Lễ khai mạc & diễu hành mùa giải Riyadh 2021

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 21 tháng 10 năm 2021

Riyadh Mùa giải 2021 lấy lại tinh thần với tất cả các sự kiện thú vị mà bạn mong đợi, lớn hơn bao giờ hết để bù đắp cho việc COVID-19 đã ngừng hoạt động trong các sự kiện năm ngoái. Riyadh Season 2021 cuối cùng đã mở cửa cho công chúng và lễ khai mạc hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người và nâng cao mức độ phấn khích trên khắp đất nước.

Các Cơ quan giải trí chung ra mắt mùa giải Riyadh 2021 vào ngày 20 tháng 10 với một buổi lễ khai mạc đặc biệt có sự tham dự của một lượng lớn khán giả lên tới hơn 750.000 người ở Thành phố Boulevard Riyadh và hàng triệu người đã theo dõi nó thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp trên một số kênh truyền hình, trang web và điện tử các tài khoản.

Riyadh Season 2021 cuối cùng đã mở!

Lễ khai mạc của lễ kỷ niệm văn hóa kéo dài 5 tháng đã chứng kiến ​​sự tham gia của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Vào ngày đầu tiên của nó, mùa giải đã ghi nhận một thành công vang dội khắp thế giới thông qua các chương trình biểu diễn, thời trang và âm nhạc, tạo thành biểu tượng vượt qua giới giải trí Ả Rập Xê Út đến các lễ hội quốc tế.

Buổi lễ bao gồm bài phát biểu của Chủ tịch Hội đồng quản trị của Cơ quan Giải trí Chung, Turki bin Abdul Mohsen Al Al-Sheikh, trong đó ông cảm ơn Người trông coi Hai thánh đường là Vua Salman bin Abdulaziz Al Saud và Hoàng thân. Thái tử vì sự ủng hộ không giới hạn của họ đối với lĩnh vực giải trí và mùa Riyadh. Al-Sheikh nói rằng mùa đầu tiên là khẩu hiệu Hãy tưởng tượng. Trong mùa thứ hai, phương châm là Imagine More, với sự hỗ trợ và quan tâm của ban lãnh đạo truyền cảm hứng, để hoài bão trở thành không giới hạn và đạt được ước mơ.

Pháo hoa, diễu hành và hơn thế nữa

Hình ảnh © Al Arabia

Thứ tựCác hoạt động của mùa giải trong ngày đầu tiên thể hiện tinh thần của lễ hội, nơi tổ chức một số đội hóa trang được trang trí bằng màu sắc với sự hiện diện của một số nhân vật nổi tiếng trên khắp thế giới, đáng chú ý nhất là đô vật nổi tiếng The Undertaker.

Buổi lễ bao gồm một số sự kiện địa phương và quốc tế, nơi những màn pháo hoa khổng lồ chiếu sáng bầu trời Riyadh, kết hợp với các địa điểm khác trong thành phố, nổi bật nhất là: Tháp Kingdom, Tháp Al Majdoul, cùng với một số chương trình biểu diễn trực tiếp. của di sản Samaritan, chương trình toa xe và chương trình Người bay.

Màn hình máy bay không người lái thắp sáng bầu trời

Sự kiện này bao gồm một màn trình diễn của hơn 2760 máy bay không người lái, chúng phối hợp tuyệt vời với nhau để trình bày các bức ảnh về Người trông coi Hai Thánh đường Hồi giáo và Hoàng thân của Ngài, Thái tử. Nó cũng chào đón những người tham dự bằng một số ngôn ngữ quốc tế, ngoài việc hiển thị logo của các khu vực và các hoạt động của mùa Riyadh năm nay.

Lễ khai mạc Riyadh Season 2021 mang đậm hương vị của những kiệt tác quốc tế, tụ họp tại khu vực diễu hành, bao gồm 88 xe tải phục vụ các loại thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới, cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phòng khám y tế di động.

Pitbull chiếm vị trí trung tâm

Hình ảnh © tin tức Ả Rập

Còn cách nào tốt hơn để bắt đầu Mùa Riyadh năm nay hơn là chứng kiến ​​màn trình diễn ấn tượng từ chính Mr Worldwide! Cảm nhận quốc tế Pitbull thắp sáng sân khấu bằng cách mang đến một dàn dựng lạc quan điển hình, được hỗ trợ bởi các vũ công và dòng adrenaline thuần khiết chạy qua huyết quản của hơn 250.000 người đã tham dự buổi hòa nhạc trực tiếp. Anh ấy đã bỏ những cái đập theo chủ đề fiesta, chẳng hạn như Đừng ngăn chặn bữa tiệc, Tình yêu quốc tế và đĩa đơn mới nhất của anh ấy, Tôi cảm thấy tốt.

Buổi hòa nhạc của rapper người Mỹ mang một ý nghĩa đặc biệt đối với ngành công nghiệp giải trí toàn cầu. Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện kéo dài 5 tháng này, hơn 7.500 buổi biểu diễn và hòa nhạc sẽ diễn ra tại hơn 14 khu giải trí trên khắp Riyadh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.