KCON Saudi Arabia 2022: Vé, Giá, Đội hình, Tin tức & Thông tin cập nhật * Cập nhật ngày 12 tháng 9 năm 2022 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Chúng tôi đi’S đội biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 12 tháng 9 năm 2022

Tin vui cho tất cả những người hâm mộ K-Pop ở Ả-rập Xê-út và các quốc gia lân cận, KCON năm nay sẽ được tổ chức tại Ả-rập Xê-út với nhiều màn trình diễn hấp dẫn từ các nghệ sĩ và nhạc sĩ K-Pop yêu thích của bạn vào đầu tháng 10. Đọc thêm để biết thêm về sự kiện KCON năm nay ở Ả Rập Xê Út.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ

KCON Saudi Arabia 2022 là gì?

Lần đầu tiên ra mắt tại Los Angeles vào năm 2012, KCON là một sự kiện âm nhạc và hội nghị nổi bật nhằm làm nổi bật và giới thiệu nền văn hóa đại chúng Hàn Quốc và ngành công nghiệp giải trí. Nó bao gồm các chương trình với sự biểu diễn của các nhạc sĩ K-pop nổi tiếng. Lễ hội từng diễn ra hàng năm trước khi bùng phát COVID-19 ở các quốc gia bao gồm UAE, Mỹ, Úc, Pháp, Thái Lan, Nhật Bản, Mexico, v.v. Tháng 5 năm ngoái, KCON đã bắt đầu tổ chức một lễ hội trực tiếp sau hai năm tạm dừng.

KCON Saudi Arabia 2022 ngày

Năm nay, Ả Rập Xê Út sẽ lần đầu tiên tổ chức KCON 2022. Nó sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 9 và ngày 1 tháng 10 tại Boulevard Riyadh City.

Đội hình KCON Saudi Arabia 2022

KCON Saudi Arabia 2022 sẽ có nhiều nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng và tuyệt vời, chẳng hạn như P1Harmony, Pentagon, SECRET NUMBER, Sunmi và The Boyz vào Ngày 1 và Ateez, Hyolyn, NewJeans, Oneus, STAYC và TO1 vào Ngày 2.

Vé KCON Saudi Arabia 2022

Trong khi nhiều người hâm mộ đang háo hức về KCON 2022 sắp tới, vẫn chưa có thông báo nào về vé và giá. Cập nhật sẽ ngay lập tức được thực hiện sau khi KCON 2022 công bố thông tin liên quan đến việc mua vé.

Làm thế nào để đến KCON Saudi Arabia 2022?

KCON Saudi Arabia sẽ được tổ chức tại Boulevard Riyadh City. Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn bản đồ đến địa điểm.

[Total: 106 Average: 4.8]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.