Dự án RIG tại KSA: Những điều cần biết về Dự án Du lịch ở Ả Rập Xê Út? * Cập nhật tháng 5 năm 2022 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 24 tháng 5 năm 2022

Ả Rập Saudi, tiếp tục xác định lại quốc gia của họ đại diện cho gì, thúc đẩy ranh giới và khám phá sự đa dạng hóa kinh tế sáng tạo hơn, đã công bố kế hoạch chuyển đổi một giàn khoan dầu thành một “công viên cực đoan” và khu nghỉ dưỡng rộng 150.000 mét vuông nằm ở Vịnh Ả Rập.

Các Quỹ đầu tư công (PIF) đã công bố sự ra mắt của “LỚN”, Một dự án du lịch mới, nhằm tăng cường hơn nữa việc cung cấp dịch vụ giải trí và du lịch quốc tế của Ả Rập Xê Út.

LỚN

THE RIG là một điểm đến hoành tráng ngoài khơi ở trung tâm Vịnh Ả Rập, đây không phải là công viên chủ đề – nó là một công viên cực đoan, một sân chơi mạo hiểm hoàn toàn mới, trải dài trên tổng diện tích hơn 150.000 mét vuông và cung cấp vô số dịch vụ hiếu khách, các cuộc phiêu lưu và trải nghiệm thể thao dưới nước.

Hình ảnh © pil.gov.sa

THE RIG là một dự án trong lĩnh vực du lịch và giải trí, một trong những lĩnh vực chiến lược quan trọng của PIF, và được kỳ vọng sẽ là một giá trị gia tăng đáng kể cho nền kinh tế địa phương. Ngoài ra, để đảm bảo duy trì bền vững môi trường trong khu vực lân cận của dự án, dự án sẽ tuân theo các tiêu chuẩn hàng đầu toàn cầu và các thông lệ tốt nhất, hỗ trợ thêm cho các nỗ lực rộng lớn hơn của Vương quốc về bảo vệ môi trường.

Dự án này là một điểm du lịch độc đáo, được kỳ vọng sẽ thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đồng thời được công dân và cư dân các nước GCC trong khu vực đặc biệt ưa chuộng.

Điều gì sẽ xảy ra ở THE RIG

Hình ảnh © therig.sa

THE RIG sẽ có một số điểm du lịch hấp dẫn, bao gồm 3 khách sạn, 800 phòng, 11 nhà hàng đẳng cấp thế giới, sân bay trực thăng, và một loạt các hoạt động mạo hiểm, chương trình trực tiếp và thể thao mạo hiểm. Đây là phòng thí nghiệm sống cuối cùng dành cho những cuộc phiêu lưu và cảm giác mạnh mới tiên phong.

Hình ảnh © therig.sa

Nền tảng lớn, nhiều tầng ngoài khơi này cho phép bạn kiểm tra giới hạn của mình ở nhảy bungee, ván và nhảy căn cứ. Khám phá nền tảng thể thao hiện đại này được làm giàu với lòng hiếu khách nổi tiếng thế giới của Ả Rập Xê Út.

Hình ảnh © therig.sa

Khi mặt trời lặn, THE RIG mời bạn vào sâu hơn. Tận hưởng những buổi tối ăn uống dưới biển, thư giãn và nghệ thuật hồi sinh, giữ cho bạn ở hình dạng huyền thoại cho những điều bất ngờ vào ngày mai. Khi màn đêm buông xuống trên nền tảng này, bạn sẽ trải nghiệm một ý nghĩa hoàn toàn mới của lễ kỷ niệm tại đấu trường ánh sao, nơi các buổi hòa nhạc dự kiến ​​diễn ra, được tập hợp bởi những nghệ sĩ biểu diễn, vận động viên và những kẻ liều lĩnh nhất hành tinh.

Nếu bạn muốn biết thêm và liên hệ với họ, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.