Đi từ Ả Rập Xê Út đến Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2022: Tôi có thể đi từ Ả Rập Xê Út đến Thổ Nhĩ Kỳ không? * Cập nhật ngày 21 tháng 6 năm 2022 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên bởi Chúng tôi đi’đội biên tập của s để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 21 tháng 6 năm 2022

Trong khi Ả-rập Xê-út đã dỡ bỏ không khí của mình Hạn chế đi lại do đó cho phép các chuyến bay quốc tế đến và đi phần lớn nối lại vương quốc, điều này không có nghĩa là công dân Ả Rập Xê Út giờ đây có thể đi khắp thế giới mà không bị hạn chế.

Tôi có thể đi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ từ Ả Rập Xê Út không?

Mới đây, chính phủ Saudi Arabia vừa dỡ bỏ lệnh cấm du lịch đối với Thổ Nhĩ Kỳ cùng với 3 quốc gia còn lại là Việt Nam, Ethiopia và Ấn Độ. Hiện tại, cư dân của Ả Rập Xê Út được tự do đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Yêu cầu nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ

Yêu cầu chung về xét nghiệm và tiêm chủng

Với COVID-19, lấp đầy Giấy khám sức khỏe du lịch (THC) trong vòng 72 giờ trước khi nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một yêu cầu sức khỏe bắt buộc.

Xét nghiệm COVID-19 âm tính không còn là yêu cầu bắt buộc để vào khu vực đối với tất cả khách du lịch bất kể tình trạng tiêm chủng của họ như thế nào.

Yêu cầu kiểm dịch

Du khách không còn bị kiểm dịch bất kể tình trạng tiêm chủng của họ như thế nào. Chỉ những du khách có các triệu chứng mới có thể bị cách ly trong 5 ngày.

Các chuyến bay từ Ả Rập Xê Út đến Thổ Nhĩ Kỳ

Saudia và Turkish Airlines đang khai thác các chuyến bay thẳng hàng ngày từ Ả-rập Xê-út đến Thổ Nhĩ Kỳ. Các chuyến bay khởi hành từ Jeddah, Riyadh, Dammam, đến các thành phố ở Thổ Nhĩ Kỳ như Istanbul và Ankara.

Jeddah – Istanbul, hai đến ba chuyến bay hàng ngày, bảy ngày một tuần
Jeddah – Ankara, một chuyến bay hàng ngày, bốn chuyến một tuần
Riyadh – Istanbul, lên đến ba chuyến bay mỗi ngày, bốn chuyến một tuần
Dammam – Istanbul, một chuyến bay hàng ngày, hai ngày một tuần

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Thổ Nhĩ Kỳ ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Thổ Nhĩ Kỳ ngay bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.