Hướng dẫn hoàn chỉnh cho tất cả các tùy chọn phương tiện di chuyển của bạn đến Qatar từ KSA cho World Cup 2022 * Cập nhật tháng 10 năm 2022 * – Blog du lịch của Wego

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi đi‘S nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật tháng 10 năm 2022

World Cup 2022 Tất cả sẽ bắt đầu ở Doha vào tháng 11 năm nay và người hâm mộ bóng đá trên khắp Emirates đã bắt đầu mua vé trận đấu và lên kế hoạch cho hành trình du lịch của họ để đến Qatar.

Đọc thêm để biết tất cả về các tùy chọn giao thông có sẵn từ KSA đến Qatar.

Đi du lịch đến Qatar từ Ả Rập Xê Út

Dưới đây là danh sách đầy đủ các lựa chọn du lịch từ Ả Rập Xê Út cho những ai đi du lịch đến Qatar.

Các chuyến bay từ Ả Rập Xê Út đến Qatar

Phương tiện nhanh nhất và thoải mái nhất để đi đến bất kỳ nơi nào trên thế giới là bằng đường hàng không. Một số hãng hàng không nổi tiếng như Qatar Airways và SAUDIA, đã cố định lịch bay giữa Ả Rập Xê Út và Qatar. Tần suất các chuyến bay trên đường bay Saudi Arabia-Qatar sẽ tăng lên khi tháng 11 đến gần, cho phép bạn đi du lịch thoải mái và phong cách.

Một tìm kiếm đơn giản thông qua Wego sẽ hiển thị cho bạn lịch trình các chuyến bay mới nhất cho tháng 11, cho phép bạn chọn các chuyến bay giảm giá tốt nhất từ ​​nhiều hãng hàng không.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Qatar trên Wego Đặt vé máy bay giá rẻ đến Qatar trên Wego

Trong khi chỉ mất khoảng 1 giờ 30 phút để đến Doha từ Ả Rập Xê Út, giá vé máy bay đã tăng chóng mặt do nhu cầu mua vé máy bay đi xem World Cup 2022 ngày càng tăng.

Từ các thông tin cập nhật mới nhất về lịch trình chuyến bay, giá vé máy bay đến các gói chuyến bay và thông tin về các quy tắc liên quan đến COVID hiện tại, hãy xem bài viết của chúng tôi Các chuyến bay World Cup: Bay đến Qatar dự World Cup 2022 Từ Ả Rập Xê Út.

Các chuyến bay World Cup: Bay đến Qatar dự World Cup 2022 Từ Ả Rập Xê Út

Gói máy bay thuê

Các chuyến bay tư nhân thuê bao là một lựa chọn khác cho những ai muốn di chuyển bằng đường hàng không, tiết kiệm chi phí và thuận tiện vì bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với chuyến bay của mình. Thuê một chuyến bay đến Qatar để tham dự World Cup có nghĩa là bạn và những người bạn đồng hành của bạn sẽ có sự lựa chọn bỏ qua các nhà ga sân bay đông đúc và bay vào thời điểm phù hợp với bạn mà không bị giới hạn bởi chuyến bay theo lịch trình.

Bạn cũng có thể bay cho một trận đấu và về ngay trong ngày mà không cần đặt trước chỗ ở. Hơn nữa, các nhà điều hành tour du lịch đã nắm bắt được điều này một cách tự nhiên và hiện đang cung cấp dịch vụ đưa đón người hâm mộ bóng đá quốc tế đến Doha bằng cách gói người hâm mộ bao gồm các chuyến bay thuê bao cũng như chỗ ở.

Bạn muốn biết thêm về các gói chuyến bay thuê bao và các chi tiết khác? Đi đến bài viết của chúng tôi Các chuyến bay thuê từ Ả Rập Xê Út: Những điều cần biết về lựa chọn chuyến bay riêng của bạn cho World Cup 2022.

Các chuyến bay thuê từ Ả-rập Xê-út: Những điều cần biết về Lựa chọn chuyến bay riêng của bạn cho World Cup 2022

Chuyến bay đưa đón

Thông báo về quan hệ đối tác với các hãng hàng không vùng Vịnh, Qatar Airways đã thông báo thiết lập các chuyến bay đưa đón trong ngày thi đấu giữa Doha và các thành phố lớn của Trung Đông để người hâm mộ tham dự các trận đấu và khởi hành từ Doha vào cùng ngày. Động thái này sẽ đặc biệt được thực hiện để giảm bớt lo ngại về việc thiếu chỗ ở giá cả phải chăng ở Qatar và mang lại lợi ích cho các trung tâm du lịch trong khu vực, bao gồm cả Ả Rập Xê-út.

Dịch vụ đưa đón ban đầu sẽ kết nối Doha với Dubai, Muscat, Riyadh, Jeddah và Kuwait City. Tuy nhiên, Qatar Airways sẽ bổ sung thêm nhiều chuyến bay qua Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh gồm sáu quốc gia trong tương lai.

Theo cập nhật mới nhất, Saudia sẽ khai thác khoảng 20 chuyến bay luân phiên đến Riyadh và Jeddah cho FIFA World Cup Qatar 2022 sắp tới vào cuối năm nay.

Lái xe từ Ả Rập Xê Út đến Qatar

Thay vì đi máy bay, bạn có thể chỉ cần lấy ô tô và lái xe đến Doha từ Ả Rập Xê Út. Điều này cũng rẻ hơn và thú vị, đặc biệt là đối với những người có niềm đam mê lái xe. Với một chút thời gian để đi du lịch và mua bảo hiểm xe cộ và thị thực thích hợp, bạn có thể dễ dàng lái xe đến World Cup năm nay.

Để đến được Doha, bạn sẽ phải đi theo Đường 522, chạy qua đất nước. Tuyến đường 522, dài khoảng 120 km giữa Riyadh và biên giới Qatar, ở trong tình trạng tuyệt vời và bạn có thể lái xe thoải mái. Sau đó, bạn sẽ đến Salwa, biên giới Ả Rập Saudi-Qatar, sau đó bạn sẽ nhập cảnh Qatar.

Xin lưu ý rằng thủ tục biên giới ở Salwa thậm chí có thể mất đến hai giờ, tùy thuộc vào giao thông và sự kiểm tra kỹ lưỡng.

Bạn đang tìm đường từ Ả Rập Xê-út đến Doha cho mùa giải FIFA này? Tìm mọi thứ bạn cần biết trước khi lên đường tại đây Hướng dẫn nhanh cho bạn để lái xe từ Ả Rập Xê-út đến Doha cho World Cup 2022.

Hướng dẫn nhanh cho bạn để lái xe từ Ả Rập Xê-út đến Doha cho World Cup 2022

[Total: 150 Average: 4.7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.