Kiểm tra PCR Ả Rập Xê Út: Yêu cầu kiểm tra PCR đối với khách du lịch vào Ả Rập Xê Út * Cập nhật ngày 10 tháng 8 năm 2022 *

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi điđội biên tập của để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 10 tháng 8 năm 2022

Do số trường hợp mắc bệnh Covid-19 ở Vương quốc này giảm đáng kể, các nhà chức trách ở Ả Rập Xê Út hiện đã đã dỡ bỏ hầu hết các hạn chế của Covid-19 thịnh hành trong nước. Xuất trình báo cáo RT PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên nhanh khi đến không còn là yêu cầu đối với khách quốc tế đến Vương quốc Anh. Ngoài ra, chính phủ đã loại bỏ các yêu cầu kiểm dịch đối với tất cả khách du lịch.

Dưới đây là các yêu cầu đầu vào xét nghiệm PCR mới nhất ở Ả Rập Xê Út mà bạn nên biết.

Yêu cầu kiểm tra PCR ở Ả Rập Xê Út

Sau khi số lượng trường hợp COVID-19 giảm đáng kể, các nhà chức trách Ả Rập Xê Út hiện đã nới lỏng hầu hết các hạn chế của Covid-19 phổ biến ở Vương quốc này. Lượng khách quốc tế đến Ả Rập Xê Út là không còn cần thiết xuất trình PCR âm tính hoặc Xét nghiệm Kháng nguyên Nhanh khi đến.

Ả-rập Xê-út loại bỏ hầu hết các hạn chế COVID-19 và đình chỉ chuyến bay

Kiểm tra PCR cho Hajj và Umrah

Năm nay Hajj mùa giải đã kết thúc với 2 triệu người hành hương tham dự thành công. Những người hành hương Hajj được phép vào Vương quốc bằng cách xuất trình xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện không quá 72 giờ trước khi họ đến. Hãy xem bài viết của chúng tôi về Hajj 2022 dưới đây để biết thêm thông tin cập nhật và tin tức:

Hajj News 2022: Cập nhật mới nhất về cuộc hành hương năm nay là gì?

Ngoại quốc Umrah những người hành hương cho năm nay không còn phải xuất trình xét nghiệm PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên nhanh khi đến. Tuy nhiên, yêu cầu có được bảo hiểm y tế thích hợp để trang trải mọi chi phí và điều trị tiềm ẩn liên quan đến COVID vẫn còn hiệu lực.

Kiểm tra bài viết của chúng tôi về Umrah 2022 dưới đây để biết thêm thông tin cập nhật và tin tức:

Umrah 2022: Mọi điều bạn cần biết về chuyến hành hương năm nay

Còn thử nghiệm ở sân bay thì sao?

Các sân bay đã bắt đầu hoạt động hết công suất tại Ả Rập Xê Út. Vương quốc Anh đã loại bỏ tất cả các yêu cầu kiểm tra trước và sau nhập cảnh đối với hành khách nhập cảnh vào đất nước này. Vì vậy, sẽ không có thử nghiệm nào được thực hiện ở các sân bay.

Kiểm tra trong kiểm dịch

Cùng với việc loại bỏ việc xuất trình xét nghiệm PCR hoặc xét nghiệm kháng nguyên nhanh khi đến, các yêu cầu kiểm dịch đối với khách du lịch quốc tế cũng đã được bãi bỏ. Khách quốc tế đến KSA là không còn cần thiết phải trải qua kiểm dịch khi đến nơi.

Tuy nhiên, những hành khách có ý định đến thăm Vương quốc (không bao gồm Công dân Ả Rập Xê Út, Cư dân và Công dân GCC) phải có bảo hiểm y tế chi trả chi phí điều trị COVID-19 tại các phòng khám ngoại trú, trường hợp khẩn cấp và bệnh viện.

[Total: 116 Average: 4.9]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.