Độc đáo bảo tàng Ghibli không thể bỏ qua ở Nhật Bản

Bảo tàng Ghibli trở thành một trong những bảo tàng được du khách yêu thích nhất khi du lịch Nhật Bản.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản

Độc đáo bảo tàng Ghibli không thể bỏ qua ở Nhật Bản

Bảo tàng Ghibli là bảo tàng mỹ thuật nằm ở thành phố Mitaka của Tokyo. Bảo tàng được thành lập bởi Hayao Miyazaki, là một bậc thầy về phim hoạt hình ở Nhật Bản. Nơi đây được ví như là Disney của Nhật Bản, thu hút rất nhiều du khách mọi độ tuổi ghé tới check-in.

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Bảo tàng được thiết kế theo phong cách riêng biệt của các bộ phim hoạt hình hãng Ghibli Studio với nhiều nhân vật nổi tiếng. Bảo tàng giống như mê cung với cấu trúc độc đáo nhưng vô cùng ấn tượng: những cầu thang xoắn ốc, những cánh cửa tí hon phải cúi mình mới đi qua được…

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Bước vào bảo tàng Ghibli, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chú Totoro dễ thương chào đón hoặc được tận mắt nhìn thấy binh đoàn Robot khổng lồ trong tác phẩm “Castle in the Sky”. Đặc biệt, bảo tàng không có con đường tham quan quy định sẵn, bởi vậy du khách có thể tham quan tự do nơi mình thích.

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Khu vực trưng bày bên trong bảo tàng là phòng triển lãm giới thiệu nơi sản sinh ra các bộ phim, kịch bản, Celluloid picture, phòng triển lãm phim “Doseza” giống như một rạp chiếu phim mini hay giới thiệu các bộ phim Anime gốc mà chỉ có thể xem được ở đây, phòng giới thiệu một cách vui nhộn về cơ chế sản xuất animation. Ngoài ra bạn còn có thể mang về những món ăn siêu dễ thương mang đậm chất Ghibli tại bảo tàng này.

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Hướng dẫn di chuyển:

– Để đến bảo tàng Ghibli , bạn có thể đi tàu điện tuyến JR Chuo Main Line đến ga Mitake, sau đó đi community bus đến bảo tàng. Đặc biệt có xe bus thiết kế theo phong cách Studio Ghibl. Ngoài ra, bạn có thể đi 2 tuyến Route Line Bus là Loop Line bus đi một vòng từ xuất phát từ ga Mitaka và về lại ga Mitaka, và chuyến xuất phát từ ga Mitaka đến Myojo Gakuen.

Địa chỉ: 1 Chome-1-83 Shimorenjaku, Mitaka, Tokyo 181-0013

Giờ mở cửa: 10h – 18h

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN GIÁ TỐT

1. Tour Nhật Bản 5N4D: Tokyo – Núi Phú Sĩ – Mùa Hoa Anh Đào

2. Tour Nhật Bản 5N5D : Cung Đường Vàng

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), (0236) 710 9566 (Miền Trung) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Nhật Bản với giá ưu đãi cực tốt

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Độc đáo bảo tàng Ghibli không thể bỏ qua ở Nhật Bản

Từ khóa: Độc đáo bảo tàng Ghibli không thể bỏ qua ở Nhật Bản – Độc đáo bảo tàng Ghibli không thể bỏ qua ở Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.