Độc đáo nhà hàng Naha Harbor Nhật Bản lơ lửng trên cây

Nhà hàng Naha Harbor Nhật Bản tọa lạc ở Okinawa, gây ấn tượng với du khách với vị trí đặc biệt nằm lơ lửng trên cây. 

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản

Độc đáo nhà hàng Naha Harbor Nhật Bản lơ lửng trên cây

Nhà hàng Naha Harbor Nhật Bản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi nằm trên gốc cây cổ thụ Gajumaru lộn ngược, cao hơn 6m, với những tán đồ sộ vươn ra hai bên giống hình dáng cây đa. Đây là một công trình kiến trúc có hình dáng lạ lùng nhất Nhật Bản.

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Khi đến với nhà hàng Naha Harbor Nhật Bản, thực khách có thể chậm rãi leo cầu thang bộ hình xoắn ốc và chiêm ngưỡng cảnh biển phía xa. Còn nếu muốn tiết kiệm thời gian, du khách có thể đi thang máy ẩn trong thân cây luôn sẵn sàng phục vụ.

    Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

    Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Ngoài thiết kế độc đáo, nhà hàng Naha Harbor Nhật Bản còn được biết đến là nơi có những món ăn ngon, giá cả hợp lý. Nhà hàng nổi tiếng bởi không gian yên tĩnh, tao nhã với thực đơn phong phú, đa dạng, thưởng thức những đặc sản của Okinawa, đồ hải sản tươi ngon, những món ăn Á khác như món Nhật, Hàn Quốc hay Ấn Độ.

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Nhà hàng là một điểm hẹn hò lãng mạn, nơi mà bạn có thể vừa ăn, vừa ngắm nhìn biển, những con sóng ngoài khơi vỗ bờ cát trắng.

    Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN GIÁ TỐT

1. Tour Nhật Bản 5N4D: Tokyo – Núi Phú Sĩ – Mùa Hoa Anh Đào

2. Tour Nhật Bản 5N5D : Cung Đường Vàng

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), (0236) 710 9566 (Miền Trung) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Nhật Bản với giá ưu đãi cực tốt

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Độc đáo nhà hàng Naha Harbor Nhật Bản lơ lửng trên cây

Từ khóa: Độc đáo nhà hàng Naha Harbor Nhật Bản lơ lửng trên cây – Độc đáo nhà hàng Naha Harbor Nhật Bản lơ lửng trên cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.