Mọi thứ bạn cần biết * Cập nhật tháng 6 năm 2022 *

Cập nhật tháng 6 năm 2022

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Chúng tôi đi’đội biên tập của để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Chính phủ KSA đã phát hành thẻ thông minh Hajj, một thẻ hỗ trợ tất cả những người hành hương trong chuyến hành hương Hajj của họ. Đọc thêm để biết thêm về thẻ thông minh Hajj, cách bạn có thể sử dụng nó và cách bạn có được nó.

Đặt vé máy bay đi Ả Rập Xê Út giá rẻ ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ

Thẻ thông minh Hajj là gì?

Ra mắt vào năm 2019, Thẻ thông minh Hajj là một phương tiện hỗ trợ tất cả những người hành hương và làm cho Hajj trở nên dễ dàng hơn với họ. Nó cho phép những người hành hương thực hiện các giao dịch không tiếp xúc và lưu trữ tiền của họ trong ví điện tử này, giúp mọi giao dịch trở nên an toàn và dễ dàng hơn trong thời đại hậu đại dịch này. Mỗi người hành hương sẽ được cung cấp một màu khác nhau, đỏ, xanh lá cây hoặc vàng hoặc xanh dương dựa trên các giai đoạn Hajj của họ, và nó cũng cung cấp hướng dẫn mà họ có thể làm theo cho từng giai đoạn của Hajj.

Hajj News 2022: Cập nhật mới nhất về cuộc hành hương năm nay là gì?

Tất cả thông tin chi tiết về những người hành hương cũng được bao gồm trong thẻ thông minh Hajj, chẳng hạn như số đăng ký của họ, vị trí chính xác nơi ở của họ, số điện thoại di động và số ID của hướng dẫn viên của họ. Thẻ thông minh Hajj cũng được sử dụng để giảm số lượng hajj bất hợp pháp.

Làm thế nào để nhận được thẻ thông minh Hajj?

Bạn có thể nhận thẻ thông minh Hajj của mình trên ứng dụng Shaheer mà bạn có thể tải xuống Cửa hang tro chơi hoặc Cửa hàng ứng dụng.

Tôi có thể sử dụng thẻ thông minh Hajj của mình như thế nào?

Thẻ thông minh Hajj được trang bị mã QR có thể quét được mà khách hành hương có thể sử dụng để truy cập các dịch vụ và tiện nghi sẵn có, bao gồm quyền truy cập vào các trại, phương tiện giao thông, khách sạn, thiết bị đầu cuối thanh toán không dùng tiền mặt và máy ATM, đồng thời xác định các điểm đông đúc tại các thánh địa ở Makkah và Madinah .

[Total: 251 Average: 4.8]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.