Mua vé máy bay Tết 2018 giá rẻ chỉ với cách đơn giản này

Với mẹo săn vé máy bay Tết giá rẻ đến từ iVIVU.com, bạn không những trút được gánh lo hết vé hoặc mua vé đắt mỗi dịp Tết đến, mà bạn còn có cơ hội kết hợp du lịch để khám phá nhiều nơi nổi tiếng.

Xem thêm: Mẹo du lịch

Mua vé máy bay Tết 2018 giá rẻ chỉ với cách đơn giản này

Ngay từ tháng 9, các hãng bay Việt Nam đã bắt đầu khởi động bán vé Tết. Theo đó, tính cả thuế phí, mỗi chiều bay trên những chặng dài truyền thống như TP. HCM – Hà Nội, khách sẽ phải trả từ 3 tới 5,5 triệu đồng. Mức giá này đồng đều ở cả hãng hàng không quốc gia lẫn các hãng bay giá rẻ, và hầu như không thay đổi trong suốt nhiều năm qua.

Vượt qua những ranh giới tư duy thông thường, nếu bạn là một du khách có cá tính, hãy mạnh dạn và tự tin chọn cách về quê ăn Tết thú vị mà iVIVU.com gợi ý nhé. Thay vì book vé bay thẳng từ TP. HCM về Hà Nội với mức hơn 3 triệu đồng, bạn hãy book 2 chặng: TP. HCM – Bangkok và Bangkok – Hà Nội hoặc TP. HCM – Kuala Lumpur và Kuala Lumpur – Hà Nội.

Theo đó, trong thời điểm bay từ ngày 5/2 đến 15/2 (tức là từ 20 tháng chạp đến 30 tháng chạp), khách hàng bay từ TP HCM về Hà Nội có thể vòng qua một điểm thứ ba là Bangkok hoặc Kuala Lumpur với hãng hàng không AirAsia hoặc Nok Air.

ve-may-bay-ivivu-1

Giá vé máy bay từ TP HCM tới Kuala Lumpur trong dịp Tết khá rẻ. Ảnh: chụp màn hình.

ve-may-bay-ivivu-2

Giá vé máy bay dịp Tết từ TP HCM tới Bangkok. Ảnh chụp màn hình

Nếu bay với Nok Air, bạn sẽ mất khoảng 1,4 triệu đồng cho cả 2 chặng, còn bay với AirAsia thì khoảng 1,7 triệu đồng. Thậm chí, nếu chọn được vé bay kết hợp của cả 2 hãng này, khách có thể chỉ phải trả khoảng 50 USD (hơn 1 triệu đồng) để bay về Hà Nội từ TP HCM trong dịp này.

Khi lựa chọn bay vòng thay vì bay thẳng, khách hàng có thể phải chấp nhận hành trình kéo dài 2-3 ngày, qua đêm tại sân bay hoặc chi trả thêm tiền khách sạn tại điểm tới. Tuy nhiên, do chênh lệch chi phí vé lên tới cả triệu nên số tiền này đủ để chi trả cho một chuyến đi chơi ngắn ngay tại điểm nối.

ve-may-bay-ivivu-3

Giá vé máy bay từ Bangkok về Hà Nội dịp Tết. Ảnh chụp màn hình

ve-may-bay-ivivu-4

Giá vé máy bay từ Kuala Lumpur về Hà Nội dịp Tết. Ảnh chụp màn hình

Để tránh rủi ro trong việc máy bay cất cánh từ TP Hồ Chí Minh muộn, bạn nhớ book vé chuyến Bangkok – Hà Nội hoặc Kuala Lumpur – Hà Nội muộn hẳn nửa ngày đến một ngày so với thời gian hạ cánh dự tính của chặng 1. Trong trường hợp máy bay cất cánh và hạ cánh đúng giờ, bạn có thêm nửa ngày để khám phá. Còn gì tuyệt vời hơn cho một chuyến đi kết hợp đơn giản – giá rẻ!

Tuy nhiên, không phải bất cứ chàng trai – cô gái nào cũng đủ dũng cảm để thực hiện hành trình này. Vì nó không đơn giản như chuyện lên máy bay từ TP Hồ Chí Minh và 2 tiếng sau hạ cánh tại Hà Nội. Lựa chọn cách đi này bạn cần một chút máu liều, nhiều chút năng động và cá tính để linh hoạt xử lí mọi tình huống có thể xảy đến.

Khi dừng chân nghỉ tại Thái Lan và Malaysia, bạn hãy năng nổ đi tham quan các địa danh nổi tiếng ở đó trong khoảng thời gian cho phép. Chắc chắn, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

GỌI (028) 3933 8008 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY NHANH NHẤT

Theo San San

 

BẠN CẦN ĐẶT VÉ MÁY BAY, ĐỪNG NGẦN NGẠI GỌI (028) 3933 8008 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Mua vé máy bay Tết 2018 giá rẻ chỉ với cách đơn giản này

Từ khóa: Mua vé máy bay Tết 2018 giá rẻ chỉ với cách đơn giản này – Mua vé máy bay Tết 2018 giá rẻ chỉ với cách đơn giản này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.