Manasik Aviation: Chúng ta biết gì về hãng hàng không giá rẻ mới nhất của Saudi Arabia?

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 27 tháng 7 năm 2022

Manasik Aviation, hãng hàng không giá rẻ của Ả Rập Xê Út, gần đây đã đạt chứng chỉ AOC (Chứng chỉ Nhà khai thác Hàng không), là hãng hàng không quốc gia sắp tới của Ả Rập Xê Út, có trụ sở tại Jeddah.

Hãy tiếp tục đọc để biết mọi thứ về bản cập nhật mới nhất này đối với kịch bản hàng không của Ả Rập Xê Út, nhằm mục đích cung cấp chuyến đi tiết kiệm chi phí cho cả hai nội địa và du lịch quốc tế.

Manasik Aviation là gì?

Manasik Aviation là hãng hàng không quốc gia của Ả Rập Xê Út có trụ sở tại Jeddah sẽ khai thác các chuyến bay giá rẻ theo Tổng cục Hàng không Dân dụng (GACA). Nó được thành lập vào năm 2021 và có trụ sở chính tại Jeddah, Ả Rập Saudi.

Tìm các chuyến bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út Tìm các chuyến bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út

Trong khi nó vẫn chưa được đưa lên bầu trời, sau khi hoàn tất tất cả các giấy phép và kiểm tra, Manasik Aviation sẽ hoạt động đầy đủ với Sân bay Quốc tế King Abdulaziz là trung tâm chính của nó.

Tính năng nổi bật

Manasik Aviation nhận ra tầm quan trọng của Hajj và Umrah đối với các du khách Hồi giáo của họ và cung cấp một bầu không khí Hồi giáo cho hành trình thiêng liêng của họ. Để giúp Người hành hương đạt được nhiệm vụ này, hãng hàng không cung cấp nhiều cơ sở vật chất dựa trên Tôn giáo, bao gồm cả thư viện Hồi giáo và Môi trường, để mỗi người có thể thoải mái về tinh thần và bình tĩnh để thực hiện Manasik của mình.

Hạm đội

Đội bay của Manasik Aviation bao gồm những chiếc Bombardier CRJ900, với 90 ghế cao cấp, tầm bay 2876 km và tốc độ 881 km / h.

[Total: 102 Average: 4.5]


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.