Mọi thứ bạn cần biết về nền tảng kiểm tra thị thực của KSA * Đã đánh giá vào ngày 1 tháng 7 năm 2022 * – Blog du lịch của Wego

Bài viết này được đánh giá thường xuyên bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Đã đánh giá 1 tháng 7 năm 2022

Nền tảng Enjazit là nền tảng dịch vụ thị thực của Ả Rập Xê Út, thông qua đó những người nộp đơn đến Vương quốc Ả Rập Xê Út trước đây có thể nộp đơn xin thị thực, ngoại trừ Thị thực du lịch. Tuy nhiên, Vương quốc hiện đã hướng ứng dụng dịch vụ thị thực đến Bộ ngoại giao (MOFA)và do đó, các dịch vụ thị thực hiện được xử lý thông qua trang web của MOFA.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về nền tảng nộp đơn xin thị thực của KSA, nền tảng Enjazit.

Nền tảng Enjazit là gì?

Cổng thông tin Enjazit hoặc Enjaz là một nền tảng dịch vụ thị thực điện tử mà thông qua đó người nộp đơn có thể nộp đơn xin thị thực tại Vương quốc Ả Rập Xê Út và được gửi trực tiếp đến Đại sứ quán KSA gần nhất của người nộp đơn.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út trên Wego Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út trên Wego

Nền tảng Enjazit cung cấp dịch vụ thị thực cho các loại thị thực sau, bao gồm:

Trước đây, người nộp đơn có thể điền vào mẫu đơn xin Thị thực từ trang web Enjazit.com.sa và gửi nó cùng với xác nhận đăng ký Enjazit và biên lai Enjaz đã in đến Đại sứ quán KSA gần nhất hoặc họ có thể tự mình gửi mẫu đơn trực tuyến. .

Xin lưu ý rằng tất cả các dịch vụ Enjazit đều bây giờ được chuyển hướng đến MOFA Trang web (Bộ Ngoại giao), và do đó, trang web Enjazit.com.sa giờ đây sẽ hướng người nộp đơn đến Trang web MOFA. Hơn nữa, quy trình xin thị thực đến Vương quốc Ả Rập Xê Út hiện sẽ do MOFA tiến hành.

Kiểm tra thị thực Enjazit

Xin lưu ý rằng cơ sở kiểm tra thị thực của Ả Rập Xê Út trên cổng Enjazit đã được chuyển sang cổng trực tuyến MOFA.

Người dân và du khách muốn thực hiện kiểm tra thị thực Ả Rập Xê Út của họ sẽ được chuyển hướng đến cổng thông tin trực tuyến MOFA.

Hãy tham khảo của chúng tôi Kiểm tra Thị thực Ả Rập Xê Út 2022: Cách Kiểm tra Tình trạng Thị thực Ả Rập Xê Út của bạn Bài viết trực tuyến để biết thêm thông tin.

Kiểm tra Thị thực Ả Rập Xê Út 2022: Cách Kiểm tra Tình trạng Thị thực Ả Rập Xê út của bạn Trực tuyến

[Total: 202 Average: 4.8]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.