Kiểm tra bảo hiểm y tế Saudi 2023: Tình trạng, Ngày hết hạn, Số Iqama *Cập nhật tháng 3 năm 2023*

Bài viết này được xem xét thường xuyên bởi Chúng tôi đicủa nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật tháng 3 năm 2023

Chính phủ Saudi yêu cầu người nước ngoài và các thành viên gia đình của họ sống trong KSA phải có bảo hiểm y tế tư nhân. Cần lưu ý rằng việc đổi mới một Iqama hoặc xin giấy phép lao động trong KSA là không thể nếu không có bằng chứng về bảo hiểm.

May mắn thay, hầu hết những người nước ngoài muốn làm việc và cư trú tại Vương quốc đều đủ điều kiện nhận bảo hiểm y tế do người sử dụng lao động cung cấp. Bảo hiểm này thường chi trả các chi phí y tế, hóa đơn bệnh viện, hóa đơn đánh giá y tế, hồi hương, v.v.

Nếu bạn muốn kiểm tra tình trạng bảo hiểm y tế Ả Rập của mình, chúng tôi mời bạn đọc thêm bài viết của chúng tôi.

Kiểm tra bảo hiểm y tế Saudi 2023

Tất cả người nước ngoài và thành viên gia đình của họ cư trú tại Ả Rập Saudi phải có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm y tế. Nếu không có bảo hiểm như vậy, người nước ngoài sẽ không thể gia hạn Iqama của họ, có được một giấy phép lao độnghoặc xử lý một visa xuất cảnh/tái nhập cảnh.

Đặt vé máy bay đi Ả Rập Saudi giá rẻ

Kiểm tra tình trạng và hạn sử dụng bằng số Iqama

Cư dân nước ngoài ở Ả-rập Xê-út có thể kiểm tra tình trạng và ngày hết hạn bảo hiểm y tế của họ bằng cách nhập số Iqama của họ trên trang web của Hội đồng Bảo hiểm Y tế Hợp tác xã (CCHI). Điều này sẽ cho phép họ xác định công ty bảo hiểm đã ban hành chính sách của họ.

Để kiểm tra trạng thái và ngày hết hạn của bảo hiểm y tế Saudi của bạn bằng số Iqama, hãy làm theo các bước dưới đây:

Trang tiếp theo sẽ hiển thị thông tin bảo hiểm y tế đầy đủ của bạn, bao gồm hạng, số người thụ hưởng, số hợp đồng, tỷ lệ khấu trừ và ngày hết hạn.

Kiểm tra trạng thái và hạn sử dụng không có số Iqama

Cư dân nước ngoài đến Ả Rập Saudi cũng có thể kiểm tra tình trạng bảo hiểm y tế và ngày hết hạn của họ và xác định công ty bảo hiểm được phát hành thông qua trang web CCHI mà không cần số Iqama của họ.

Để kiểm tra trạng thái và ngày hết hạn của bảo hiểm y tế Saudi mà không có số Iqama, hãy làm theo các bước dưới đây:

Trang tiếp theo sẽ hiển thị thông tin bảo hiểm y tế đầy đủ của bạn, bao gồm hạng, số người thụ hưởng, số hợp đồng, tỷ lệ khấu trừ và ngày hết hạn.

[Total: 102 Average: 4.5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.