Mùa thu đến Nhật Bản ngắm đồi cỏ Kochia đỏ rực rỡ

Đến công viên Hitachi Seaside Nhật Bản vào mùa thu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng đồi cỏ Kochia nhuộm màu đỏ rực rỡ vô cùng lãng mạn.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản

Mùa thu đến Nhật Bản ngắm đồi cỏ Kochia đỏ rực rỡ

Nằm ở tỉnh Ibaraki (Nhật Bản), công viên Hitachi Seaside là địa điểm nổi tiếng để ngắm đồi cỏ Kochia. Với diện tích hơn 3,5 ha, công viên mang vẻ đẹp rực rỡ với những cánh đồng hoa nở rộ quanh năm.

Ảnh:@thaliasals

Ảnh:@thaliasals

Cây Kochia thuộc họ kinh giới, còn gọi là cỏ đổi màu, có nguồn gốc từ phía nam châu Âu thường mọc thành từng bụi hình cầu tròn lạ mắt.

Ảnh: @pacificplacemall

Ảnh: @pacificplacemall

Loài cây độc đáo này biến đổi màu sắc tùy theo các thời điểm trong năm. Vào mùa hè (từ giữa tháng 7 đến hết tháng 9), lá cây Kochia có màu xanh tươi mát. Khi chuyển thu – đông (đầu tháng 10 trở đi), cả cánh đồng Kochia được nhuộm màu đỏ, hồng rực rỡ. Bạn chắc hẳn sẽ ngạc nhiên trước cảnh sắc tuyệt đẹp khi đặt chân đến đồi cỏ Kochia này.

Ảnh: @japao_online

Ảnh: @japao_online

Ảnh:@oliviachrstina

Ảnh:@oliviachrstina

Đến ngắm đồi cỏ Kochia, bạn cũng có thể trải nghiệm đạp xe chạy quanh những con đường hoa đẹp lãng mạn này. Đừng quên check-in những bức hình đẹp lung linh nhé.

Ảnh: @_ntvta

Ảnh: @_ntvta

GỌI NGAY 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087(Miền Tây) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Nhật Bản với giá ưu đãi cực tốt

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Mùa thu đến Nhật Bản ngắm đồi cỏ Kochia đỏ rực rỡ

Từ khóa: Mùa thu đến Nhật Bản ngắm đồi cỏ Kochia đỏ rực rỡ – Mùa thu đến Nhật Bản ngắm đồi cỏ Kochia đỏ rực rỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.