Mùa đông tại Tantora 2022: Vé, Giá, Địa điểm, Ngày, v.v.

Bài viết này được xem xét thường xuyên bởi Chúng tôi đinhóm biên tập của để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật tháng 12 năm 2022

Mùa đông tại Tantora, lễ hội văn hóa và âm nhạc được mong đợi nhất ở Ả Rập Xê Út, sẽ trở lại lần thứ tư. Lễ hội hàng năm cung cấp một loạt các hoạt động cho những người tìm kiếm phiêu lưu và những người đam mê lịch sử.

Ngoài ra, du khách có thể cổ vũ cho các tay đua trong cuộc đua ngựa sức bền lớn thứ hai thế giới cùng các hoạt động liên quan đến sa mạc khác trong khi thưởng thức những trải nghiệm ẩm thực do các đầu bếp hàng đầu phụ trách. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về Mùa đông tại Tantora 2022!

Mùa đông ở Tantora là gì?

Mùa đông tại Tantora là lễ hội âm nhạc và nghệ thuật đầu tiên ở Vương quốc Anh. Bản thân cái tên này bắt nguồn từ một chiếc đồng hồ mặt trời, có ý nghĩa văn hóa đối với người dân trong vùng, những người dựa vào nó để biết thời gian và ăn mừng sự trở lại của mùa trồng trọt vào đầu mùa đông. Giờ đây, mùa lễ hội này tràn ngập các sự kiện cao cấp, các buổi hòa nhạc quy tụ nhiều ngôi sao, các hoạt động mạo hiểm và di sản lịch sử.

Đối với lần lặp lại năm nay, khách mời sẽ được chào đón bởi những người kể chuyện chuyên nghiệp để tham gia vào trải nghiệm đắm chìm trong đó quá khứ được đưa vào cuộc sống sống động nhờ công nghệ hình ảnh và thực tế tăng cường.

Đặt vé máy bay đi Ả Rập Saudi giá rẻ Đặt vé máy bay đi Ả Rập Saudi giá rẻ

Khi nào Winter at Tantora sẽ được tổ chức?

Mùa đông tại Tantora sẽ được tổ chức từ ngày 22 tháng 12 năm 2022 đến ngày 22 tháng 1 năm 2023.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Mùa đông tại Tantora 2022?

Du khách có thể mong đợi các sự kiện văn hóa, hòa nhạc, chăm sóc sức khỏe, thiên nhiên, thời trang, ăn uống, v.v. trong Mùa đông tại Tantora 2022.

Lễ kỷ niệm văn hóa Tantora sẽ mở màn cho lễ hội WAT như mọi năm. Năm nay, lễ kỷ niệm sẽ diễn ra trong 4 ngày, mang đến cho người dân địa phương và du khách cơ hội tụ tập tại quảng trường Tantora và chào đón mùa mới với các lễ hội âm nhạc và khiêu vũ truyền thống.

Flavors of Al Ula mang đến một sự kiện mới đầy màu sắc để tôn vinh sự kết hợp, niềm vui và nghệ thuật ẩm thực. Du khách có thể mong đợi các buổi biểu diễn nấu ăn, nếm thử và nhiều khoảnh khắc có thể tải lên instagram lấy cảm hứng từ hương vị của ẩm thực Al Ula và Ả Rập Xê Út nói chung.

Hơn nữa, đội hình đầy hành động của Winter at Tantora diễn ra trong bối cảnh Al Ula, một di sản từng nằm trên tuyến đường buôn bán hương cổ đại từ Ả Rập đến Ai Cập. Địa điểm được UNESCO công nhận này vẫn chưa mở cửa cho công chúng, vì vậy lễ hội sẽ mang đến cơ hội hiếm có cho du khách trải nghiệm nét quyến rũ vượt thời gian của nó.

Về ăn uống, sẽ có nhiều nhà hàng mới và thú vị mở cửa trong suốt Mùa đông ở Tantora, nơi sẽ tha hồ cho những người sành ăn lựa chọn. Từ các nhà hàng quốc tế trong không gian tuyệt đẹp cho đến các khái niệm cây nhà lá vườn cung cấp các món ăn ngon từ vùng lân cận, Al Ula đang nhanh chóng trở thành điểm đến ăn uống hấp dẫn.

Làm thế nào để có được vé cho mùa đông tại Tantora?

Du khách có thể ghé thăm trang web chính thức để đặt vé cho lễ hội.

Có nhiều loại vé khác nhau dành cho các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như:

Trải nghiệm làm vườn sinh thái

Du khách có thể tìm hiểu về làm vườn sinh thái ở Al Ula trong một phiên tương tác giữa Ốc đảo Al Ula tuyệt đẹp. Trong số những thứ khác, trải nghiệm này có vườn ươm cây, khu vườn, trạm ủ phân và các điểm tham quan khác.

Kinh nghiệm canh tác ốc đảo Al Ula

Trong phiên tương tác này ở trung tâm của Ốc đảo Al Ula, khách có thể tìm hiểu về các phương pháp canh tác bền vững của Al Ula. Hoạt động này sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc về cách nông dân tận dụng tối đa sự phong phú và đa dạng sinh học tuyệt vời của ốc đảo xanh tươi.

Con đường di sản Oasis

Du khách có thể đi dạo dưới bóng râm của những cây chà là cao chót vót và trải nghiệm làn gió mát lạnh của mùa đông ốc đảo. Con đường được chỉ định, đáng yêu này kết nối trung tâm của ốc đảo với Đường mòn Alshaqary, một trong những Đường mòn Al Jadidah và làm nổi bật di sản của Ốc đảo Al Ula.

Khinh khí cầu (15 phút bay nối)

Du khách có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp khi đi khinh khí cầu trong khi vẫn bị buộc chặt vào mặt đất. Tùy thuộc vào thời tiết, mỗi chuyến bay sẽ kéo dài khoảng 10 – 15 phút.

Khinh khí cầu (60 phút bay có dây buộc)

Với thời gian bay dài hơn sẽ kéo dài khoảng 45 – 60 phút, trải nghiệm này là điều mà du khách sẽ không bao giờ quên.

[Total: 240 Average: 4.8]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.