Du lịch Nhật Bản – Khám phá khu phố điện tử Akihabara đậm chất công nghệ

Nép vào một góc của Akihabara đắm chìm vào thế giới công nghệ, cùng thánh địa của giới otaku để trải nghiệm hết những vẻ đẹp tiềm ẩn khi du lịch Nhật Bản.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản – Khám phá khu phố điện tử Akihabara đậm chất công nghệ

Tổng quan du lịch Akihabara

Khu vực này được biết đến là thánh địa dành cho giới Otaku ở Nhật nhưng quan trọng hơn vẫn được biết đến với cái tên khu phố điện tử Akihabara với rất nhiều cửa hàng bán đồ điện tử gia dụng cho tới các linh kiện máy tính, trò chơi điện tử,… và đây được xem là một tổ hợp dành cho các hoạt động mua sắm và khám phá văn hóa truyện tranh, hoạt hình Nhật Bản.

akihabara

Khám phá khu phố điện tử Akihabara

Đến với khu phố điện tử Akihabara – một trong những địa điểm mà du khách không thể bỏ qua đó chính là Chuo-dori. Những du khách săn lùng các món đồ lưu niệm liên quan đến phim hoạt hình, truyện tranh và trò chơi điện tử sẽ lạc lối trong những con hẻm và hàng loạt cửa hàng ngầm dưới mặt đất tại đây.

Nguồn: lonely planet

Nguồn: lonely planet

Cửa hàng Yodobashi Camera Multimedia Akiba

Đây là một chuỗi cửa hàng chuyên bán đồ điện tử tại Nhật Bản với quy mô 8 tầng bán đầy đủ các mặt hàng như: máy tính, máy hút bụi, TV,… đã thu hút những tín đồ đam mê công nghệ đến đây xem và mua sắm, với những du khách không đam mê các sản phẩm công nghệ thì có thể tham quan các thương hiệu mỹ phẩm, đồ ăn vặt các sản phẩm đồ dùng gia đình,… Được biết, nếu du khách có hộ chiếu du lịch và đưa cho nhân viên thanh toán cũng có thể được hưởng giá ưu đãi miến thuế.

Nguồn: snapjapan.com

Nguồn: snapjapan.com

Nguồn: Flickr

Nguồn: Flickr

Địa chỉ: 1-1, Kanda Hanaoka-cho, Chiyoda-ku, Tokyo.

Cửa hàng chính của @home cafe Akihabara

@home cafe Akihabara là một quán cà phê có các nhân viên đóng vai người hầu gái phục vụ đồ ăn, nói chuyện và thậm chí là chơi trò chơi với khách hàng. Quán cà phê @home được đánh giá là một trong những địa điểm tốt nhất để trải nghiệm dịch vụ cao cấp này ở Akihabara. Với giá cả phải chăng @home café Akihabara luôn là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Nguồn: Alongwaker

Nguồn: Alongwaker

@_home-cafe-japan-ivivu

Địa chỉ: 1-11-4, Sotokanda, Chiyoda-ku, Tokyo

SEGA Akihabara

Đây là khu trung tâm giải trí SEGA đầu tiên tại Akihabara, du khách có thể tìm thấy mọi thứ từ những trò chơi điện từ video kiểu cổ đến những trò chơi điện tử hiện đại nhất ở Nhật Bản. Điều đặc biệt là du khách không cần phải mua mà có thể dành hàng giờ để thử tất cả những trò chơi ở đây, nghe thôi cũng đủ để thấy thích thú và muốn ghé.

Ảnh: ungeek.ph

Ảnh: ungeek.ph

Địa chỉ: 1-10-9, Sotokanda, Chiyoda-ku, Tokyo.

Cửa hàng BOOKOFF Akihabara Ekimae

Là một chuỗi cửa hàng có mặt trên toàn nước Nhật chuyên bán những cuốn sách, truyện tranh cũ và những đĩa DVD, CD và trò chơi điện tử đã qua sử dụng nên BOOKOFF là một nơi tuyệt vời để du khách săn tìm những sản phẩm mà mình mong muốn với chi phí thấp. Chắc chắn khi đặt chân đến đây du khách sẽ thỏa mãn nhu cầu cũng như sẽ mua được sản phẩm về cho mình.

Ảnh: nhatbanaz

Ảnh: nhatbanaz

Địa chỉ: 1-6-4, Kanda Sakumacho, Chiyoda-ku, Tokyo.

Cửa hàng máy tính LABI Akihabara

Cửa hàng máy tính LABI Akihabara là cửa hàng được mở bởi chuỗi cửa hàng điện tử Yamada Denki, nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao và giá thành rẻ do đó rất được du khách ghé thăm.

Nguồn: Ajisai

Nguồn: Ajisai

Nguồn: du học Nhật Bản Tinedu

Nguồn: du học Nhật Bản Tinedu

Địa chỉ: 1-1, Kandahanaokacho, Chiyoda-ku, Tokyo.

Akihabara Gachapon Kaikan

Gachapon là tên tiếng Nhật của loại máy bán hàng tự động chuyên bán những đồ chơi được đặt trong vỏ nhộng, được xem là thánh địa của những người yêu thích đồ chơi trong vỏ nhộng gacha khi du lịch Nhật Bản. Đây sẽ là một trong những địa điểm đáng trải nghiệm cho du khách khi đến đây tham quan mua sắm.

Nguồn: Travei Pockets

Nguồn: Travei Pockets

Nguồn: Tokyo Trip Guide

Nguồn: Tokyo Trip Guide

Địa chỉ: 3-15-5, Sotokanda, Chiyoda-ku, Tokyo.

 Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Nhật Bản với giá ưu đãi cực tốt

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Du lịch Nhật Bản – Khám phá khu phố điện tử Akihabara đậm chất công nghệ

Từ khóa: Du lịch Nhật Bản – Khám phá khu phố điện tử Akihabara đậm chất công nghệ – Du lịch Nhật Bản – Khám phá khu phố điện tử Akihabara đậm chất công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.