Moomin House, quán cà phê đặc biệt dành cho những người độc thân ở Nhật Bản

Dù chỉ đi có một mình nhưng khi đến với Moomin House, các khách hàng sẽ không phải tủi thân bởi quán cà phê độc đáo này đã cử hẳn một nhân viên thú nhồi bông Mumi siêu đáng yêu để bầu bạn cùng bạn.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản

Moomin House, quán cà phê đặc biệt dành cho những người độc thân ở Nhật Bản

Với những khách hàng thuộc hội độc thân, thì quán cà phê có tên Moomin House ở Tokyo quả là điểm đến tuyệt vời để thư giãn. Quán cà phê “chống cô đơn” này lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh về các nhân vật Mumi của nhà văn, nhà họa sĩ người Phần Lan, Tove Jansson.

Ảnh: CNN

Ảnh: CNN

Dù chỉ đi có một mình nhưng khi đến với Moomin House, bạn sẽ không phải buồn bã hay tủi thân bởi quán cà phê độc đáo này đã cử hẳn một “nhân viên Mumi siêu đáng yêu” để ngồi cùng với bạn.

quan-ca-phe-Moomin-House-ivivu-2 quan-ca-phe-Moomin-House-ivivu-3

Có nhiều khách hàng đã tìm đến quán Moomin House để được ngồi uống cà phê cùng dàn “nhân viên” độc đáo này. Thời điểm lý tưởng nhất dành cho thực khách là nên đến quán vào buổi sáng vì đó là thời gian yên tĩnh và tương đối vắng khách.

quan-ca-phe-Moomin-House-ivivu-4

Tokyo có 3 quán cà phê Moomin House, nhưng quán cà phê ở Tokyo Dome là được yêu thích nhất do nơi đây thường có các ban nhạc, nghệ sĩ biểu diễn.

Ảnh: yonyoun

Ảnh: yonyoun

Địa chỉ: Moomin House, 1-1-2 1F Tokyo Skytree Town Solamachi, Oshiage, Sumida 131-0045 Tokyo

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Nhật Bản với giá ưu đãi cực tốt

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Moomin House, quán cà phê đặc biệt dành cho những người độc thân ở Nhật Bản

Từ khóa: Moomin House, quán cà phê đặc biệt dành cho những người độc thân ở Nhật Bản – Moomin House, quán cà phê đặc biệt dành cho những người độc thân ở Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.