Mọi điều bạn cần biết về sự kiện thể thao quốc gia Mega ở Ả Rập Xê Út * Cập nhật tháng 9 năm 2022 * – Blog du lịch của Wego

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Chúng tôi đi’đội biên tập của s để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác

Cập nhật ngày 28 tháng 9 năm 2022

Sau khi bị hoãn lại từ tháng 3 năm 2020 do đại dịch Covid-19, sự kiện thể thao quốc gia quan trọng nhất trong lịch sử của Vương quốc Ả Rập Xê Út, Thế vận hội Ả Rập Xê Út sẽ diễn ra ở Riyadh.

Hơn nữa, đối với tất cả những ai đã bỏ lỡ đăng ký tham gia sự kiện thể thao lớn ở Vương quốc này, ngày đăng ký cho Thế vận hội Ả Rập Xê Út 2022 cũng đã được kéo dài từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự kiện thể thao quốc gia lớn của Ả Rập Xê Út, Đại hội thể thao Ả Rập Xê Út 2022

Ngày trò chơi Ả Rập Xê Út 2022

Thế vận hội Ả Rập Xê Út đã sẵn sàng để bắt đầu từ 27 tháng 10 đến 7 tháng 11 năm 2022, tại thành phố Riyadh.

Mục đích chính đằng sau sự kiện thể thao lớn này là cung cấp nền tảng cho các vận động viên Ả Rập Xê Út phát huy hết tiềm năng tốt nhất của họ và thể hiện khả năng của Vương quốc trên toàn thế giới trong việc tổ chức các sự kiện lớn nhất.

Với sự tham gia của hơn 6000 vận động viên và 2.000 giám sát hành chính và kỹ thuật đại diện cho hơn 200 câu lạc bộ trên toàn Vương quốc, các thí sinh sẽ tranh tài ở 45 hạng mục thể thao cả cá nhân và đồng đội. Hơn nữa, 5 trò chơi được dành riêng cho các môn thể thao Paralympic.

Hơn nữa, các câu lạc bộ xếp thứ nhất được báo cáo nhận được 1 triệu SAR (267.000 đô la), 350.000 SAR (93.000 đô la) cho câu lạc bộ xếp thứ hai và 100.000 SAR (26.700 đô la) cho câu lạc bộ xếp thứ ba.

Trò chơi Ả Rập Xê Út đăng ký 2022

Các nhà chức trách Thế vận hội Ả Rập Xê Út hiện đang cung cấp cơ hội vàng cho các vận động viên Ả Rập Xê Út tham gia sự kiện thể thao lớn bằng cách gia hạn đăng ký từ ngày 25 tháng 9 năm 2022 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Để đăng ký sự kiện Thế vận hội Ả Rập Xê Út 2022, hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Tham quan Trang web Trò chơi Ả Rập Xê Út.
  • Hãy nhớ đọc các điều khoản và điều kiện cho tất cả các loại thể thao được cung cấp bên dưới:
  • Nhấp vào hộp để đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện đưa ra ở trên
  • Xem và điền vào ‘Giấy khám sức khỏe ‘.
  • Chọn ‘Đăng ký’
  • Điền vào tất cả các chi tiết, theo yêu cầu
  • Nhấp vào ‘Gửi’, và quá trình đăng ký của bạn sẽ hoàn tất.

Tour đuốc trò chơi Ả Rập Xê Út 2022

Riyadh, thành phố thủ đô của Ả Rập Xê Út gần đây đã chứng kiến ​​lễ phát động rước đuốc cho Thế vận hội Ả Rập Xê Út 2022. Lễ rước đuốc bắt đầu chỉ vài tuần trước khi ra mắt sự kiện thể thao quốc gia đáng chú ý nhất của Vương quốc này.

Có sự tham dự của Hoàng tử Fahd bin Jalawi bin Abdulaziz bin Musaed, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic và Paralympic Ả Rập Xê Út kiêm Giám đốc Thế vận hội Ả Rập Xê-út, và Công chúa Dilayl Bint Nahar Al Saud, Phó giám đốc Thế vận hội Ả Rập Xê-út, và những nhân vật có ảnh hưởng khác, Thế vận hội Ả Rập Xê-út Lễ rước đuốc 2022 bắt đầu từ ngày 11 tháng 10 năm 2022.

Hình ảnh © saudigames.sa

Với mục đích quảng bá những giá trị tích cực của Thế vận hội Ả Rập Xê Út 2022 và truyền tải hòa bình, hữu nghị đến người dân cũng như du khách trong suốt hành trình của nó, lễ rước đuốc sẽ diễn ra trong 3.500 km trên khắp đất nước trong tổng cộng 22 ngày.

Lễ rước đuốc Thế vận hội Ả Rập Xê út 2022 bắt đầu từ trụ sở Ủy ban Olympic và Paralympic Ả Rập Xê Út ở Riyadh trước khi chuyển đến Al Madinah Al Munawara, tiếp theo là Tabuk, NEOM, tỉnh Al Jowf, Al-Shola, tỉnh Biên giới phía Bắc, Ha’il, và vùng Qassim.

Ngọn đuốc sẽ được mang đi khắp Vương quốc bởi những người được biết đến với những đóng góp xuất sắc cho thể thao, bao gồm cả thành tích cá nhân và chức vô địch. Ngoài ra, các vận động viên và các nhân vật nổi tiếng khác sẽ tiến hành rước đuốc bằng cách đi bộ hoặc sử dụng phương tiện giao thông, chẳng hạn như xe cộ hoặc ngựa.

Kết thúc vào ngày 10 tháng 10 năm 2022, tại Bang Al-Dir’iyyah, đoàn rước đuốc sẽ đến thăm một số điểm tham quan văn hóa và lịch sử nổi bật nhất của Ả Rập Xê Út bằng cách đi trên tuyến đường có 57 địa danh nổi tiếng ở 13 khu vực.

[Total: 102 Average: 4.5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.