Jeddah Season 2022: Hướng dẫn về sự kiện Mega của Ả Rập Saudi cho năm 2022 * Cập nhật ngày 8 tháng 7 năm 2022 *

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi điđội biên tập của để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 8 tháng 7 năm 2022

Phiên bản thứ hai của Jeddah Season 2022 hiện đã kết thúc sau 60 ngày chạy từ đầu tháng Năm đến tháng Sáu. Sự kiện năm nay đã chứng kiến ​​một con số đột phá với khoảng sáu triệu khách du lịch quốc tế và trong nước tham dự các chương trình, chương trình và hoạt động thú vị diễn ra tại chín khu vực và địa điểm tổ chức sự kiện ở Ả Rập Saudi.

Đặt vé máy bay đi Ả Rập Xê Út ngay bây giờ Đặt vé máy bay đi Ả Rập Xê Út ngay bây giờ

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về mùa thứ hai của Ả Rập Xê Út của Jeddah Season 2022. Bài viết bằng tiếng Ả Rập có sẵn tại đây – موسم جدة 2022: الموعد والتذاكر وبرنامج الفعاليات…

Ngày của Jeddah Season 2022

Jeddah Season 2022 bắt đầu vào ngày 2 tháng 5 năm 2022 và sau khi kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2022, hiện đã kết thúc sau 60 ngày với các chương trình, chương trình và hoạt động thú vị diễn ra ở chín khu vực và địa điểm sự kiện.

Sự kiện năm nay đã thu hút hơn sáu triệu khách du lịch trong nước và quốc tế, đại diện cho 129 quốc gia.

Mùa phim trở lại sau hai năm gián đoạn do đại dịch COVID-19, khiến Vương quốc phải tạm dừng các sự kiện công cộng vì lợi ích an toàn cộng đồng.

Những gì mong đợi từ Jeddah Season 2022?

Dưới khẩu hiệu “Những ngày đáng yêu của chúng ta”, Jeddah Season 2022 sẽ đưa ra một lịch trình dày đặc gồm 2.800 sự kiện phản ánh nền văn hóa và di sản phong phú của Jeddah, cũng như vị thế ngày càng tăng của nó như một điểm đến du lịch lớn trong khu vực. Hơn nữa, chương trình lấy cảm hứng từ bản sắc ven biển của thành phố.

Jeddah Season 2022 có các màn bắn pháo hoa, hàng đêm, tại Jeddah Art Promenade, các buổi biểu diễn K-pop hấp dẫn, một lễ hội khoa học và màn trình diễn của Cirque du Soleil Fuzion được thiết kế riêng cho Jeddah Season 2022, sẽ diễn ra một tháng. Khu Jeddah Jungle có vườn thú lớn nhất Vương quốc, trong khi khu City Walk sẽ tổ chức một sự kiện truyện tranh lớn dành cho người hâm mộ anime, và cả Công viên Hoàng tử Majid cho phép bạn tận hưởng nhiều loại hình giải trí và trải nghiệm như chương trình trực tiếp, chương trình văn hóa , ngôi nhà kinh dị, và cả sân chơi trẻ em.

Một loạt các nhà hàng, quán cà phê và công viên giải trí mới đã được trưng bày tại Jeddah Season 2022. Hơn nữa, như các nhà chức trách đã nêu, Jeddah Season 2022 đã tạo ra xung quanh 74.000 cơ hội việc làm cho công dân Ả Rập Xê Út.

Jeddah Season 2022 địa điểm

Để giúp du khách điều hướng tốt hơn lịch trình bận rộn, Jeddah Season bao gồm chín khu vực, bao gồm Superdome của Jeddah, Sân vận động Al-Jawhara, Jeddah Jungle, Câu lạc bộ du thuyền Jeddah, Jeddah Art Promenade, Bến tàu JeddahCông viên Hoàng tử Majid, Đi bộ trên phốAl-Baladđược chỉ định để tổ chức các sự kiện khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các hoạt động của mùa giải này và các chương trình từ Tập sách Jeddah Season 2022.

