Giấy phép Umrah 2022: Ứng dụng Giấy phép, Quy tắc mới nhất, Tin tức, v.v. * Cập nhật ngày 29 tháng 7 năm 2022 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 29 tháng 7 năm 2022

Các Umrah là một cuộc hành hương nhỏ và không bắt buộc mà bất kỳ người Hồi giáo nào có đủ khả năng tài chính có thể thực hiện để đạt được các phước lành và sự ưu ái của Allah toàn năng.

Những người hành hương muốn thực hiện lời kêu gọi tôn giáo này trước tiên phải có giấy phép Umrah như một trong những điều kiện tiên quyết để vào Vương quốc Ả Rập Xê Út. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về giấy phép Umrah: tin tức mới nhất, quy tắc, yêu cầu, việc cấp và hơn thế nữa.

Giấy phép Umrah là gì?

Nói một cách đơn giản, giấy phép Umrah là một tài liệu điện tử được cấp bởi Tawakkalna hoặc ứng dụng Eatmarna cho phép người sở hữu vào Nhà thờ Hồi giáo Grand, cầu nguyện tại Noble Rawdah và về cơ bản là thực hiện Umrah.

Việc cấp giấy phép Umrah phải tuân theo một số yêu cầu nhất định và phụ thuộc vào loại thị thực Umrah mà những người hành hương cá nhân nắm giữ.

Tin tức về Umrah allow 2022

Sau mùa Hajj, những người hành hương ở Umrah sẽ có thể đặt chỗ và cấp giấy phép trực tuyến bắt đầu từ ngày 30 tháng 7 năm 2022 theo Bộ Hajj và Umrah.

Hơn nữa, Bộ cũng thông báo rằng việc đặt chỗ cho các nghi lễ Umrah tại Grand Mosque được quản lý thông qua một hệ thống mã màu trên ứng dụng Eatmarna.

Ai cần nộp đơn xin giấy phép Umrah?

Về cơ bản, tất cả mọi người muốn thực hiện cuộc hành hương nhỏ phải xin giấy phép Umrah.

Giấy phép Umrah cho cư dân Ả Rập Xê Út

Cư dân và công dân Ả Rập Xê Út không được miễn trừ yêu cầu về giấy phép Umrah. Họ cũng phải có giấy phép Umrah để có thể thực hiện Umrah.

Để giấy phép Umrah được cấp cho cư dân và công dân, dữ liệu của họ phải được cập nhật trên ứng dụng Absher cũng như đã có hai liều Vắc xin COVID-19 được phê duyệt ở Ả Rập Xê Út như được phản ánh trên Ứng dụng Tawakkalna.

Giấy phép Umrah cho du khách / người có visa thăm thân

Những người tìm kiếm Umrah có thị thực Umrah / du lịch / làm việc phải đã đăng ký thông tin xác thực đến và tiêm chủng của họ trên Nền tảng Muqeem ít nhất 72 giờ trước khi đến Ả Rập Xê Út.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ

Sau khi đến Ả Rập Xê Út, du khách có thị thực nói trên phải đăng ký trên cả hai ứng dụng Tawakkalna và Eatmarna.

Ứng dụng cho phép Umrah

Có hai ứng dụng liên quan đến việc cấp giấy phép Umrah; ứng dụng Tawakkalna và ứng dụng Eatmarna.

Vai trò của ứng dụng Tawakkalna là đăng ký tình trạng tiêm chủng mới nhất của cả người dân và du khách có kế hoạch thực hiện Umrah. Xin lưu ý rằng trừ khi trạng thái ‘miễn dịch’ được hiển thị trên ứng dụng Tawakkalna, việc xin phép Umrah sẽ không thể thực hiện được.

Nếu trạng thái của một người hành hương được hiển thị là miễn nhiễm, sau đó họ có thể cấp giấy phép Umrah và đặt lịch hẹn để thực hiện Umrah, cầu nguyện và tawaaf, thông qua ứng dụng Eatmarna.

Để tìm hiểu thêm về các bước cần thiết để có được giấy phép Umrah của bạn thông qua ứng dụng Eatmarna, vui lòng tham khảo bài viết dành riêng của chúng tôi bên dưới.

Ứng dụng Eatmarna: Cách đăng ký trên Ứng dụng cấp giấy phép Umrah

Quy tắc cho phép Umrah

Xin lưu ý rằng giấy phép Umrah sẽ bị hủy ngay lập tức nếu:

  • cá nhân bị nhiễm COVID-19
  • cá nhân đã tiếp xúc với một người bị nhiễm bệnh
  • người có thị thực không vào KSA 6 giờ trước ngày đặt phòng Umrah

Kiểm tra giấy phép Umrah trực tuyến

Nếu bạn muốn kiểm tra giấy phép Umrah của mình trực tuyến, bạn có thể làm như vậy bằng cách tham khảo ứng dụng Tawakkalna.

  • mở ứng dụng Tawakkalna
  • chọn ‘dịch vụ’ và sau đó chọn ‘cổng manasik’
  • chọn ‘giấy phép’ và bạn sẽ có thể xác nhận các giấy phép đang hoạt động của mình bao gồm cả giấy phép Umrah của bạn

[Total: 117 Average: 4.9]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.