Gói Máy bay Thuê bao World Cup dành cho Người hâm mộ ở lại KSA. Giá, Gói và Cách đặt * Cập nhật ngày 4 tháng 8 năm 2022 *

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi đi‘S nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 4 tháng 8 năm 2022

Với việc đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Xê Út đã thành công trong việc bảo vệ vị trí của họ trong vòng chung kết World Cup năm nay, người hâm mộ bóng đá Ả Rập Xê Út đang có một mùa đông phấn khích. Green Falcons sẽ đấu với Argentina, Ba Lan và Mexico ở vòng bảng vào cuối năm nay được tổ chức tại nước láng giềng Qatar.

Đối với những người hâm mộ Ả Rập Xê Út, do họ ở gần Qatar, một số sẽ chọn trải nghiệm World Cup của họ ở Ả Rập Xê Út. Điều này có thể thúc đẩy người hâm mộ tham dự các trận đấu World Cup thông qua các gói máy bay thuê từ Ả Rập Xê Út, đặc biệt là trong bối cảnh giá vé máy bay tăng cao.

Tại sao nên cân nhắc các chuyến bay thuê bao?

Với nhu cầu cao về Các chuyến bay ràng buộc Doha, giá cả chắc chắn đã tăng đột biến. Nó đã được báo cáo rằng giá vé máy bay đến Doha từ Riyadh trong tháng 11 đã tăng lên hơn 8.000 SAR (2.133 USD) và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.

Các chuyến bay World Cup: Bay đến Qatar dự World Cup 2022 Từ Ả Rập Xê Út

Nếu bạn không có kế hoạch ở lại Qatar cho World Cup và không đặc biệt quan tâm đến việc chi nhiều tiền như vậy cho một chuyến bay kéo dài 90 phút, các chuyến bay thuê bao sẽ cung cấp một lựa chọn hợp lý hơn đáng kể.

Thuê một chuyến bay đến Qatar dự World Cup có nghĩa là bạn và những người bạn đồng hành của bạn sẽ có sự lựa chọn bỏ qua các nhà ga sân bay đông đúc và bay vào thời điểm phù hợp với bạn mà không bị giới hạn bởi chuyến bay đã lên lịch. Bạn cũng có thể bay cho một trận đấu và về ngay trong ngày mà không cần đặt trước chỗ ở.

Tất nhiên, các nhà điều hành tour đã nắm bắt được điều này và hiện đang cung cấp dịch vụ đưa người hâm mộ bóng đá quốc tế đến Doha bằng các gói dành cho người hâm mộ bao gồm các chuyến bay thuê bao cũng như chỗ ở.

Bao nhiêu là một chuyến bay thuê bao đến Doha từ Ả Rập Xê Út?

Nếu bạn dự định tự mình đặt các chuyến bay riêng đến Doha mà không thông qua công ty lữ hành, chi phí cho một chuyến bay thuê bao sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như thành phố khởi hành, số lượng hành khách, sở thích ăn uống và các chi tiết khác.

Tuy nhiên, nói chung, chi phí của các chuyến bay thuê riêng được xác định trên mỗi giờ bay có thể thanh toán. Ví dụ: khoảng cách bay từ Riyadh đến Doha là khoảng 491 km và thường mất khoảng một giờ tùy thuộc vào máy bay.

Do đó, chi phí của một chuyến bay thuê bao sẽ luôn phụ thuộc vào điểm đến, số lượng hành khách và loại máy bay. Hầu hết các công ty Ả Rập Xê Út cung cấp dịch vụ thuê máy bay thường yêu cầu bạn liên hệ với họ để được báo giá tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, điều đó cho thấy, mức giá theo giờ của sân bóng có thể bắt đầu từ 1.000 USD một giờ chưa bao gồm nhiên liệu, thuế và các khoản phí khác. Giá cả cũng khác nhau tùy theo loại máy bay, từ máy bay phản lực cánh quạt nhỏ đến máy bay phản lực hạng sang dành cho doanh nhân.

Làm thế nào để đặt một gói máy bay thuê từ Ả Rập Xê Út?

Nếu bạn đang muốn đặt một gói dành cho người hâm mộ World Cup, tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với nhà điều hành tour du lịch Ả Rập Xê Út của bạn và họ sẽ lo phần còn lại. Họ sẽ cung cấp cho bạn các gói, mức giá cập nhật và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có liên quan đến chuyến đi của mình.

Ngược lại, nếu bạn đang muốn tự mình sắp xếp chuyến bay thuê bao, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định điểm đến, ngày giờ chuyến đi và số lượng hành khách.

Sau đó, bạn có thể liên hệ với công ty thuê máy bay ưa thích của mình và yêu cầu báo giá bằng cách gửi yêu cầu trên cổng thông tin điện tử của công ty. Sau đó, đại diện của công ty sẽ liên hệ với bạn để xác nhận tất cả các chi tiết.

Tôi nên đặt chuyến bay thuê bao khi nào?

Với việc World Cup sẽ khởi tranh trong vòng chưa đầy 4 tháng nữa, có lẽ bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn học cách lên kế hoạch tốt nhất cho chuyến hành quân đến Qatar của mình thông qua các chuyến bay thuê.

Với nhu cầu về các chuyến bay xung quanh World Cup chắc chắn sẽ cao, bạn cần tính đến những ngày du lịch cao điểm để lên kế hoạch và đặt chuyến bay thuê bao của mình. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, bạn phải luôn cố gắng đặt chuyến bay của bạn càng sớm càng tốt để giúp đảm bảo tính khả dụng của máy bay.

[Total: 122 Average: 4.8]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.