Hồ Dachaidan Emerald đẹp ảo diệu ít người biết đến ở Trung Quốc

Nổi bật giữa nền trời xanh và những ngọn núi phủ tuyết, hồ Dachaidan Emerald ở Trung Quốc thu hút rất nhiều du khách ghé tới. 

Xem thêm: Du lịch Trung Quốc

Hồ Dachaidan Emerald đẹp ảo diệu ít người biết đến ở Trung Quốc

Hồ Dachaidan Emerald là hồ muối nổi tiếng ở tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc. Đây là một trong những hồ nước có màu sắc đẹp nhất thế giới, bởi vậy mà nơi đây thu hút rất nhiều du khách khám phá.

ho -Dachaidan -Emerald-trung-quoc-ivivu-5

Hồ nằm trong khu vực khai thác hồ muối của Nhà máy hóa chất Dachaidan. Hồ có tổng diện tích khoảng 26km², có màu sắc giống như xanh ngọc bích. Màu sắc của hồ Dachaidan Emerald và nồng độ khoáng chất có trong hồ có liên quan đến điều kiện thời tiết nên sẽ thay đổi theo từng thời điểm.

Ảnh:@guanlinho

Ảnh:@guanlinho

Ảnh:@jo_joanne_z

Ảnh:@jo_joanne_z

Nếu có 100 loại màu xanh trên thế giới, hồ Dachaidan cũng đã chiếm 99 loại màu rồi, thậm chí có những màu mà chính bạn chưa từng nhìn thấy. Nổi bật ở hồ Dachaidan Emerald là màu xanh ngọc lục bảo, xung quanh là những bãi muối trắng mịn tuyệt đẹp. Chỉ cần tới đây là bạn đã có ngay album ảnh đẹp mang về rồi.

Ảnh:@guanlinho

Ảnh:@guanlinho

Ảnh:@kayinnz

Ảnh:@kayinnz

Nếu chỉ đơn thuần nhìn bằng mắt, du khách sẽ không cảm nhận được hết vẻ đẹp của hồ Dachaidan Emerald. Bạn có thể thuê trực thăng ngắm nhìn toàn cảnh hồ từ trên cao để cảm nhận được vùng đất này có những màu sắc cực kỳ đẹp.

Địa chỉ: tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc

GỌI NGAY 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Trung Quốc giá ưu đãi tốt nhất tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Hồ Dachaidan Emerald đẹp ảo diệu ít người biết đến ở Trung Quốc

Từ khóa: Hồ Dachaidan Emerald đẹp ảo diệu ít người biết đến ở Trung Quốc – Hồ Dachaidan Emerald đẹp ảo diệu ít người biết đến ở Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.