương quốc phải có:

  • Nhận ba liều vắc xin COVID-19với liều thứ ba nhận được sau tám tháng uống liều thứ hai
  • Miễn trừ cho những nhóm đã nhận được miễn trừ vắc xin vì lý do y tế theo tình trạng trong đơn Tawakkalna
  • Những người dưới 16 và 12 tuổi cần tiêm hai liều vắc-xin

Đối với những người dưới 12 tuổi, họ phải có hợp đồng bảo hiểm hợp lệ chống lại coronavirus khi đi du lịch.

Yêu cầu đầu vào của Vương quốc Anh

Có, bạn có thể. Hiện tại không có danh sách đỏ các hạn chế dành cho du lịch đến Anh. Bất kỳ khách du lịch Ả Rập Xê Út nào có Visa du lịch Anh hoặc các loại mục đích du lịch khác có thể đến thăm Vương quốc Anh.

Bạn không cần phải điền vào mẫu định vị hành khách của Vương quốc Anh trước khi đi du lịch. Tại sân bay, bạn sẽ cần xuất trình giấy tờ tùy thân của mình, chẳng hạn như hộ chiếu, thị thực hoặc chứng minh nhân dân. Bạn phải:

  • chuẩn bị sẵn tài liệu nhận dạng của bạn – xóa nó khỏi ngăn chứa hoặc ví nếu bạn sử dụng
  • bỏ khăn che mặt hoặc kính râm nếu bạn đang đeo
  • chuyển qua kiểm soát hộ chiếu cùng nhau nếu bạn đang ở trong một gia đình

Yêu cầu thị thực

Ả Rập Xê Út đủ điều kiện đến thăm Vương quốc Anh mà không cần thị thực theo Miễn thị thực điện tử của Vương quốc Anh (EVW), với điều kiện họ đến thăm với mục đích du lịch, công tác, học tập hoặc chữa bệnh.

Vương quốc Anh miễn thị thực 2022: Các quốc gia đủ điều kiện miễn thị thực điện tử

Miễn thị thực điện tử cho phép những khách đủ điều kiện đến thăm Vương quốc Anh với tối đa sáu (6) thángvà nó không thể được sử dụng để công việc, kết hôn hoặc tham gia vào quan hệ đối tác dân sự ở Vương quốc Anh. Xin lưu ý rằng Miễn thị thực Điện tử chỉ dành cho một lần nhập cảnh, vì vậy du khách sẽ cần một cái mới mỗi khi họ đến thăm Vương quốc Anh. Ngoài ra, du khách sẽ phải thực hiện một ứng dụng EVW trực tuyến riêng cho mỗi người đi du lịch, bao gồm cả trẻ em.

Nếu bạn ở Vương quốc Anh trong thời gian dài hơn, hãy nhấp vào nơi đây để kiểm tra các giấy tờ và thị thực bạn sẽ cần đến Vương quốc Anh, tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh của bạn.

Yêu cầu kiểm tra và kiểm dịch

Cả những du khách đã được tiêm phòng và chưa được tiêm phòng đều được miễn tất cả các biện pháp kiểm tra và cách ly. Khi bạn đi du lịch đến Anh, bạn:

  • làm không phải cần phải hoàn thành một Vương quốc Anh mẫu định vị hành khách trước khi bạn đi du lịch
  • làm không phải cần thực hiện bất kỳ bài kiểm tra COVID-19 nào trước khi bạn đi du lịch hoặc sau khi bạn đến
  • làm không phải cần phải cách ly khi bạn đến

Các chuyến bay từ Ả Rập Xê Út đến Vương quốc Anh

Gulf Air và British Airways cùng với một số hãng hàng không khác đang khai thác các chuyến bay thẳng hàng ngày từ Ả Rập Xê Út đến Vương quốc Anh. Hãng hàng không Turkish Airlines, Qatar Airways cũng cung cấp các chuyến bay kết nối đến Vương quốc Anh.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Vương quốc Anh từ Ả Rập Xê Út ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Vương quốc Anh từ Ả Rập Xê Út ngay bây giờ

[Total: 206 Average: 4.8]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.