Holodoctor Saudi Arabia: Dịch vụ tư vấn y tế ảo của KSA cho người hành hương Hajj * Cập nhật tháng 6 năm 2022 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 30 tháng 6 năm 2022

Các cơ quan chức năng của Bộ Y tế Vương quốc Ả Rập Xê Út gần đây đã triển khai dịch vụ “Holodoctor” cho các cuộc tư vấn y tế cho phép các bác sĩ điều trị Những người hành hương Hajj hầu như. Dịch vụ này đã được đặc biệt tung ra để cung cấp tất cả các phương tiện cần thiết cho những người hành hương tham dự Hajj 2022, cho phép họ thực hiện các nghi lễ trong bầu không khí thoải mái và an toàn.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ

Đây là những gì chúng ta biết về dịch vụ Holodoctor ở Ả Rập Xê Út cho đến thời điểm hiện tại.

Holodoctor KSA

Bộ phận Y tế ở Ả Rập Xê Út, Fahad Al-Jalajel, hợp tác với Công ty Viễn thông Ả Rập Xê Út (STC), đã ra mắt dịch vụ “Holodoctor” cho các cuộc tư vấn y tế cho phép các bác sĩ điều trị Những người hành hương Hajj hầu như.

Hajj News 2022: Cập nhật mới nhất về cuộc hành hương năm nay là gì?

Các dịch vụ của đợt ra mắt này sẽ bao gồm kiểm tra, chẩn đoán và cấp phát thuốc thông qua liên hệ trực tiếp với Bệnh viện ảo Seha đầu tiên của Vương quốc ở Riyadh.

Theo báo cáo của các nhà chức trách, Bệnh viện ảo Seha sẽ cung cấp quyền truy cập 24 giờ vào tia X ảo và sẽ giải quyết các trường hợp đột quỵ và các tình huống y tế nghiêm trọng khác, đồng thời cho phép các bác sĩ trực tiếp giao tiếp với bệnh nhân và kiểm tra tất cả các dấu ấn sinh học ảo.

Hơn nữa, Bộ Y tế cũng đã chuẩn bị cẩn thận cho việc chăm sóc y tế tại các thánh địa, bao gồm một số bệnh viện và trung tâm y tế, được trang bị xe cứu thương dưới sự giám sát của các nhân viên y tế, kỹ thuật và hành chính có kinh nghiệm được đào tạo để làm việc tại Hajj.

Bộ Y tế Ả Rập Xê Út cung cấp dịch vụ tư vấn y tế tức thì qua số 937. Những người cần thông tin về dịch vụ chăm sóc có thể liên hệ với số 937, truy cập ứng dụng Sehhaty hoặc kiểm tra thông qua Tài khoản Twitter của Bộ Y tế Ả Rập Xê Út (MOH).

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ cập nhật bài viết cho phù hợp khi có thêm thông tin.

[Total: 103 Average: 4.5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.