Lịch thi đấu của Jeddah Season 2022

Khi Jeddah Season 2022 trở lại trong năm nay, đây là một số màn trình diễn, chương trình và trải nghiệm của mùa này mà bạn có thể mong đợi trong năm nay:

Hòa nhạc và biểu diễn

Chương trình sân khấu

Chứng kiến ​​những màn trình diễn nghệ thuật và tài năng nhất sẽ khiến bạn say mê tại Jeddah Season 2022.

Ngày và giờ: 2 tháng 5 – 15 tháng 6 năm 2022.
Địa điểm: Jeddah Art Promenade

Buổi hòa nhạc mùa Jeddah: Wegs, Dizzy và Afroto

Các ngôi sao nhạc rap nổi tiếng của Ai Cập – Wegs, Dizzy và Afroto sẽ biểu diễn trong Jeddah Season vào ngày 25/6.

Ngày và giờ: 25 tháng 6 năm 2022, 20:00 PM – 00:00 AM
Địa điểm: Sân khấu Layalina

Buổi hòa nhạc mùa Jeddah: Abdulmajeed Abdullah

Abdulmajeed Abdullah sẽ đến Jeddah cho một buổi biểu diễn đặc biệt vào tháng 6 này. Nếu bạn đang tìm kiếm những sự kiện tốt nhất tại Jeddah Season, buổi hòa nhạc này hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện hàng đầu dành cho những ai yêu thích nhạc sống.

Ngày và giờ: 24 tháng 6 năm 2022, 21:00 tối – 00:00 sáng
Địa điểm: Jeddah Superdome

Darcy Oake

Nhà ảo thuật Darcy Oake, nhà ảo thuật nổi tiếng thế giới trình bày và trình diễn nghệ thuật tương tác với sự tham gia của khán giả. Cho dù bạn thích đọc suy nghĩ, ảo tưởng vĩ đại hay những thử thách không tưởng; Darcy Oake đã giúp bạn.

Ngày và giờ: 17 tháng 6 – 26 tháng 6 năm 2022, 20:00 PM – 22:00 PM
Địa điểm: Đi bộ trên phố

Kinh nghiệm

Đi bộ trên phố

Đi bộ trên phố là một trong những địa điểm lớn nhất của Jeddah Season, với những trải nghiệm độc đáo nhất. Nó bao gồm chín khu phụ chính mang đến trải nghiệm tích hợp hoàn toàn, nơi mọi du khách có thể tìm kiếm những thứ họ yêu thích, cho dù đó là sự tĩnh lặng và thiền định, sự phấn khích và chạy bộ, các món ăn ngon và quán cà phê, hoặc chỉ đơn giản là đi dạo và đắm mình trong ánh sáng của đám đông. Mỗi khu vực con đều có các chương trình, sự kiện và cuộc phiêu lưu độc đáo của riêng mình.

Hướng dẫn bằng tiếng Ả Rập cho trải nghiệm City Walk có sẵn tại đây – سيتي ووك في موسم جدة 2022: الفعاليات والتذاكر

Ngày và giờ: 17 tháng 5 – 30 tháng 6 năm 2022, 5:00 chiều – 2:00 sáng
Địa điểm: Đi bộ trên phố

Jeddah Art Promenade

Ghé thăm Jeddah Art Promenade, là điểm đến nghệ thuật công cộng mới nhất được tuyển chọn trên toàn cầu của Ả Rập Xê Út. Ngoài các nhà hàng, quán cà phê và khu mua sắm, đại lộ bên bờ biển còn có nhiều chương trình biểu diễn trực tiếp, pháo hoa hàng ngày và một tháp quan sát, nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh lối đi dạo từ độ cao 80 mét!

