Khách sạn Heartbreak – chữa lành cho người thất tình

Khách sạn Heartbreak ở Anh cung cấp các dịch vụ giúp du khách vực dậy tinh thần sau một mối tình tan vỡ chỉ trong 3 ngày nghỉ dưỡng tại đây.

Khách sạn Heartbreak – chữa lành cho người thất tình

Khách sạn Heartbreak (Norfolk, Anh) mở cửa từ cuối năm 2021, cung cấp dịch vụ chữa lành tổn thương cho người thất tình. Đối tượng của gói trị liệu này là các du khách nữ.

Khach-san-Heartbreak-ivivu-1Trong những ngày nghỉ dưỡng tại khách sạn Heartbreak, du khách sẽ được tham gia các hoạt động như thưởng trà, đi bộ trên bãi biển, thư giãn, trò chuyện với đội ngũ trị liệu tâm lý chuyên sâu, tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tuyệt đối để tinh thần được chữa lành…

Khách sạn Heartbreak là sản phẩm của nhà tâm lý học Alice Haddon và Ruth Field. Chia sẻ với CNN, Haddon cho biết nguồn cảm hứng xây dựng khách sạn này là từ những tổn thương tâm lý cô phải chịu đựng sau khi chứng kiến mẹ qua đời.

Khach-san-Heartbreak-ivivu-3Trong thời gian ở khách sạn Heartbreak, khách lưu trú sẽ có thời gian tĩnh lặng, đi bộ trên những bãi biển đẹp nhất của Norfolk, thưởng thức các bữa ăn tốt cho sức khỏe với thực đơn theo mùa và tham gia những buổi trò chuyện sâu bên lò sưởi.

Khach-san-Heartbreak-ivivu-4Mục đích của Alice và Ruth là biến Heartbreak thành nơi để du khách thoải mái trút bầu tâm sự. Trong 3 ngày nghỉ dưỡng, du khách tạm ngắt kết nối với cuộc sống thường nhật, từ đó tập quên đi những thói quen xấu hàng ngày để chữa lành vết thương lòng.

Khach-san-Heartbreak-ivivu-2Trong suốt quá trình chữa lành, du khách phải tuân thủ nguyên tắc không sử dụng đồ uống có cồn, ngưng truy cập mạng xã hội, không xem lại những cuộc trò chuyện với người yêu cũ trong quá khứ. Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ nhận được những lời khuyên giúp tránh xa các mối quan hệ độc hại trong tương lai.

Chi phí cho 3 ngày chữa lành tại khách sạn này có giá khoảng 3.200 USD. 2 chuyên gia tâm lý Alice và Ruth cho biết con số này tương đương với mức phí trung bình cho sáu tháng trị liệu tâm lý ở Anh.

Theo Monster

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Khách sạn Heartbreak – chữa lành cho người thất tình

Từ khóa: Khách sạn Heartbreak – chữa lành cho người thất tình – Khách sạn Heartbreak – chữa lành cho người thất tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.