Diriyah Season 2022: Mọi thứ bạn cần biết về Diriyah Season 2

Bài báo này đã được đánh giá bởi Chúng tôi đinhóm biên tập của đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 12 tháng 10 năm 2022

Ả Rập Xê Út được biết đến là ngôi nhà tinh thần của Hồi giáo, cũng như là chủ nhà của các điểm tham quan văn hóa phong phú bao gồm 11 Mùa kỷ niệm lớn của Ả Rập Xê Út. Một trong những mùa này là Mùa Diriyah, một sự kiện thú vị bao gồm các sự kiện thể thao và giải trí quốc tế được tổ chức tại Diriyah, một di sản được UNESCO công nhận ở Ả Rập Xê Út.

Đặt vé máy bay đi Ả Rập Xê Út giá rẻ Đặt vé máy bay đi Ả Rập Xê Út giá rẻ

Nếu bạn, cũng như những người khác, đang mong muốn biết thêm về Mùa Diriyah năm nay, hãy tiếp tục đọc.

Mùa Diriyah là gì?

Thành phố lịch sử Diriyah là di sản thế giới được UNESCO công nhận trong KSA. Thành phố cũng được định hướng trở thành một điểm đến phong cách sống hàng đầu với dự án thành phố phát triển lịch sử của Ả Rập Xê Út, Cổng Diriyahnơi sẽ có một bộ sưu tập các bảo tàng và điểm tham quan văn hóa, bán lẻ sang trọng, khách sạn sang trọng, khu nghỉ dưỡng và trải nghiệm ăn uống.

Mùa Diriyah chủ yếu là một lễ kỷ niệm toàn thành phố của chính thành phố. Đây là một trong nhiều sáng kiến ​​được Vương quốc Ả Rập Xê-út thực hiện nhằm thúc đẩy hoạt động kinh tế và du lịch, tập trung vào du lịch phi tôn giáo. Khi Ả Rập Xê Út hướng tới một tương lai tiến bộ, Mùa Diriyah tạo nên các Mùa Ả Rập Xê Út cùng với các mùa khác trên toàn quốc phù hợp với Tầm nhìn 2030 của Thái tử Mohammed Bin Salman.

Ngày của mùa Diriyah 2022

Diriyah Season 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 10 năm 2022 và tiếp tục cho đến ngày 22 tháng 2 năm 2023.

Chúng ta có thể mong đợi những sự kiện nào cho Diriyah Season 2?

Kéo dài hơn 4 tháng, Diriyah Season 2022 sẽ tổ chức các giải đấu thể thao, sự kiện, buổi hòa nhạc và các cuộc phiêu lưu để kỷ niệm toàn thể quốc gia. Một số sự kiện thể thao sẽ được tổ chức trong năm nay là:

  • Cưỡi ngựa: Longines Global Champions Tour
  • Bóng rổ: FIBA ​​3 × 3 world tour 2022
  • Quần vợt: Cúp quần vợt Diriyah
  • Đua xe: ABB FIA Formula E Diriyah E Prix

Giải vô địch nhảy Longines Show (20 – 22 tháng 10 năm 2022) sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Diriyah Season 2022 và sẽ là sự kiện khai mạc. Bạn có thể mong đợi để xem các vận động viên hàng đầu thế giới, chẳng hạn như vận động viên nhảy cầu người Anh Ben Maher, Pieter Devos người Bỉ và Henrik von Eckermann của Thụy Điển, cũng như các tay đua Ả Rập Xê Út như Abdullah Sharbatly và Abdul Rahman Al-Rajhi, những người sẽ tham gia trong sự kiện này.

Diriyah Season 2022 sẽ sớm bắt đầu với lễ khai mạc chính thức, trong đó danh sách toàn bộ các giải đấu và sự kiện sẽ được tiết lộ cho những người tham dự ở các nhóm tuổi khác nhau. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo trên Trang web chính thức của Diriyah Season 2022.

Điểm nổi bật của mùa trước

Mùa Diriyah trước đó vào năm 2019 được tổ chức trong một tháng với 196 vận động viên quốc gia và quốc tế, 4 sự kiện thể thao toàn cầu và 16 nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc hàng đầu. Điểm nổi bật của năm ngoái bao gồm đua xe Công thức E và giải vô địch quyền anh hạng nặng thế giới. Mùa 1 cũng thu hút khách tham quan từ hơn 63 quốc gia và hơn 300.000 khán giả.

Sau thành công đáng kể của Phần 1, chính phủ Ả Rập Xê Út đã mời du khách đến Diriyah một lần nữa để chứng kiến ​​các sự kiện giải trí của Diriyah Phần 2 vào tháng 10 này.

Vé Diriyah Season 2022

Chi tiết và giá vé sẽ sớm được liệt kê trên các phương tiện truyền thông xã hội của Diriyah Season 2 và trang web chính thức.

Các biện pháp an toàn liên quan đến COVID-19

Kể từ ngày 13 tháng 6 năm 2022, Chính phủ Ả Rập Xê Út không còn yêu cầu du khách và người dân xuất trình bằng chứng tiêm chủng thông qua Ứng dụng Tawakkalna hoặc đeo khẩu trang để đến các địa điểm công cộng và phương tiện giao thông công cộng hoặc tham gia các hoạt động, lên chuyến bay và tham dự các sự kiện với một số trường hợp ngoại lệ.

[Total: 175 Average: 4.7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.