MDLBEAST 2022: Các sự kiện âm nhạc lớn nhất của Ả Rập Saudi sẽ trở lại trong năm nay – Blog du lịch của Wego MDLBEAST 2022: Các buổi hòa nhạc, lịch trình, danh sách và hơn thế nữa * Cập nhật vào tháng 9 năm 2022 *

Bài báo này đã được đánh giá bởi Chúng tôi điđội biên tập của để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 21 tháng 9 năm 2022

MDLBEAST là nền tảng truyền thông và giải trí toàn cầu của Ả Rập Xê Út đầu tư vào tài năng và sự đổi mới trong âm nhạc. Công ty thay đổi cuộc chơi ở Ả Rập Xê Út nổi tiếng với lễ hội âm nhạc hàng đầu, Soundstorm ở Riyadh, nơi chào đón một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc và giải trí mỗi năm.

Đọc thêm để biết thông tin chi tiết độc quyền về các sự kiện lớn nhất của MDLBEAST diễn ra ở Ả Rập Xê Út.

MDLBEAST 2022

Với văn hóa âm nhạc làm cốt lõi, MDLBEAST mong muốn ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa là các sự kiện giải trí. MDLBEAST Records còn được biết đến là đơn vị tiên phong hợp tác với những tài năng xuất sắc nhất trong khu vực và quốc tế để thu hút sự chú ý của các lễ hội âm nhạc quốc tế tại Ả Rập Xê Út. Là một ngôi nhà sáng tạo cung cấp âm nhạc hiện đại, công ty đặt mục tiêu phát hành, phân phối và quảng bá các nghệ sĩ địa phương, khu vực và quốc tế.

Hội nghị XP và lễ hội âm nhạc Soundstorm sẽ trở lại trong năm nay để mang đến một tuần đầy ắp những trò giải trí và không thể bỏ qua khi MDLBEAST một lần nữa đặt mình lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực giải trí trong khu vực. Xem danh sách các sự kiện âm nhạc, hội nghị và buổi hòa nhạc sắp tới của MDLBEAST dưới đây:

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ

Phương vị 2022

Lấy bối cảnh thời tiền sử và phong cảnh huyền bí của AlUla, lễ hội Azimuth sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ trong khu vực và quốc tế đáng kinh ngạc để tôn vinh sự kết hợp giữa các nền văn hóa phương Đông và phương Tây. MDLBEAST có kế hoạch cho phép người tham dự trải nghiệm âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa từ bình minh đến hoàng hôn giữa các hẻm núi cổ đại. Các nghệ sĩ tiêu đề bao gồm DJ Snake, Jason Derulo, Damian Lazarus, Parov Stelar, Dorar, Solskin, Kelis, Nomad, Vinyl Mode, Dish Dash và những người khác.

Ngày: 22 – 24 tháng 9 năm 2022
Địa điểm: AlUla, Ả Rập Xê Út

XP Music Futures

Hội nghị XP Music Futures sẽ được tổ chức vào tháng 11 này với nhiều hội thảo và thảo luận tương tác khác nhau về nền âm nhạc trong khu vực. Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2021, hội nghị âm nhạc kéo dài 3 ngày ở Riyadh đã bắt đầu với các cuộc thảo luận, hội thảo, cơ hội kết nối và nhiều hoạt động giải trí về đêm. Những người tham dự chủ yếu là các chuyên gia trong ngành âm nhạc từ các nền tảng khác nhau – doanh nhân, cho phép các nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà hoạch định chính sách định hình tương lai âm nhạc của họ và thúc đẩy ngành công nghiệp âm nhạc của MENA. Phiên bản năm nay của hội nghị sẽ chào đón năm diễn giả chính đến từ nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm các hãng thu âm, giám đốc điều hành âm nhạc và doanh nghiệp âm nhạc.

Ngày: 28 – 30 tháng 11 năm 2022
Địa điểm: Ri-át, Ả Rập Saudi

Bão âm thanh

Sau Hội nghị XP sẽ là lễ hội Soundstorm, một lễ hội âm nhạc và nghệ thuật đa thể loại ở Vương quốc Ả Rập Xê Út. Trước đó, lễ hội âm nhạc Soundstorm đã có màn trình diễn của các ngôi sao quốc tế và các DJ nổi tiếng toàn cầu như Steve Aoki, David Guetta, Jason Derulo, Afrojack, Deadmau5, Spaceboi, Cosmicat và Future. Lễ hội có sức chứa hơn 730.000 người tham dự. Vé cho MDLBeast SoundStorm năm nay sẽ được bán trên Trang web chính thức. Thông tin chi tiết về đội hình vẫn chưa được công bố; tuy nhiên, người hâm mộ âm nhạc có thể đăng ký để biết thêm thông tin về chi tiết vận chuyển, thời gian lễ hội và ưu đãi vé sớm.

Ngày: 1 – 3 tháng 12 năm 2022
Địa điểm: Ri-át, Ả Rập Saudi

ARAVIA

MDLBEAST sẽ khởi động ‘ARAVIA’ một loạt các buổi hòa nhạc trong suốt mùa giải FIFA World Cup 2022 tại Qatar. Với các buổi hòa nhạc kéo dài hơn 28 đêm, người hâm mộ bóng đá có thể thưởng thức màn trình diễn của 56 nghệ sĩ ngôi sao quốc tế và khu vực tại Doha. Đội hình buổi hòa nhạc vẫn chưa được tiết lộ, nhưng việc sắp xếp sẽ bắt đầu từ ngày 21 tháng 11 trở đi tại sân khấu Al Rihla.

Ngày: 21 tháng 11 – 18 tháng 12 năm 2022
Địa điểm: Doha, Qatar

[Total: 193 Average: 4.7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.