Du lịch từ Ả Rập Saudi đến Bahrain vào năm 2021: Tôi có thể đi đến Bahrain từ KSA không? * Cập nhật tháng 8 năm 2021 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Chúng tôi đinhóm biên tập của để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 13 tháng 8 năm 2021

Công dân Ả-rập Xê-út đang chuẩn bị cho các chuyến du lịch quốc tế một lần nữa khi chính quyền công bố kế hoạch cho phép tiêm chủng đầy đủ Công dân Ả Rập Xê Út đi du lịch nước ngoài một lần nữa.

Trong trường hợp của Ả Rập Xê Út và Bahrain, việc đi lại giữa hai nước đã có thể thực hiện được thông qua việc mở cửa trở lại the King Fahd Causewaynhưng đối với những du khách Ả Rập Xê Út muốn bay đến Bahrain, đây là tin tức chuyến bay Ả Rập Xê Út – Bahrain mới nhất bao gồm lịch trình và yêu cầu.

Yêu cầu đối với công dân Ả Rập Xê Út muốn đi du lịch nước ngoài

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 8 năm 2021, công dân Ả Rập Xê Út có thể bắt đầu các chuyến bay quốc tế đến các quốc gia được phép với điều kiện họ đã nhận đủ liều vắc xin được chính phủ phê duyệt. Miễn trừ áp dụng cho những điều sau đây:

  • Trẻ em dưới 12 tuổi, với điều kiện được chi trả bởi chính sách bảo hiểm y tế hợp lệ do Ngân hàng Trung ương Ả Rập Xê Út (SAMA) phê duyệt. Hợp đồng bảo hiểm phải bảo hiểm các rủi ro của COVID-19
  • Những người đã phục hồi sau COVID-19 trong thời gian không quá 6 tháng
  • Những người đã khỏi bệnh sau COVID-19 và được tiêm một liều vắc-xin đã được phê duyệt ở Vương quốc Anh.

Hướng dẫn du lịch Bahrain

Du khách quốc tế hiện không được phép nhập cảnh vào Bahrain ngoại trừ công dân GCC không cần thị thực (Ả Rập Xê Út, UAE, Kuwait và Oman), những người đủ điều kiện xin thị thực khi đến, cũng như những người có thị thực điện tử hợp lệ được cấp trước khi lên máy bay. Cư dân và công dân Bahrain trở về cũng được miễn trừ.

Những du khách đã được tiêm phòng đầy đủ đến Bahrain từ các quốc gia không nằm trong danh sách đỏ có giấy chứng nhận tiêm chủng hợp lệ do cơ quan y tế công cộng ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore hoặc EU cấp. miễn khỏi các yêu cầu kiểm dịch bắt buộc nhưng phải trải qua một bài kiểm tra PCR khi đến và một bài kiểm tra bổ sung vào ngày thứ 10 trong thời gian họ ở Bahrain.

Những khách du lịch cho biết cũng không phải xuất trình giấy chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính khi đến nơi.

Lịch bay Ả Rập Xê Út – Bahrain

Các chuyến bay Saudia sau đây sẽ khởi hành từ các thành phố lớn của Ả Rập Xê-út đến Bahrain trong suốt tháng 8. Bạn có thể đảm bảo đặt phòng của mình từ danh sách dưới đây. Lưu ý rằng giá là chính xác tại thời điểm viết bài.

Riyadh – Bahrain
Lên đến sáu chuyến bay mỗi ngày, bốn chuyến mỗi tuần.

Jeddah – Bahrain
Lên đến sáu chuyến bay mỗi ngày, bốn chuyến mỗi tuần.

Dammam – Bahrain
Lên đến bảy chuyến bay mỗi ngày, bốn chuyến mỗi tuần.

Madinah – Bahrain
Lên đến năm chuyến bay mỗi ngày, bốn chuyến mỗi tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.