Dự án nghệ thuật Riyadh: Trải nghiệm, Triển lãm, Tin tức & Cập nhật

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi đinhóm biên tập của đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Dự án Nghệ thuật Riyadh là một trong những dự án đang thực hiện của Tầm nhìn 2030, nhằm giới thiệu Vương quốc như một trung tâm của các thành tựu văn hóa và nghệ thuật. Đọc thêm để tìm hiểu những gì mong đợi tại Riyadh Art Project.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ Đặt vé máy bay đi Ả Rập Xê Út giá rẻ ngay bây giờ

Riyadh Art Project là gì?

Dự án Nghệ thuật Riyadh đã được khởi động vào ngày 19 tháng 3 năm 2019, bởi Người giám hộ của Hai Thánh đường Hồi giáo, Vua Salman bin Abdulaziz Al Saud. Nó bao gồm hơn 1.000 tác phẩm sắp đặt nghệ thuật công cộng, được hỗ trợ bởi hai sự kiện lớn quan trọng để đưa nghệ thuật vào các khu dân cư ngoại ô, công viên và vườn, quảng trường và khu vực mở, ga tàu điện ngầm và tàu điện ngầm, cầu và lối đi dành cho người đi bộ, các điểm vào thành phố và chính các điểm du lịch khắp thành phố.

Tin tức và cập nhật về Dự án nghệ thuật Riyadh

Năm ngoái, hai trong số các Dự án Nghệ thuật Riyadh, Noor Riyadh và Tuwaiq International Sculpture Symposium đã khởi động thành công.

Trải nghiệm dự án nghệ thuật Riyadh

Noor Riyadh

Hình ảnh © Noor Riyadh

Noor Riyadh là lễ hội ánh sáng cũng như nghệ thuật hàng năm mới diễn ra hàng năm của thành phố, có lịch trình hội thảo, chuyến đi, hội nghị và hoạt động đa dạng, cũng như các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt công cộng khác nhau trên khắp Riyadh.

Hội nghị chuyên đề về điêu khắc quốc tế Tuwaiq

Hội nghị chuyên đề điêu khắc quốc tế Tuwaiq bao gồm giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của 20 nghệ sĩ quốc tế. Bạn sẽ được trải nghiệm nghệ thuật và toàn bộ quá trình tạo ra tác phẩm nghệ thuật tráng lệ trong buổi giới thiệu nghệ thuật. Các tác phẩm nghệ thuật của họ sẽ có sẵn cho đến khi kết thúc hội nghị chuyên đề, và sau đó sẽ sớm được chuyển đến phòng trưng bày ngoài trời để mọi người chiêm ngưỡng.

The Hidden River – Đường mòn nghệ thuật

Hình ảnh © Riyadh Art

Đường mòn ẩn chứa 100 tác phẩm nghệ thuật sẽ được đặt khắp thành phố Riyadh, khuyến khích mọi người giải thích lịch sử và di sản độc đáo của Riyadh trong khi vẫn bảo tồn văn hóa thủ công trong cộng đồng.

Đồ trang sức ở Riyadh

Trang sức ở Riyadh bao gồm các tác phẩm nghệ thuật cụ thể là một phần của sáng kiến ​​cải thiện không gian công cộng, tôn vinh di sản văn hóa, thúc đẩy cộng đồng, cải thiện hạnh phúc của người dân và thu hút khách du lịch quốc tế. Hoa hồng cho Jewels ở Riyadh lấy cảm hứng sáng tạo từ các khu vực đô thị trong thành phố, tập trung vào những nơi mọi người tụ tập hàng ngày để nuôi dưỡng một nền văn hóa sống động.

Phòng thí nghiệm nghệ thuật đô thị

Urban Art Lab là một số phòng trưng bày ở quảng trường thành phố dành cho các nghệ sĩ nổi tiếng nhằm nâng cao sự gắn kết giữa nghệ sĩ và người dân. Mỗi cấu trúc sẽ bao gồm một xưởng sản xuất, triển lãm, studio tác phẩm nghệ thuật, trường học ngoài trời, văn phòng và không gian giảng dạy, cũng như một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và các sự kiện văn hóa.

Thành phố vườn

Đây là một công viên điêu khắc sẽ mời gọi người dân và khách du lịch tham gia vào các hình thức nghệ thuật, công nghệ và môi trường mới. Nó giới thiệu một bầu không khí độc đáo ngoài triển lãm để mọi người tham gia vào nghệ thuật đương đại mà tất cả mọi người đều có thể tiếp cận ở cấp độ phổ thông, cũng như một nền tảng cho các tác phẩm điêu khắc ngoài trời tạm thời và lâu dài nhỏ hoặc trung bình được sử dụng như một thành phần của bảo tàng kinh nghiệm tổng thể.

[Total: 131 Average: 4.7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.