Vào thứ Bảy hàng tuần, Jeddah Art Promenade sẽ tổ chức một sự kiện gọi là Souk Al-Sabt, nơi tất cả các nghệ sĩ được khuyến khích giới thiệu các tác phẩm của họ. Không chỉ có nghệ thuật, nơi đây còn có các mặt hàng thủ công và đồ ăn tự làm ngon miệng từ các nhà cung cấp thực phẩm địa phương, nơi tất cả du khách có thể thưởng thức.

Hướng dẫn bằng tiếng Ả Rập cho trải nghiệm Đi dạo Nghệ thuật Jeddah có sẵn tại đây – جدة ارت بروميناد في موسم جدة 2022: الموقع والفعاليات وطريقة حجز التذاكر

Ngày và giờ: 4 tháng 5 – 30 tháng 6 năm 2022. 16:00 – 2:00.
Địa điểm: Jeddah Art Promenade

Đường hầm lộn ngược

Chạm trán với đường hầm lộn ngược ở Adrenaland, nơi bao gồm 3 trải nghiệm đặc biệt sẽ thay đổi toàn bộ góc nhìn của bạn.

Ngày và giờ: 14 tháng 5 – 28 tháng 6 năm 2022. 17:00 – 2:00
Địa điểm: Bến tàu Jeddah

Nhà Throwback

Hãy tận hưởng một trải nghiệm hoài cổ tại ngôi nhà cũ sẽ đưa bạn trở về những kỷ niệm thời thơ ấu tại nhà của Bà!

Ngày và giờ: 14 tháng 5 – 28 tháng 6 năm 2022. 17:00 – 2:00
Địa điểm: Bến tàu Jeddah

Đảo bỏ hoang (Khu kinh dị)

Tập hợp phi hành đoàn của bạn và bắt đầu cuộc hành trình cướp biển của bạn tại hòn đảo trong Vùng Kinh dị tại Jeddah Season 2022 năm nay.

Ngày và giờ: 14 tháng 5 – 28 tháng 6 năm 2022. 17:00 – 2:00
Địa điểm: Bến tàu Jeddah

Bến du thuyền

Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và đội du thuyền sang trọng từ khắp nơi trên thế giới, khu Marina của Jeddah Waterfront hứa hẹn cho du khách một loạt các hoạt động vui chơi, bao gồm các môn thể thao dưới nước dành cho gia đình, mua sắm và ăn uống sang trọng.

Ngày và giờ: 8 tháng 5 – 19 tháng 6 năm 2022. 16:00 – 3:00
Địa điểm: Câu lạc bộ du thuyền Jeddah

Nhà máy Fame

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một ngôi sao điện ảnh, bạn có thể tham khảo Nhà máy danh tiếng. Trải nghiệm tích hợp cho phép du khách di chuyển qua 6 giai đoạn của ngôi sao, bắt đầu từ một tủ quần áo khổng lồ đến khi giành được giải thưởng Oscar.

Ngày và giờ: 22 tháng 5 – 30 tháng 6, 2022. 18:00 – 2:00
Địa điểm: Đi bộ trên phố

Bạn có thể xem thêm các sự kiện và trải nghiệm trên trang web chính thức của họ nơi đây

Vé Jeddah Season 2022

Bạn có thể đặt vé cho các sự kiện mong muốn hoặc trải nghiệm trên trang web chính thức của họ nơi đây. Bạn sẽ chỉ cần đăng ký bằng e-mail và mật khẩu để có thể đặt vé. Bạn cũng có thể đặt vé ngoại tuyến tại các cửa hàng Virgin gần bạn.

Để tham gia sự kiện lớn nhanh hơn, hãy có Ứng dụng Tawakkalna thuận tiện để xác minh hồ sơ vắc xin của bạn và nhập địa điểm nhanh chóng.

Giá vé Jeddah Season 2022

Một số sự kiện được cung cấp miễn phí trong khi những sự kiện khác yêu cầu vé với giá khoảng 25 – 2.000 SAR.

[Total: 282 Average: 4.5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.