Mèo đi du lịch, check-in khắp thế gian cùng chủ

Với hơn 1,8 triệu lượt theo dõi, mèo Suki nổi tiếng trên mạng xã hội chẳng khác gì những travel blogger chuyên nghiệp. Gần đây, Suki đã đặt chân đến 11 quốc gia cùng chủ của mình.

Mèo đi du lịch, check-in khắp thế gian cùng chủ

Suki sống cùng chủ tại Canada, được nhận nuôi 3 năm về trước. Chủ của Suki là Martina Gutfreund - một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Do đặc thù công việc phải di chuyển nhiều, thời gian không cố định, nữ nhiếp ảnh gia đã mang theo người bạn của mình trong mỗi hành trình xê dịch. Chia sẻ với Insider, cô cho biết: "Du lịch cùng mèo đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải dịu dàng, ân cần hơn, để thú cưng được thoải mái nhất có thể".

Suki sống cùng chủ tại Canada, được nhận nuôi 3 năm về trước. Chủ của Suki là Martina Gutfreund – một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Do đặc thù công việc phải di chuyển nhiều, thời gian không cố định, nữ nhiếp ảnh gia đã mang theo người bạn của mình trong mỗi hành trình xê dịch. Chia sẻ với Insider, cô cho biết: “Du lịch cùng mèo đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải dịu dàng, ân cần hơn, để thú cưng được thoải mái nhất có thể”.

Năm nay, cuốn sách Travels of Suki the Adventure Cat (Hành trình khám phá của mèo Suki) dự kiến xuất bản vào tháng 3. Giới thiệu về cuốn tự truyện này, Amazon viết: "Suki là một con mèo Bengal tuyệt đẹp đến từ Canada, kẻ không sợ đưa bàn chân nhỏ bé của mình vào những cuộc phiêu lưu lớn. Từ các lâu đài ở châu Âu đến bờ biển đầy nắng của California, những chuyến du lịch của Suki chứng minh rằng bất kỳ ai cũng có thể lang thang khắp thế giới".

Giới thiệu về cuốn tự truyện Travels of Suki the Adventure Cat (Hành trình khám phá của mèo Suki), Amazon viết: “Suki là một con mèo Bengal tuyệt đẹp đến từ Canada, kẻ không sợ đưa bàn chân nhỏ bé của mình vào những cuộc phiêu lưu lớn. Từ các lâu đài ở châu Âu đến bờ biển đầy nắng của California, những chuyến du lịch của Suki chứng minh rằng bất kỳ ai cũng có thể lang thang khắp thế giới”.

"Ngoài ra, Suki trông cực kỳ thanh lịch với mỗi bước đi uyển chuyển. Với kho tàng ảnh tuyệt đẹp của Suki cùng cô chủ Martina Gutfreund, cuốn sách sẽ được viết tiếp trong hành trình khám phá những vùng đất sắp tới của họ", Amazon nói thêm.

“Ngoài ra, Suki trông cực kỳ thanh lịch với mỗi bước đi uyển chuyển. Với kho tàng ảnh tuyệt đẹp của Suki cùng cô chủ Martina Gutfreund, cuốn sách sẽ được viết tiếp trong hành trình khám phá những vùng đất sắp tới của họ”, Amazon nói thêm.

Con mèo đa tài này còn gây ấn tượng với gần 100 sản phẩm mang "thương hiệu Suki" được bán trên trang thương mại điện tử. Đó là ốp lưng, tách cà phê, áo, logo in hình Suki và những poster được phối màu thu hút.

Con mèo đa tài này còn gây ấn tượng với gần 100 sản phẩm mang “thương hiệu Suki” được bán trên trang thương mại điện tử. Đó là ốp lưng, tách cà phê, áo, logo in hình Suki và những poster được phối màu thu hút.

Gần đây, họ đã có chuyến đi châu Âu và khám phá 11 quốc gia trong 2 tháng. Gutfreund đưa Suki đến châu Âu bằng máy bay. Cô cho biết: "Suki làm ầm ĩ khi cất cánh và hạ cánh. Sau đó, tôi đã thở phào nhẹ nhõm khi Suki đã trở nên ngoan ngoãn hơn khi được đưa đi chơi".

Gần đây, họ đã có chuyến đi châu Âu và khám phá 11 quốc gia trong 2 tháng. Gutfreund đưa Suki đến châu Âu bằng máy bay. Cô cho biết: “Suki làm ầm ĩ khi cất cánh và hạ cánh. Sau đó, tôi đã thở phào nhẹ nhõm khi Suki đã trở nên ngoan ngoãn hơn khi được đưa đi chơi”.

Suki đặc biệt không sợ nước và có thể thích nghi ở các vùng có khí hậu nóng bức hay lạnh giá, thậm chí là môi trường có tuyết. Gutfreund chia sẻ rằng cô thường để người bạn của mình thỏa sức tạo dáng và cô sẽ cài đặt máy ảnh ở chế độ chụp liên tục, giúp ghi lại nhiều khoảnh khắc "xuất thần" hơn.

Suki đặc biệt không sợ nước và có thể thích nghi ở các vùng có khí hậu nóng bức hay lạnh giá, thậm chí là môi trường có tuyết. Gutfreund chia sẻ rằng cô thường để người bạn của mình thỏa sức tạo dáng và cô sẽ cài đặt máy ảnh ở chế độ chụp liên tục, giúp ghi lại nhiều khoảnh khắc “xuất thần” hơn.

Tài khoản cá nhân của "travel cat" này có hơn 1,8 triệu lượt theo dõi và trên 100.000 lượt thích cho mỗi bài đăng. Hình ảnh mới nhất ở Mỹ của Suki đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tài khoản Ponyo.bean dành lời khen: "Suki! Bạn là loài mèo đáng yêu nhất quả đất mà tôi biết". Trong khi đó, tài khoản Karinaa.blabla bày tỏ sự lo lắng cho Suki: "Suki! Bạn nên ở nhà vào thời điểm này". Chủ nhân của bức ảnh đã phản hồi rằng họ vẫn đang tận hưởng những phút giây bên nhau tại nhà.

Tài khoản cá nhân của “travel cat” này có hơn 1,8 triệu lượt theo dõi và trên 100.000 lượt thích cho mỗi bài đăng. Hình ảnh mới nhất ở Mỹ của Suki đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tài khoản Ponyo.bean dành lời khen: “Suki! Bạn là loài mèo đáng yêu nhất quả đất mà tôi biết”. Trong khi đó, tài khoản Karinaa.blabla bày tỏ sự lo lắng cho Suki: “Suki! Bạn nên ở nhà vào thời điểm này”. Chủ nhân của bức ảnh đã phản hồi rằng họ vẫn đang tận hưởng những phút giây bên nhau tại nhà.

Gutfreund cho biết Suki có hứng thú đặc biệt với các chuyến đi châu Âu. Croatia và Cộng hòa Czech là điểm đến yêu thích của nó.

Gutfreund cho biết Suki có hứng thú đặc biệt với các chuyến đi châu Âu. Croatia và Cộng hòa Czech là điểm đến yêu thích của nó.

GỌI NGAY 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc (029) 27308668 (Miền Tây) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo Hải Nhi/ Zing news

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Mèo đi du lịch, check-in khắp thế gian cùng chủ

Từ khóa: Mèo đi du lịch, check-in khắp thế gian cùng chủ – Mèo đi du lịch, check-in khắp thế gian cùng chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.