Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng 1 ngày cực đơn giản thích là đi ngay!

Du lịch Hải Phòng 1 ngày giành cho tất cả mọi người nếu muốn nhu cầu khám phá TP Cảng nhộn nhịp, sôi động. Không quá khó khăn để lên kế hoạch cùng xem ngay dưới đây nhé!

Đi du lịch Hải Phòng 1 ngày khách du lịch khám phá được những gì?

Du lịch Hải phòng 1 ngày là một trong những trải nghiệm cực kì thú vị và hấp dẫn dành cho tất cả mọi người có nhu cầu tham quan TP Cảng với những nét riêng, đầy thú vị. Không quá khó khăn để khách du lịch có thể đi Hải Phòng và khám phá trong 1 ngày đâu nhé, vì ngoài những điểm du lịch ở trong TP cũng có nhiều nơi đáng để tham quan lắm.

Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng  1 ngày cực đơn giản thích là đi ngay!
Hải Phòng

Kinh nghiệm du lịch sẽ mách cho khách du lịch cách để đi du lịch tới Hải Phòng 1 ngày rất đơn giản, nếu như khách du lịch ở nơi như Hà Nội thì việc di chuyển lại càng dễ dàng hơn vì có rất nhiều phương tiện giúp khách du lịch có thể di chuyển đến đây dễ dàng và đi về trong 1 ngày.

Thời gian đi

Du lịch Hải Phòng 1 ngày thì việc lựa chọn thời gian cũng không quá khó khăn, thường thì người ta sẽ kết hợp đi Hải Phòng với các điểm du lịch lân cận khác như đi Quảng Ninh hay ra đảo Cát Bà của Hải Phòng. Thời gian đi trong 1 ngày có lẽ khách du lịch lựa chọn ngày cuối tuần để đi cho thoải mái, sau 1 ngày vui chơi khám phá ở TP Cảng khách du lịch trở về nhà và nghỉ ngơi để chuẩn bị một tuần mới làm việc cũng rất tốt.

Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng  1 ngày cực đơn giản thích là đi ngay!
Đến Hải Phòng vào mùa hoa phượng nở

Du lịch đến Hải Phòng 1 ngày có thể khách du lịch lựa chọn vào thời gian mùa du lịch hoặc những ngày nghỉ hè, oi nóng đến với TP biển xinh đẹp tận hưởng thì còn gì bằng

Phương tiện di chuyển

Du lịch Hải Phòng 1 ngày khách du lịch có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện, ngày nay tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng phát triển thời gian di chuyển đến đây đã giảm đi rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn đi bằng xe khách chuyến sớm nhất ở bến xe là vào lúc 5h sáng cho đến chiều tối cũng vẫn có xe trở về Hà Nội.

Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng  1 ngày cực đơn giản thích là đi ngay!
Hải Phòng sầm uất

Bạn cũng có thể đi tàu hỏa di chuyển từ Hà Nội về Hải Phòng cũng thú vị, đây là kinh nghiệm cho những khách du lịch say xe khách có thể lựa chọn đi tàu hỏa. Một hình thức để du lịch đến Hải Phòng trong 1 ngày nữa đó chính là việc khách du lịch di chuyển bằng xe máy từ Hà Nội về Hải Phòng. Việc khám phá TP sẽ trở nên dễ dàng hơn, tuy hơi vất vả một chút nhưng khách du lịch có thể lựa chọn đi xe máy để khi vào đến TP khách du lịch sẽ chủ động hơn về phần di chuyển và đi về trong 1 ngày.

Lộ trình khám phá Hải Phòng trong 1 ngày

Du lịch Hải Phòng 1 ngày khách du lịch có thể tham khảo lộ trình dưới đây, để có thể tham quan trải nghiệm được những điểm độc đáo xung quanh TP này nhé.

Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng  1 ngày cực đơn giản thích là đi ngay!
Bánh đa cua Hải Phòng

Buổi sáng khách du lịch dậy từ sớm chuẩn bị, khoảng 6h sáng xuất phát Hà Nội – Hải Phòng về phương tiện khách du lịch chủ động lựa chọn ở trên nhé. Khi đến Hải Phòng vào buổi sáng thì khách du lịch nên thưởng thức món bánh đa cua hấp dẫn ở đây rồi sau đó tiến hành tham quan TP nhé.

Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng  1 ngày cực đơn giản thích là đi ngay!
Nhà hát lớn Hải Phòng

Du lịch Hải Phòng trong 1 ngày nơi đến đầu tiên chính là Nhà hát lớn ở trung tâm TP, được biết tới là biểu tượng của Hải Phòng, sau khi ăn sáng xong khách du lịch nhanh chóng di chuyển đến đây để tham quan và chụp ảnh nhé. Nhà hát lớn Hải Phòng có những nét giống với Nhà hát lớn Hà Nội, tuy không quá hoành tráng như ở Hà Nội nhưng về mặt thiết kế thì cũng có một số nét tương đồng từ bậc thang cho đến những mái vòm và có màu sắc vàng nổi bật.

Trong lộ trình du lịch Hải Phòng 1 ngày khách du lịch có thể tham quan  những con phố mang màu sắc kết hợp giữa Á và Âu như các con phố Điện Biên Phủ, Minh Khai, Đà Nẵng, khu phố Tàu bao gồm đường Lý Thường Kiệt, Tam Bạc, Kì Đồng, Hoàng Văn Thụ. Ngoài ra ở Hải Phòng cũng có những cây cầu độc đáo, bắt qua các con song chảy trong TP, khách du lịch đến đây tham quan chụp ảnh cũng rất thú vị. Nhớ check in hàng phượng vĩ nhé, biểu tượng Hải Phòng được nhắc đến là TP “Hoa phượng đỏ” đó.

Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng  1 ngày cực đơn giản thích là đi ngay!
Bãi biển Đồ Sơn

Đi chơi cũng khá nhiều rồi, đến lúc ăn trưa thôi du lịch Hải Phòng 1 ngày buổi trưa nên ăn gì được nhỉ, nhớ ăn cơm cháy nhé, có nét khá giống với cơm cháy Ninh Bình, nhưng nước sốt thì lại khác biệt hoàn toàn đó vì nước sốt ở đây làm bằng hải sản rất độc đáo.

Sau khi ăn trưa xong khách du lịch chuẩn bị hành lý đến Đồ Sơn nhé di chuyển từ Hải Phòng ra Đồ Sơn không mất quá nhiều thời gian. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 30 phút thôi nên ăn xong nghỉ ngơi một chút là khách du lịch có thể đi ra đến Đồ Sơn được. Trong lịch trình du lịch Hải Phòng 1 ngày trước khi đến Đồ Sơn khách du lịch nhớ ghé qua khu Biệt thự Bảo Đại trên đồi Vung cũng trên đường ra Đồ Sơn và nó nằm ở khu 2 Đồ Sơn.

Đến Đồ Sơn rồi thì không phải nói nhiều nữa nhỉ, xuống tắm biển một chút cho mát. Bạn có thể nằm nghỉ ngơi nhìn bãi tắm thơ mộng, ngắm đoàn người đi biển. Rồi sau đó khách du lịch cũng có thể tham gia một số hoạt động ở bờ biển cũng rất hấp dẫn.

Chơi đã đời ở Đồ Sơn xong thì cũng là lúc kết thúc chuyến du lịch Hải Phòng 1 ngày khách du lịch thu xếp đồ đạc và di chuyển về TP để bắt xe khách về Hà Nội hoặc nếu như đã đi bằng xe máy thì khách du lịch từ Hải Phòng về Hà Nội lúc nào cũng được.

Trên đây là những kinh nghiệm cho tour du lịch đến Hải Phòng trong 1 ngày, ngoài ra khách du lịch có thể tham khảo thêm một số tour du lịch biển Đồ Sơn hấp dẫn.

Cám ơn khách du lịch đã theo dõi các bài viết từ Tổng Hợp Du lịch, chúc các khách du lịch một ngày vui vẻ !

Từ khóa:Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng 1 ngày cực đơn giản thích là đi ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.