Giảm giá buổi trưa Thứ Sáu Vàng KSA 2022: Ưu đãi hàng đầu đáng chú ý trong năm nay

Các Giảm Giá Trưa Thứ Sáu Vàng 2022, diễn ra từ ngày 20 đến 27/11 vừa được Noon.com công bố. Hãy là người theo dõi để được giảm giá tới 80% cho phiên bản năm nay trên tất cả các công ty, bao gồm điện tử và di động, sắc đẹp và sức khỏe, gia đình và nhà bếp, thời trang, v.v.

Chương trình giảm giá vào buổi trưa Thứ Sáu Vàng sẽ cung cấp các khoản giảm giá đáng kể, ưu đãi tuyệt vời và thậm chí cả các chương trình hoàn lại tiền, giống như các lần lặp lại trước đó. Hãy tiếp tục đọc để khám phá cách hưởng lợi từ các khoản giảm giá hiện đang được cung cấp.

Giảm giá vào buổi trưa Thứ Sáu Vàng: Giảm tới 80%

Chương trình giảm giá vào buổi trưa Thứ Sáu Vàng bao gồm nhiều lựa chọn mặt hàng từ nhiều danh mục. Dưới đây là tóm tắt nhanh về những gì có trong đợt giảm giá lớn nhất trong năm.

Tận dụng ưu đãi giảm giá tới 80% cho các sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau, bao gồm đồ điện tử, đồ gia dụng và sản phẩm trẻ em cũng như sức khỏe, sắc đẹp và thời trang! Không có thời điểm nào tốt hơn hiện tại để bắt đầu mua sắm nghiêm túc vì các ưu đãi giảm giá Thứ Sáu Vàng sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 11.

Giảm giá buổi trưa Thứ Sáu Vàng Ưu đãi thiết bị di động hàng đầu

Tận dụng mức giảm giá lên tới 71% cho máy tính bảng và điện thoại thông minh từ các nhà cung cấp hàng đầu bao gồm Apple, Samsung, Xiaomi, v.v. Các thiết bị đeo được bao gồm tai nghe và đồng hồ thông minh của Apple, Samsung và Lenovo cũng được giảm giá.

Giảm giá vào buổi trưa Thứ Sáu Vàng Ưu đãi trò chơi hàng đầu

Các giao dịch trò chơi cũng được cung cấp trong Chương trình giảm giá buổi trưa màu vàng năm nay, vì vậy đây là cơ hội để bạn mua bảng điều khiển PlayStation 5 mới với giá cực kỳ tốt. Mở rộng thư viện trò chơi của bạn với các tựa game nổi tiếng như Sports FIFA 23 và Call of Duty, cũng như một danh sách dài các mặt hàng chủ lực khác, với mức tiết kiệm lên tới 65%.

Giảm giá vào buổi trưa Thứ Sáu Vàng Ưu đãi thể thao hàng đầu

Bạn cũng có thể mua trang phục thể thao và nhu cầu của mình trong Chương trình giảm giá buổi trưa vàng năm nay. Mua protein shakes của thương hiệu nổi tiếng Optimum Nutrition, trọng lượng có thể điều chỉnh và giày patin để được giảm giá tới 75%.

Buổi trưa thứ sáu vàng giảm giá đồ gia dụng

Chương trình giảm giá vào buổi trưa Thứ Sáu Vàng năm nay cũng cung cấp rất nhiều ưu đãi tốt cho các thiết bị gia dụng. Tận hưởng mức giảm giá lên tới 74% từ các thương hiệu lớn như Phillips, BLACK+DECKER, HITACHI và ALSAIF.

Ưu đãi hoàn tiền vào Thứ Sáu Vàng của ShopCash vào buổi trưa

Làm thế nào để hoàn lại tiền khi giảm giá tới 80%? Mặc dù điều này nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, Cửa hàng tiền mặt, một ứng dụng khám phá giao dịch và phần thưởng hoàn lại tiền khi mua sắm trực tuyến, cho phép bạn làm điều đó. Để tận dụng các ưu đãi hoàn lại tiền, vui lòng sử dụng mã SHOPCASH khi hoàn tất giao dịch mua hàng của bạn vào Buổi trưa.

Xin lưu ý rằng sau đây Ưu đãi hoàn tiền của ShopCashcó hiệu lực đến 27 tháng 11 chỉ dành cho người dùng Ả Rập

Khách hàng hiện tại: Hoàn tiền thêm 10% đến trưa

 • giới hạn ở SAR 20
 • tiền hoàn lại được nhận trực tiếp qua trang web/ứng dụng của Noon
 • hợp lệ trên các mục chuyển phát nhanh được chọn
 • giới hạn sử dụng cho mỗi khách hàng: 1

Khách hàng mới: Hoàn tiền thêm 15% đến trưa

 • giới hạn ở SAR 20
 • tiền hoàn lại được nhận trực tiếp qua trang web/ứng dụng của Noon
 • hợp lệ trên các mục chuyển phát nhanh được chọn
 • giới hạn sử dụng cho mỗi khách hàng: 1

Làm cách nào để kiếm tiền hoàn lại từ ShopCash?

 • đăng ký tài khoản ShopCash: Tạo một tài khoản trên Trang web ShopCash hoặc trên ứng dụng ShopCash. Bạn có thể tải ứng dụng ShopCash từ chợ ứng dụng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng.
 • cửa hàng như bình thường: Duyệt các cửa hàng và giao dịch, ghé thăm các cửa hàng yêu thích của bạn và mua sắm. Chúng tôi sẽ theo dõi và tự động thêm tiền hoàn lại vào ví của bạn
 • chọn cách rút tiền hoàn lại của bạn: Sau đó, bạn có thể chuyển tiền hoàn lại vào tài khoản ngân hàng của mình hoặc rút tiền dưới dạng thẻ quà tặng ngay lập tức.

Ghi chú: ShopCash thường ghi có tiền hoàn lại vào ví của bạn trong vòng 3 ngày. Các điều khoản và điều kiện khác được áp dụng, vui lòng đọc các điều khoản hoàn lại tiền cho từng cửa hàng.

[Total: 102 Average: 4.9]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.