Mông Cổ miễn visa cho du khách Việt Nam, mở đường bay thẳng

Ngày 01/11, Việt Nam – Mông Cổ đã ký Hiệp định miễn visa cho công dân Việt Nam, mở ra một kỷ nguyên mới cho du lịch giữa hai nước.

Xem thêm: Du lịch Mông Cổ

Mông Cổ miễn visa cho du khách Việt Nam, mở đường bay thẳng

Việt Nam – Mông Cổ đã ký Hiệp định miễn thị thực đối với hộ chiếu ngoại giao, công vụ và hộ chiếu phổ thông cho công dân Việt Nam. Người Việt Nam đi du lịch Mông Cổ không cần xin visa Mông Cổ trước đó, mà sẽ được cấp visa Mông Cổ ngay tại cửa khẩu sân bay.

du-lich-mong-co-ivivu-3Mông Cổ là một trong những điểm đến thú vị với du khách Việt Nam. Nơi đây được biết đến như một quốc gia với những thảo nguyên vô tận, đời sống văn hóa du mục đặc sắc con người Mông Cổ mang đến những trải nghiệm độc đáo với khách du lịch.

du-lich-mong-co-ivivu-10

du-lich-mong-co-ivivu-5

Ảnh: photo_sasung

Ảnh: photo_sasung

Hơn nữa, hai nước cũng đã công bố đường bay thẳng giữa Nha Trang (Khánh Hòa) với thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ. Đường bay của Vietjet được khai thác từ 15/12/2023 với tần suất ban đầu là 2 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút, đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách Mông Cổ đến Việt Nam và ngược lại.

du-lich-mong-co-ivivu-11

Lễ công bố đường bay thẳng giữa Ulaanbaatar (Mông Cổ) và Nha Trang.

Đường bay sẽ góp phần tạo thuận lợi, thúc đẩy hợp tác đầu tư, du lịch, giao lưu văn hoá, giáo dục giữa hai quốc gia, hai dân tộc, kết nối Việt Nam với Mông Cổ, mở rộng hơn nữa cùng mạng bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam, Australia, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Ấn Độ, Kazakhstan…

Hướng dẫn cách đặt “Tour Mông Cổ 8N7Đ: Khám Phá Vùng Đất Thảo Nguyên:

– Gọi (028) 3933 8002 để được tư vấn.

– Đặt online và xem lịch trình tour chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc), 1900 2087 (miền Tây) để được tư vấn khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới với giá ưu đãi cực tốt!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading…

Nguồn: Ivivu – Mông Cổ miễn visa cho du khách Việt Nam, mở đường bay thẳng

Từ khóa: Mông Cổ miễn visa cho du khách Việt Nam, mở đường bay thẳng – Mông Cổ miễn visa cho du khách Việt Nam, mở đường bay thẳng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.