Jeddah Yacht Club: Sail and Dine by the Red Sea for Jeddah Season 2022

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi đinhóm biên tập của đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Khu Câu lạc bộ Du thuyền Jeddah đã được đưa vào hoạt động như một phần của Jeddah Mùa 2022, đó là sáng kiến ​​của chính phủ Ả Rập Xê Út nhằm thúc đẩy du lịch và làm nổi bật văn hóa, giải trí và thể thao ở Vương quốc này. Kể từ khi mở cửa vào ngày 8 tháng 5, khu Jeddah Yacht Club đã hứa hẹn với du khách một loạt các hoạt động vui chơi, bao gồm các môn thể thao dưới nước phù hợp với gia đình, mua sắm sang trọng và ăn uống tại các nhà hàng và quán cà phê tốt nhất.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Câu lạc bộ Du thuyền Jeddah tại Jeddah Season 2022. Hướng dẫn bằng tiếng Ả Rập có sẵn tại đây – نادي جدة لليخوت في موسم جدة 2022: الفعاليات والتذاكر

Câu lạc bộ Du thuyền Jeddah là gì?

Được neo ở khu vực ven sông thuận lợi nhất, Jeddah Yacht Club and Marina hiện là một phần của Jeddah Season 2022 năm nay. Jeddah Yacht Club là một trong 9 khu của Jeddah Season 2022 và là bến du thuyền đầu tiên của Ả Rập Saudi dành cho những người yêu biển. Câu lạc bộ Du thuyền Marina của Ả Rập Xê Út nổi tiếng với cảnh biển ngoạn mục trên bờ sông của Jeddah. Bến du thuyền có thể tiếp nhận và phục vụ hơn 100 du thuyền có chiều cao lên đến 135 mét và chiều sâu 8 mét.

Khu vực Câu lạc bộ Du thuyền Jeddah đã mở cửa đón du khách tại Jeddah Season 2022 với một số nhà hàng, quán cà phê, khu mua sắm, các hoạt động thể thao dưới nước và học viện chèo thuyền.

Sự ra mắt của câu lạc bộ du thuyền vào ngày 8 tháng 5 năm 2022 đã thu hút đông đảo du khách với những màn trình diễn sân khấu hấp dẫn với hơn 100 nghệ sĩ biểu diễn trang phục và màn trình diễn pháo hoa. Ngoài các chương trình giải trí và biểu diễn trực tiếp, các thành viên câu lạc bộ du thuyền có thể trải nghiệm các chuyến đi thuyền buồm, lặn biển và câu cá, tất cả đều nằm trong tầm tay.

Được công nhận về các hoạt động an ninh, an toàn và môi trường tốt nhất, Câu lạc bộ Du thuyền Jeddah mang đến cho mọi người trải nghiệm tốt nhất.

Vé câu lạc bộ du thuyền Jeddah

Vé cho Câu lạc bộ Du thuyền Jeddah có sẵn trực tuyến tại Trang web Jeddah Season 2022. Để đặt vé, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản mới, chọn tổng số vé và hoàn tất thanh toán.

Giá vé vào cửa bắt đầu từ 100 SAR và cũng đã bao gồm phí đậu xe.

Lưu ý quan trọng:

 • Vé không thể được hủy, hoàn lại hoặc chuyển đổi.
 • Đảm bảo rằng tình trạng sức khỏe trên Ứng dụng Tawakkalna Là “miễn dịch. ”
 • Trong trường hợp hủy, hoãn hoặc thay đổi ngày diễn ra sự kiện, giá trị vé sẽ được hoàn lại dưới dạng số dư trong ví điện tử với nhà cung cấp dịch vụ.

Vé mùa Jeddah: Làm thế nào để nhận vé cho sự kiện?

Vị trí Câu lạc bộ Du thuyền Jeddah

Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và đội du thuyền sang trọng từ khắp nơi trên thế giới, câu lạc bộ Jeddah Yacht nằm trong khu vực bến du thuyền của Jeddah Waterfront.

Lịch trình và thời gian của Câu lạc bộ Du thuyền Jeddah

Các hoạt động tại khu Jeddah Yacht Club cho Jeddah Season 2022 sẽ diễn ra từ ngày 8 tháng 5 đến ngày 19 tháng 6, từ 4:00 chiều đến 3:00 sáng.

Các hoạt động dưới nước của Câu lạc bộ Du thuyền Jeddah bao gồm:

 • Thuyền phản lực
 • Bài học chèo thuyền
 • Ván trượt bay
 • Lướt ván buồm
 • Mast leo
 • Thuyền dài
 • Du thuyền Volvo
 • Lặn cùng cá heo
 • Lặn cùng cá mập

Câu lạc bộ Du thuyền Jeddah cũng sẽ tổ chức các buổi trình diễn du thuyền, nơi du khách có thể xem các siêu du thuyền của các thương hiệu chèo thuyền sang trọng nổi tiếng như Riva, Pershing, Princess, Sanlorenzo, Gulf Craft và Custom Line. Dòng sản phẩm cũng sẽ bao gồm ô tô hạng sang, xe máy, SUV và ATV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.