Hộ chiếu Philippines xuất bản KSA 2022: Cuộc hẹn, Danh sách tên, Lịch trình * Cập nhật ngày 27 tháng 7 năm 2022 *

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi đinhóm biên tập của để đảm bảo rằng nội dung cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 27 tháng 7 năm 2022

Nếu bạn sống ở nước ngoài, việc cấp hộ chiếu có thể hơi phức tạp. Thủ tục có thể mất một chút thời gian và nhiều tài liệu phải được gửi để yêu cầu của bạn được ủy quyền. Các quy tắc tương tự phải được tuân theo để lấy lại hộ chiếu của bạn ở Ả Rập Xê Út.

Sau khi yêu cầu được thực hiện, người mang hộ chiếu Philippines ở Ả Rập Xê Út có thể lấy hộ chiếu của họ tại Trung tâm Gia hạn ePassport Philippines (PaRC) VFS ở Riyadh, Al Khobar, hoặc thậm chí tại Đại sứ quán trên Bánh xe. Đọc thêm để biết thêm về cách lấy lại hộ chiếu Philippines của bạn ở Ả Rập Xê Út.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Philippines từ Ả Rập Xê Út Đặt vé máy bay giá rẻ đến Philippines từ Ả Rập Xê Út

Hộ chiếu Philippines cho cuộc hẹn trả tự do tại KSA

Người nước ngoài Philippines cần phải đặt lịch hẹn trước khi họ có thể lấy hộ chiếu của mình. Để đặt lịch hẹn phát hành hộ chiếu, họ có thể truy cập trang web cho VFS Global cho cuộc hẹn phát hành hộ chiếu Philippines. Xin lưu ý rằng hệ thống đặt lịch hẹn thường đầy trước khoảng hai đến ba tháng. Họ cũng có thể kiểm tra Đại sứ quán sắp tới trên Bánh xe hoặc EOW điều đó sẽ cho phép họ lấy lại hộ chiếu của mình.

Phát hành hộ chiếu ở Riyadh

Tất cả các hộ chiếu được xử lý tại Trung tâm Gia hạn ePassport Philippines (PaRC) của VFS ở Riyadh có thể được yêu cầu tại VFS PaRC trên Tầng 2 Riyadh, Al Shamshia Plaza Opp. 12632 G Mart, Al Futah King Faisal Road Riyadh. Vị trí trên Google

Phát hành hộ chiếu ở Al Khobar

Tất cả các hộ chiếu được xử lý tại Trung tâm Gia hạn ePassport Philippines (PaRC) của VFS ở Al Khobar có thể được yêu cầu tại cùng một cơ sở Tầng 2, Trung tâm Al Khateery, Đối diện Ngân hàng SABB, Al Rakka, Al Khobar, KSA. Vị trí trên Google

Lịch phát hành hộ chiếu cho cả hai văn phòng VFS Philippine tại Riyadh và Al Khobar là từ 9:00 sáng đến 4:00 chiều từ Chủ Nhật đến Thứ Năm.

Người nước ngoài Philippines cần đảm bảo rằng hộ chiếu của họ đã sẵn sàng để phát hành trước khi họ đặt lịch hẹn. Để biết hộ chiếu của họ đã được phát hành hay chưa, họ có thể làm những việc sau:

Những hộ chiếu đã cấp không được yêu cầu trong vòng sáu (6) tháng sẽ được trả lại cho Đại sứ quán và sẽ được xử lý để hủy bỏ.

Dưới đây là những thứ mà người nước ngoài Philippines phải mang theo để lấy lại hộ chiếu đã phát hành:

  1. Bản sao của Bản in Cuộc hẹn;
  2. Hộ chiếu cũ và biên lai chính thức;
  3. Cần có Thư ủy quyền, có chữ ký của chủ hộ chiếu nếu người đại diện sẽ yêu cầu hộ chiếu (chỉ được phép nếu chủ hộ chiếu là người chưa thành niên, người cao tuổi hoặc có vấn đề về sức khỏe và các mối lo ngại hợp lệ khác do không thể tự mình khai hộ chiếu.

Lưu ý quan trọng:

  • VFS PaRC sẽ tạm thời đình chỉ việc phát hành hộ chiếu cho các đại diện cá nhân (ngoại trừ hộ chiếu của trẻ vị thành niên, người cao tuổi và những người có vấn đề về y tế và các vấn đề hợp lệ khác). Khách hàng nên đến tận nơi lấy hộ chiếu.
  • Vì lợi ích của sự an toàn và bảo mật, VFS sẽ chỉ cho phép khách hàng truy cập vào PaRC. Người đi cùng chỉ được phép hộ tống khách hàng nếu người này không thể giao dịch mà không được trợ giúp.
  • Vui lòng tránh mang theo ba lô hoặc hành lý quá lớn khi đến thăm PaRC vì lý do an ninh.

Sẽ mất khoảng 6 đến 8 tuần để hộ chiếu Philippines của bạn được phát hành sau khi yêu cầu cấp hộ chiếu được thực hiện tại đại sứ quán hoặc văn phòng VFS.

[Total: 221 Average: 4.7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.