Eid ul Fitr 2022 Ở Ả Rập Xê Út – Ngày, Ngày lễ và Lễ kỷ niệm

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi đi‘S nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Eid ul Fitr là một ngày đặc biệt giữa các gia đình và bạn bè trên khắp thế giới Hồi giáo. Lễ hội kéo dài hai đến ba ngày này diễn ra ngay sau khi kết thúc tháng Ramadan và là lễ kỷ niệm quan trọng và vui vẻ nhất của tín ngưỡng Hồi giáo.

Về bản chất, Eid ul Fitr mang đến cho các tín đồ cơ hội cảm ơn Chúa vì họ đã được ban cho sức mạnh và niềm tin để hoàn thành việc kiêng ăn bắt buộc và tuân theo các điều răn của Ngài trong tháng lễ Ramadan. Bằng cách làm như vậy, người Hồi giáo vui mừng trở lại trạng thái fitra (vô tội / trong sạch), đã được ân xá cho tất cả các vi phạm của họ, do đó bắt đầu cuộc sống mới.

Khi chúng ta chuẩn bị chào đón những tháng ngày linh thiêng nhất, đây là ngày tháng, ngày lễ và những lưu ý trong việc chào đón và kỷ niệm lễ Eid ul Fitr 2022 ở Ả Rập Xê Út.

Eid Mubarak!

Ngày Eid ul Fitr 2022 Ả Rập Xê Út

Việc xác định ngày của Eid ul Fitr phụ thuộc vào việc nhìn thấy trăng lưỡi liềm (một ngày sau khi trăng non). Do đó, quá trình xác định ngày của Eid ul Fitr chỉ có thể được thực hiện dưới màn đêm. Nếu mặt trăng lưỡi liềm không được nhìn thấy, tháng Ramadan sẽ tiếp tục trong một ngày khác.

Năm nay, thứ Hai ngày 2 tháng 5 năm 2022 sẽ là ngày đầu tiên của lễ Eid Al-Fitr theo Tòa án Hoàng gia Saudi Arabia.

Ngày lễ Eid ul Fitr 2022 của Ả Rập Xê Út

Eid ul Fitr 2022 là một ngày lễ lớn ở Ả Rập Xê Út. Năm nay, kỳ nghỉ lễ Eid cho người lao động trong khu vực tư nhân sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 4 và kéo dài trong bốn ngày theo thông báo của Bộ Nguồn nhân lực và Phát triển xã hội.

Eid ul Fitr ở Ả Rập Xê Út

Là ngày lễ Hồi giáo đầu tiên và quan trọng nhất, Eid ul Fitr là một dịp vui vẻ và trọng đại được mọi tầng lớp xã hội ở Ả Rập Saudi tổ chức.

Vào sáng sớm, những người đàn ông mặc những bộ quần áo đẹp nhất của họ và đi đến masjid, nơi vô số người Hồi giáo tập trung để cầu nguyện Eid. Truyền thống quy định rằng trước hết mọi người phải dùng bữa sáng nhẹ trước khi đi cầu nguyện để biểu thị việc hoàn thành tháng ăn chay. Sau lời cầu nguyện, các tín hữu đến thăm thân nhân và bạn bè của họ để trình bày lời thề Eid của họ. Thật vậy, mọi người thăm hỏi nhau sau đó và chúc tất cả mọi người, Eid Mubarak.

© sayidaty.net

Đặc biệt, trẻ em đặc biệt thích thú khi chúng được liên kết với Eid ul Fitr với những món quà và bữa tiệc phong phú. Thông thường, người lớn chúc mừng những đứa trẻ bằng cách phân phát bánh kẹo, quà tặng và những khoản tiền nhỏ như một biểu hiện của niềm vui trong ngày lễ.

Trên khắp đất nước, mọi người chuẩn bị hành trang cho các lễ hội bằng cách trang trí và sắp xếp ánh sáng cho ngày lễ để đón khách đúng cách. Niềm vui và hạnh phúc lan tỏa ở tất cả các vùng của Vương quốc, khi cả nước hòa mình vào lễ kỷ niệm lớn.

[Total: 163 Average: 4.9]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.